Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Các gò trong lòng bàn tay: Đọc vị số mệnh chính xác đến bất ngờ

Xem thêm

Các gò trong lòng bàn tay có đến 9 gò và 1 vùng bình nguyên, tùy theo mức độ nhô cao thấp các gò mà phản ánh phần nào về vận mệnh tương lai. Các gò trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tử vi số tham khảo bài viết dưới đây.

các gò trong lòng bàn tay

Các gò trong lòng bàn tay

Xem tướng tay từ lâu đã là một phương pháp luận giải khá chính xác về số phận của con người. Ngoài việc xem đường chỉ tay là phổ biến thì xem xét các gò trong lòng bàn tay cũng là một cách để nhận định số phận của bạn.

Trên bàn tay con người có đến 9 gò và 1 vùng bình nguyên, tùy theo mức độ nhô cao thấp các gò mà phản ánh phần nào về vận mệnh tương lai. Mỗi gò bàn tay mang lại vận may, tài lộc khác nhau cho người sở hữu. Vậy lòng bàn tay bao gồm những gò nào? Các gò trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tử vi số tham khảo bài viết dưới đây.

Các gò trên lòng bàn tay là gì?

Theo nhân tướng học, bàn tay chính là bản đồ nói về cuộc đời, số mệnh của một người. Dựa vào vân tay, đường chỉ tay, các gò trên bàn tay,… mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai.

Nói chung gò trên bàn tay là những điểm nhô lên trong lòng bàn tay. Tùy theo mức độ nhô cao thấp mà vận may, tài lộc của người sở hữu khác nhau. Mỗi gò bàn tay là một đặc điểm tượng trưng cho năng lượng, tính cách, điểm mạnh điểm yếu của một người.

Dựa vào hình thái của các gò trên lòng bàn tay mà phản ánh phần nào về số mệnh tốt xấu ở tương lai. Mỗi gò đem mang lai tài lộc ít nhiều khác nhau cho người sở hữu. Tùy theo độ nhô cao thấp các gò mà vận mệnh mỗi người khác nhau.

các gò trong lòng bàn tay

Gò Mộc tinh

Các gò trong lòng bàn tay có gò Mộc Tinh. Nó đại diện cho tham vọng, khả năng lãnh đạo, niềm tự hào, địa vị xã hội, tôn giáo, sự tự tin và tình yêu đối với thiên nhiên.

Nếu gò Mộc tinh nổi bật lên và không có bất kỳ khuyết điểm này thì các khía cạnh nói trên của bạn đều khá tốt.

Nếu gò Mộc tinh quá cao cho thấy bạn quá mức tham vọng và có lòng tự tôn quá cao đến mức tự cao tự đại. Bạn ham mê ăn uống và nhậu nhẹt.

Ngược lại, nếu gò Mộc tinh quá thấp thì người này có lòng tự trọng thấp và thiếu tham vọng và động lực, bản chất ích kỷ, mê tín và phi tôn giáo.

Nếu gò mộc tinh đầy đặn, đóng không cao và ngón trỏ thon, người này ước vọng cao xa, nhiều ham muốn, đời sống hạnh phúc.

Nếu gò mộc tinh đều, ngón trỏ dài, đầu ngón tay thon là người có tài lãnh đạo, có danh vọng trên đường binh nghiệp, nhiều nghị lực.

Gò Thổ tinh

Gò Thổ tinh gắn liền với các phẩm chất như khôn ngoan, chậm rãi, tỉnh táo, yêu thích triết học, hoài nghi, tiết kiệm, kỷ luật.

Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa, xác định tính cương nghị, tài tranh luận, cẩn thận về tiền nong, có năng khiếu về trồng trọt, biết đoán may rủi vận mệnh.

Người có gò Thổ tinh phát triển tốt sẽ hưởng lợi từ các công việc như khai thác mỏ, toán học, nghiên cứu, khoa học huyền bí, bất động sản...

Nếu gò Thổ tinh bằng phẳng và hơi có màu vàng thì người này khá lười biếng, thiếu tin tưởng, sống không mục đích và nhiều nguy cơ trầm cảm...

Sự phát triển quá mức của gò Thổ tinh đại diện cho con người sống nội tâm và bản chất khá lập dị. Gò thổ tinh ở cao, chạm vào đốt cuối của ngón giữa là người đa sầu đa cảm.

Gò thổ tinh ở cao, đốt chót của ngón giữa to là người keo kiệt, biển lận, gò càng nổi cao tính keo kiệt càng nhiều.

