Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Cách chiêu tài cho người tuổi Tị đêm trung thu linh nghiệm nhất

Vận khí và tài lộc là thứ quan trọng đối với con người. Phong thủy tướng số nói gì về các cách chiêu tài dành cho người tuổi Tị?

Xem thêm

Trung thu có thể là ngày lễ cho mọi người vui chơi, nghỉ ngơi. Nhưng đối với nhiều người đây cũng là một ngày để chiêu tài, khai thông vận thế của mình. Mời các bạn tham khảo cách chiêu tài cho người tuổi Tị để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong bài viết sau đây.

Chiêu tài: Đeo trang sức phong thủy

Đối với một người mà nói, phương pháp an toàn để duy trì tài vận cho họ chính là đeo các trang sức phong thủy. Những loại trang sức này sẽ sẽ giúp cho người đeo nó có vận khí tốt hơn. Đối với người tuổi Tị cũng không ngoại lên, họ cũng có thể đeo các trang sức phong thủy để duy trì và thu hút tài lộc cho mình. Tuy nhiên nên hạn chế đeo các đồ đạc bằng gỗ. Vì người tuổi Tị khắc gỗ, do vậy mà không nên chọn trang sức chất liệu gỗ. Để tránh bị phản tác dụng.

Cách chiêu tài: Đặt đồ trang trí phong thủy

Cách chiêu tài cho người tuổi Tị khác đó là  cần bài trí đồ đạc một cách khoa học và phù hợp. Theo phong thủy thì bạn cần phải bài trí vật phẩm sao cho nói trùng với hướng chiêu tài. Do vậy hãy mua sắm một số đồ vật và bài trí theo các nguyên tắc phong thủy để có cách chiêu tài phù hợp.

Nên tránh hoạt động náo nhiệt

Vào tết trung thu thì không khỏi có các hoạt động náo nhiệt diễn ra. Nhưng đối với người tuổi Tị mà nói, tham gia hoạt động này sẽ khiến cho tài vận của bạn không được suôn sẻ. Nếu được lựa chọn thì hãy hạn chế đi đến các hoạt động náo nhiệt trong tháng này. Vì ánh trăng vào tết trung thu là lúc thủy triều lên xuống, ảnh hưởng đến tài vận.

Cách chiêu tài cho người tuổi Tị: Đặt đồ trang trí bằng thủy tinh ở bàn làm việc

Đối với người tuổi Tị, nếu bạn vào tết Trung thu vẫn phải đi làm thì nên đặt trên bàn làm việc những loại trang trí pha lê, thủy tinh. Bởi vì thủy tinh có thể làm thanh lọc môi trường, giúp bạn cải thiện phong thủy nơi làm việc. Như vậy cũng là cách để bạn thu hút nhiều tài vận đến hơn.

Cách chiêu tài cho người tuổi Tị: Tránh những con giáp tương khắc

Người tuổi Tị nhất định sẽ có các con giáp tương khắc. Vào lễ trung thu nếu như muốn chiêu tài tốt hơn thì phải tận lực tránh các con giáp tương khắc. Sự tượng khắc có thể ảnh hưởng đến vận thế phong thủy. Do vậy tốt nhất là nên tránh mặt để mở rộng tài lộ, chiêu tài tốt hơn.
Tuy nói vậy nhưng trung thu vốn dĩ là ngày đoàn tụ. Do vậy ngày nên tốt nhất vẫn là nên vui vẻ bên gia đình, hạnh phúc và tri ân, cầu nguyện. Chúng ta cũng không cần quá chú trọng tài vận. Đây mới là ý nghĩa đích thực của tết trung thu.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Back to top