Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Các chòm sao lên sếp. Những chòm sao có số lên ‘sếp’ từ khi còn trẻ

Xem thêm

Các chòm sao lên sếp. Với những tố chất sẵn có, những cung hoàng đạo dưới đây có khả năng trở thành sếp khi còn trẻ.

Ma Kết – Đầu tàu gương mẫu

Các chòm sao lên sếp. Những chòm sao có số lên ‘sếp’ từ khi còn trẻ. Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất trong các chòm sao. Họ coi trọng sự nghiệp và không ngừng cố gắng để phát triển hơn nữa. Ngay từ khi còn trẻ, Ma Kết đã thể hiện được tố chất lãnh đạo của mình và dẫn dắt mọi người. Họ cần mẫn, chăm chỉ, và luôn lên kế hoạch rõ ràng. Những phẩm chất này khiến cho Ma Kết hoàn toàn có thể trở thành những vị sếp mẫu mực. 

Song Tử – Đa tài nhanh trí

Đừng nhìn một Song Tử luôn bay bổng ham vui mà cho rằng các bạn ấy không có tố chất làm lãnh đạo. Từ khi còn trẻ, Song Tử đã chứng minh được mình là những người thông minh, giỏi giao tiếp. Họ có thể làm được nhiều việc cùng lúc và đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ. Với sự nhanh trí của mình, không có việc gì có thể làm khó được Song Tử.

Nhân Mã – Tầm nhìn chiến lược

Nhân Mã là người thông minh, sáng suốt. Họ luôn có sẵn những kế hoạch trong đầu và luôn tràn đầy sức sống. Rất ít khi chúng ta thấy Nhân Mã lo lắng với những khó khăn, trở ngại vì họ có một nguồn năng lượng tươi mới, thích được trải nghiệm. Các chòm sao lên sếp. Những chòm sao có số lên ‘sếp’ từ khi còn trẻ. Họ đặt ra những mục tiêu lớn và tin rằng bản thân có khả năng biến tất cả những ước mơ của mình thành sự thật.

Sư Tử – Khí chất hơn người

Sư Tử là chòm sao có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ có óc sáng tạo, dám nghĩ dám làm và luôn muốn chứng tỏ bản thân. Sử Tử thích giúp đỡ và hỗ trợ cho người khác. Họ sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng của mình để cùng nhau đưa ra chiến lược phát triển. Có điều Sư Tử nên kiềm tính khí nóng nảy của mình lại để không làm mất lòng cấp dưới của mình nha!

Song Ngư – Thấu tình đạt lý

Các chòm sao lên sếp. Những chòm sao có số lên ‘sếp’ từ khi còn trẻ. Song Ngư nhạy cảm, có thể hiểu vấn đề một cách rất nhanh và kịp thời đưa ra giải pháp. Song Ngư mơ mộng nhưng lại nhờ chính sự mơ mộng đem lại nhiều ý tưởng độc đáo.

Tính cách mềm mỏng, khéo léo lại tâm lý, Song Ngư chính là một trong số các cung hoàng đạo có phẩm chất để trở thành sếp ngay từ khi còn trẻ.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 9 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 10 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top