Gò thổ tinh trũng là người hèn hạ, khốn khổ.

Gò thổ tinh rộng, đầy và cao hơn các gò khác, người này sống thọ, về già vẫn có phúc đức, cho dù đường sinh mệnh bị đứt nhiều đoạn cũng không ảnh hưởng gì.

Gò Thái Dương

Các gò trong lòng bàn tay về gò Thái Dương.

Gò Thái Dương nằm ở dưới ngón thứ tư kề ngón út, biểu hiện khả năng về nghệ thuật. Cũng như gò mộc tinh, gò thái dương xác định sự ham muốn, cao thượng, muốn có danh vọng, quyền lực.

Gò Thái Dương gắn liền với giải trí, danh tiếng, may mắn, nghệ thuật và văn học, tính ngẫu hứng, âm nhạc, khiêu vũ và khả năng chấp nhận rủi ro. 

Nếu gò thái dương đầy đặn, là người vui vẻ, xã giao rộng, đa cảm, thích trầm lặng, có nhân cách.

Gò Thái Dương nhô cao thường là tuýp người thông minh, tài hoa. Là người luôn xem trọng sự nghiệp, đặt nhiều mục tiêu cho bản thân. Thành công của người này luôn đến bất ngờ.

Gò Thái Dương thấp thường có khả năng phát triển sự nghiệp không cao. Làm việc gì cũng gặp phải rào cản, tiểu nhân quấy phá. Thành công thì ít, thất bại quá nhiều.

Xem thêm: Xem đường cổ tay dự báo chuẩn xác vận mệnh giàu sang

Gò Thủy tinh

Các gò trong lòng bàn tay có gò Thủy tinh nằm dưới ngón út, xác nhận tài hoạt bát, xã giao rộng, giỏi tranh luận.

Gò Thủy tinh gắn liền với các kỹ năng giao tiếp, sự tỉnh táo, ý thức kinh doanh, sự khôn khéo, y học, tài khoản và thống kê.

Những người có gò Thủy tinh phát triển tốt thường làm việc trong các nghề tiếp thị và bán hàng, môi giới, kinh doanh, bác sĩ, v.v. Gò Thủy Tinh đầy đặn cho thấy đây là người có rất nhiều mối quan hệ xã giao. Khả năng giao tiếp rất tốt, luôn thu hút, lôi cuốn người đối diện.

Gò Thủy tinh trũng đại diện cho người khó khăn trong việc giao tiếp hoặc bày tỏ cảm xúc, người này cũng sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Gò Thủy tinh nổi cao, có ngón út cao gần bằng ngón thứ tư là người xảo trá, khó lường, lừa thầy phản bạn.

Gò Thủy tinh trũng là người đần, kém về buôn bán, mê cờ bạc, ti tiện.

Gò Kim tinh

Trong các gò trong lòng bàn tay thì gò Kim tinh nằm dưới ngón cái, lấn lướt cả đốt thứ hai của ngón cái, có đường sinh mệnh hình vòng cung phân chia ranh giới với các gò khác. Gò Kim tinh xác định sức khỏe, sinh mệnh và tình cảm của con người. Nó cũng đại diện cho vẻ đẹp, sự gợi cảm, tình yêu, sự lãng mạn, sự cảm thông và ngoại hình.

Nếu đỉnh của gò Kim tinh phát triển tốt và có màu hơi hồng cho thấy người đó có ham muốn tình dục mạnh mẽ đối với người khác phái và khá nam tính (dù là nam hay nữ).

Gò Kim tinh nảy nở, đầy đủ là người giàu lòng nhân ái, sống lâu, đa tình. Gò kim tinh càng nổi cao càng có nhiều ham muốn được gần gũi người khác giới.

Gò Kim tinh đầy đặn là người say mê sắc đẹp ưa làm đẹp lòng người khác giới, đa tình.

Một gò Kim tinh nhô cao biểu thị sự ham muốn và người đó đam mê thú vui thể xác.

Ngược lại, nếu đỉnh của gò Kim tinh không được phát triển cho thấy một người thiếu năng lượng, vô sinh, bất an và không hứng thú tình yêu hoặc tình dục.

Gò Hỏa tinh dương nằm ở giữa gò Mộc tinh và Kim tinh, chỉ sự hiếu thắng như chiến binh hiệp sĩ.

