Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 

Xem thêm

Ngoài chức năng báo hiệu thời gian đồng hồ còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy tại văn phòng đồng hồ nên bố trí thế nào để mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc. 

đồng hồ văn phòng

Ngoài chức năng báo hiệu thời gian đồng hồ còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy tại văn phòng đồng hồ nên bố trí thế nào để mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc. Giúp công việc trôi chảy hơn. Nếu không muốn phạm phải những điều đại kỵ về vị trí đặt đồng hồ tại nơi làm việc mời bạn tham khảo bài để nắm được những cấm kỵ khi đặt đồng hồ tại văn phòng.

Không đặt đồng hồ đối diện với cửa chính phòng làm việc

Không đặt đồng hồ đối diện với cửa chính, theo phong thủy tất cả những nguồn năng lượng tốt đi vào nhà qua đường cửa sẽ rất dễ bị chặn lại nếu đồng hồ được đặt trên cửa sổ hoặc cửa.

Điều này xuất phát từ thực tế, những nơi này thường có sát khí, còn đồng hồ lại mang đến tác dụng đối sát. Nếu như để hai vật này gặp nhau, chắc chắn nhà cửa của gia chủ sẽ không được yên ổn. Do vậy, tốt hơn hết ta nên đặt đồng hồ cây tại một bên cửa của phòng khách để giúp đảm bảo việc hợp phong thủy cũng như những điều không tốt.

Đồng hồ văn phòng không nên quá gần vị trí nhân viên 

Ngày nay đa phần mọi người đều đã có điện thoại cá nhân, có thể xem giờ bất cứ lúc nào, nó đã trở thành thói quen của mọi người trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên đồng hồ vẫn là vật dụng không thể thiếu ngoài chức năng báo hiệu thời gian nó còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy.

Nếu như đặt đồng hồ quá gần vị trí nhân viên làm việc những  âm thanh từ đồng hồ phát ra sẽ khiến mất tập trung, phân tâm. Ngồi gần chiếc đồng hồ sẽ khiến cảm giác phân tâm vì thời gian. 

Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Một công ty có ăn nên làm ra hay không còn có phần phụ thuộc vào may mắn và vận số. Để có thể giúp cho công việc của minh được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì các chủ công ty nên chú ý phong thủy văn phòng của nơi làm việc. Sau đây là ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Lựa chọn hình dáng đồng hồ phù hợp

Với phòng ngủ, một chiếc đồng hồ hình vuông sẽ là hợp lý vì không gian này cần năng lượng âm thanh bình và yên tĩnh mà hình vuông lại là đại diện của sự ổn định, bền vững. Trong khi đó, một chiếc đồng hồ hình tròn tượng trưng cho năng lượng dương sẽ là lựa chọn tốt cho phòng khách. Trong phòng làm việc nên đặt một chiếc đồng hồ hình tròn, không nên chọn hình quá kỳ quái.

Một chiếc đồng hồ hình tròn sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc cho bạn bởi nó là đại diện của thứ dòng chảy liên tục và sẽ giúp sự nghiệp cũng như công việc trôi chảy hơn.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top