Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi nữ thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn.

Xem thêm

cách đặt tên

Cách đặt tên cho cặp song sinh nữ 2020

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn, gia đình niềm vui nhân đôi, phúc lộc song toàn.

Cách đặt tên cho cặp sinh đôi nữ năm 2020 hay và ý nghĩa nhất: Nếu vợ chồng bạn chuẩn bị đón cặp thiên thần chào đời vào năm mới, việc đầu tiên là hãy nghĩ cách đặt tên cho con thật đẹp vì cái tên sẽ theo các con suốt cuộc đời. Cùng tuviso tham khảo một số cách đặt tên cho 2 bé gái sinh đôi qua bài viết dưới đây nhé.

Thi Hoàn - Vũ Hoàn

Hoàn có ý nghĩa bảo toàn. Giữ cho tồn tại nguyên vẹn, không mất mác hư hỏng. Bảo toàn là làm cho an toàn, giữ gìn cẩn thận.

Hoàn có ý nghĩa bền chặt. Tình cảm gắn bó lâu dài, không gì có thể tách rời được. Chặt chẽ và bền lâu, ý chỉ tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ bền vững.

Hoàn Châu - Hoàn Vi

Châu nghĩa là viên ngọc làm từ băng tuyết, thể hiện ý nghĩa con người quý giá, cao sang vượt trội, bản chất tinh khiết, tuyệt mỹ. Tên Hoàn Châu để mong đứa trẻ tính thông minh, lanh lợi, đa tài, nhanh trí, trung niên phát tài phát lộc, gặp trắc trở trong tình cảm, cuối đời cát tường.

Tên Vi gợi cảm giác mềm mại, bé nhỏ nhưng không yếu đuối

Tịch Hạ - Tịch Đồng

Tịch ở đây chỉ sự lặng yên, như tịch mịch. Bình yên, không xô bồ sóng gió. 

Hạ chỉ mùa hạ, nó cũng mang lại cảm giác ấm áp, yên bình hàm ý mong muốn một cuộc sống thảnh thơi, thư thái. Hạ là chúc mừng, tốt lành, điềm vui vẻ.

Đồng có ý nghĩa rộng lớn. Sự rộng rãi, thoải mái. Ý chỉ tình yêu thương bao la, vô bờ, sống bác ái và yêu thương mọi người như chính mình.

Đồng có ý nghĩa hài hòa. Là sự cân đối, đẹp mắt. Sự kết hợp nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng. Tạo ấn tượng và gây chú ý với người khác.

Hàm Nghi - Hàm Thơ

Tên có chữ Hàm nghĩa là ngậm ở trong; khoan dung nhẫn nại

Đặt tên cho con là Nghi cũng phần nào nói lên mong muốn của cha mẹ con sẽ là khuôn vàng, thước bạc, có ý thức sống trong gương mẫu, vẻ ngoài oai vệ. 

Đặt tên này cầu cho con cái ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an.

Tịnh Lâm - Tịnh Nhi

Tịnh Như - Tịnh Tâm

"Tịnh" có nghĩa là sạch sẽ, thanh khiết. Bên cạnh đó còn có nghĩa là lộng lẫy, xinh đẹp, yên tĩnh. 

"Lâm" có nghĩa là rừng, một nguồn tài nguyên quý có giá trị to lớn với đời sống. Tên "Tịnh Lâm" dùng để chỉ những người bình dị, dễ gần như lẽ tự nhiên nhưng cũng mạnh mẽ và đầy uy lực. "Tịnh Lâm " gợi đến hình ảnh rừng núi bạt ngàn, hùng vĩ nhưng yên bình.

Tên Như thường được đặt cho nữ, gợi cảm giác nhẹ nhàng như hương như hoa, như ngọc như ngà. Như trong tên gọi thường mang ý so sánh tốt đẹp.

Nhi có nghĩa là nhỏ nhắn, đáng yêu.

Tâm là trái tim, không chỉ vậy, "tâm" còn là tâm hồn, là tình cảm, là tinh thần. Tên "Tâm" thường thể hiện mong muốn bình yên, hiền hòa, luôn hướng thiện, có phẩm chất tốt

Gợi ý tên cùng vần

Hoàng Oanh – Hoàng Yến

Yến Trang – Yến Nhi

Thu Hằng – Thu Cúc

Kim Ngọc – Kim Hoa

Thu Thủy – Thu Trang

Kim Ngân – Kim Thoa

Ngọc Hoàng – Ngọc Nữ

Thiên Kim – Thiên Thanh

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top