Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào"

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào". Bạn hay đói bụng hơn người khác? Bạn luôn nối cáu khi bị đói? Bạn không chịu nổi chuyện thiếu thức ăn? Tất cả đều tại cung Hoàng Đạo của bạn cả đấy.

Xem thêm

Bạch Dương

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Bạch Dương ham hoạt động nên cũng nhanh đói, và chỉ cần bụng rỗng một cái là bạn ấy sẽ ỉu xìu như bánh đa gặp nước ngay, chẳng còn sức lực để làm bất kỳ việc gì. Chính vì thế, Bạch Dương nên mang theo đồ ăn vặt bên mình để kịp thời chống đói nhé.

Kim Ngưu

“Thần ăn uống” như Kim Ngưu thì sợ nhất là đói bụng đấy. Bởi bụng cồn cào sẽ kéo theo tay chân run rẩy, đầu óc mất tập trung. Thế nên Kim Ngưu thường ăn uống rất nghiêm túc, chẳng bao giờ bỏ bữa đâu. Trong cặp sách của bạn ấy lúc nào cũng có bánh, sữa để nạp năng lượng bất kỳ khi nào.

Song Tử

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Ưu điểm của Song Tử là dễ nuôi, ăn món gì cũng thấy ngon, khi đói thì còn ngon hơn nữa. Vì thế, hễ đói bụng là Song Tử có thể sà vào bất kỳ hàng quán nào bên đường để đánh chén ngon lành. Đồ ăn vỉa hè đôi khi không đảm bảo vệ sinh đâu, Song Tử nên cẩn thận hơn nhé.

Cự Giải

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Cự Giải thuộc hội lười biếng nhất cung Hoàng đạo, khi đói bụng thì càng lười hơn nữa. Bụng réo ầm ầm rồi mà Cự Giải cũng chẳng chịu tự mình đi mua đồ đâu, nhất định phải nhờ bạn bè nào ra tay giúp đỡ. Nếu ở nhà, Cự Giải sẽ nhõng nhẽo nhờ bố mẹ nấu hộ mình chứ không có chuyện lăn vào bếp đâu nhé.

Sư Tử

Dù có đói đến ngất xỉu đến nơi, Sư Tử cũng không quên giữ gìn hình ảnh đâu. Bạn ấy hiếm khi chạy ra xin ăn ké của người khác, cầm đồ ăn trong tay cũng nhất quyết không ăn ngấu ăn nghiến, lại càng tránh xa những hàng quán lụp xụp ven đường nữa cơ.

cách chống đóiXử Nữ

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Nếu không có đồ ăn ngon và đảm bảo vệ sinh, thì Xử Nữ thà nhịn đói còn hơn. Nên Xử Nữ hiếm khi ghé tạm vào một hàng quán bất kỳ chỉ vì quá đói, mà sẽ phải tìm đến những tiệm ăn lớn, trang trí đẹp đẽ, có thương hiệu hẳn hoi.

Thiên Bình

Đa phần các bạn Thiên Bình ăn rất ít, nên cũng hiếm khi rơi vào cảnh đói bụng. Mà nếu có như thế, Thiên Bình nhất định rủ bạn bè đi ăn cùng mình chứ không chịu đi một mình. Hoặc nếu có mua đồ ăn, bạn ấy cũng mua nhiều lên để mời mọi người cùng thưởng thức.

Thần Nông

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Thần Nông siêu cẩn thận, nên chẳng khi nào để mình bị đói bụng đâu. Những ngày có lịch học thêm, hay học nhiều tiết thì Thần Nông sẽ chủ động mang sẵn đồ ăn, tha hồ yên tâm đồ vừa ngon vừa sạch sẽ, lại không tốn thời gian đi tìm quán ăn nữa chứ.

Nhân Mã

Nhân Mã coi đói bụng là dịp để khám phá quán xá quanh nhà mình ở, hay quanh trường mình học. Nên mỗi lần đói bụng, bạn ấy sẽ thử một món khác nhau để từ đó tìm ra những món mình thích nhất.

cách chống đóiMa Kết

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Ma Kết khá là kén ăn, thường chỉ thích các món mẹ nấu thôi. Vì thế, nếu cần nạp năng lượng ngoài đường là Ma Kết thấy khó khăn vô cùng, vì chẳng biết nên ăn món gì, ở đâu.

Bảo Bình

Bảo Bình kiềm chế cơn đói khá tốt. Nếu đang trong giờ học, hoặc làm dở việc gì chưa xong thì bạn ấy sẽ cố gắng nhịn đói để hoàn thành mọi việc. Nhưng cũng vì ưu điểm này mà Bảo Bình có thói quen ăn uống thất thường, lúc nào rỗi thì ăn no, lúc vội chỉ ăn qua quýt cho xong.

Song Ngư

Cách chống đói của 12 cung hoàng đạo khi dạ dày "kêu gào": Song Ngư mà bị đói là trong đầu chỉ nghĩ đến đồ ăn mà thôi. Thế nên chỉ cần thấy cơn đói bắt đầu ghé thăm là Song Ngư phải kiếm cái gì bỏ bụng ngay, vì càng đói càng chẳng làm được việc gì cả.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sức khỏe: Ăn no, ngủ kỹ, vui tươi
Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sức khỏe: Ăn no, ngủ kỹ, vui tươi
Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sức khỏe: Ăn no, ngủ kỹ, vui tươi
Sức khoẻ

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 sức khỏe sẽ duy trì trạng thái tinh thần và sức khỏe vui vẻ trong suốt cả năm, và không dễ bị ốm. Áp lực công việc và cuộc sống không quá lớn nên người này sẽ ăn ngon, ngủ kỹ, dành thời gian rèn luyện cơ thể, thể lực rõ ràng là tốt hơn các cung khác.

Back to top