Chỉ tay đoán thời gian thành công: Dự báo thời gian cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian thành công: Dự báo thời gian cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian thành công: Dự báo thời gian cá chép hóa rồng của bạn

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Gò Nguyệt (gò Thái Âm)

Trong các gò trong lòng bàn tay thì gò Nguyệt nằm ở dưới gò Hỏa Tinh, phần cuối gần cạnh bàn tay và cổ tay. Gò này tượng trưng cho trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, thích du lịch, nhạy cảm, bản tính mơ mộng, thích thủy chung và lãng mạn.

Nếu đỉnh của gò Nguyệt được phát triển tốt với độ phồng nhẹ cho thấy sự cân bằng giữa thực tế và trí tưởng tượng, trực giác, bản chất sáng tạo và những điều huyền bí của chủ nhân. Cho nên không có gì lạ khi nó thường được tìm thấy trên tay của các tác giả, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ giỏi, v.v.

Nếu gò Thái Âm phát triển quá mức cho thấy sự thay đổi tâm trí liên tục, bản tính đa nghi, bồn chồn và trí tưởng tượng quá mức.

Gò Nguyệt thấp thường nói đến người sống vô cảm, lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân. Mặc cho người khác sống thế nào, họ chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Gò Nguyệt bằng phẳng thường là người rất kỹ tính, rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng việc.

Gò Hỏa tinh

các gò trong lòng bàn tay

Các gò trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Đối với gò Hỏa tinh (bao gồm gò Hỏa tinh âm và Hỏa tinh dương) nằm đối diện nhau, xác định vật chất và tinh thần của con người. Bàn tay có 2 gò Hỏa tinh âm và Hỏa tinh dương đều đầy đặn là người có thể làm xáo trộn tất cả hoàn cảnh, không hề lùi bước trước khó khăn. Nó  cũng gắn liền với sự hiếu chiến, nghị lực và lòng dũng cảm.

Nếu gò Hỏa tinh âm phát triển tốt hơn cho thấy người đó thích mạo hiểm, không bao giờ nản lòng và có nhiều kiên trì để làm việc. Tuy nhiên nếu phát triển quá mức thì nó lại đại diện cho những người có tính cách hung bạo và hay cãi vã với người khác.

Gò Hỏa Tinh âm nhô cao thường báo hiệu sức khỏe không tốt. Số mệnh người sở hữu khá ngắn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bệnh tật đau ốm thường xuyên.

Gò Hỏa Tinh dương nhô cao và cứng thường tượng trưng cho người hung tợn và dữ dằn. Họ dễ dàng tức giận và nóng nảy khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu.

Gò Hỏa Tinh dương trũng và sâu thường nói lên là người keo kiệt, không bao giờ cho ai bất cứ thứ gì nếu không có lợi cho bản thân. Đặc biệt nữ giới sở hữu tướng gò này thường rất khó khăn trong đường con cái.

Gò Hỏa Tinh dương đầy đặn, nảy nở luôn là người hùng dũng, can đảm và đầy nhiệt huyết. Lúc nào cũng đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, từng bước xây dựng và gặt hái thành công.

Gò Địa

Gò này được nằm ở giữa gò Kim Tinh và Gò Nguyệt. Gò Địa tượng trưng cho ý thức và tiềm thức của con người.

Gò này được nằm ở giữa gò Kim Tinh và Gò Nguyệt. Gò Địa tượng trưng cho ý thức và tiềm thức của con người.

Gò Địa thấp và trũng luôn chịu nhiều gian nan và vất vả trong cuộc sống. Mặc dù nhận thức rất cao nhưng vận may không tốt, làm việc gì cũng gặp phải rào cản.

Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh

Vùng này là phần trũng nhất, nằm ở chính giữa của lòng bàn tay. Vùng bình nguyên này tượng trưng cho cảm xúc, sự điềm tĩnh trong cuộc sống.

ùng Bình Nguyên Hỏa Tinh nhô cao thường cho thấy là dạng người thích cái đẹp. Tính cách hay bực tức, nóng nảy và vội vàng.

Vùng Bình Nguyên Hỏa Tinh mỏng, sâu, lõm cho thấy là người sống thiếu tự tin, dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân khi chịu tác động của người khác.

Kết luận

Trên đây là Các gò trong lòng bàn tay, hy vọng với những thông tin mà tử vi số cung cấp, các bạn có thể cân nhắc các khoảng thời gian trong đời để phát triển và giúp quý độc giả có nhiều kiến thức nhân tướng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và thành công.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top