Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Các chòm sao có tỷ lệ quay lại sau khi chia tay cao nhất

Xem thêm

Sau khi chia tay nhưng cũng phức tạp? Mỗi một tình yêu sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc, ngay cả khi hai bên không đến với nhau, nhưng miễn là hòa bình được phá vỡ vì vậy họ sẽ không dễ dàng quên nhau Và thậm chí cuối cùng, có thể quay lại tình yêu và trở thành một đôi tình nhân một lần nữa. Những người như vậy có một chỉ số rất cao về sự hồi sinh của những cảm xúc cũ, và họ coi trọng cảm xúc của họ hơn.

Nhân Mã: Chỉ số hồi sinh tình yêu - 90%

Nhân Mã chắc chắn là người cao nhất trong chỉ số hồi sinh tình yêu của mười hai chòm sao, bởi vì vị trí tình cảm của họ không vững chắc, hoặc họ giản dị về tình yêu. Điều này có liên quan đến tình yêu tự do trong tính cách của Nhân Mã. Chính vì khao khát một cuộc sống tự do mà Nhân Mã không coi trọng tình yêu.

Vì tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, vậy thì bạn là ai có ít ảnh hưởng đến Nhân Mã, chứ đừng nói đến việc chọn cách kết hợp lại với người yêu cũ. Tốt hơn nên nói rằng tái hợp với người yêu cũ sẽ tốt hơn cho Nhân Mã, bởi vì không cần phải dành nhiều thời gian để hiểu nhau hơn. 

Xử Nữ: Chỉ số hồi sinh tình yêu - 80%

Lý do tại sao Xử Nữ cũng là người có chỉ số hồi sinh tình yêu cao hơn trong số 12 chòm sao là vì Xử Nữ hiếm khi chia tay. Họ đối xử với cảm xúc khi họ tự kinh doanh và họ sẽ không bao giờ cho phép những thay đổi vô tình gây ra cho mình Cuộc sống hoàn hảo và tình yêu tan vỡ.

Chính tính cách này khiến Virgos rất kiên trì trong việc tái hợp. Sau khi chia tay, họ sẽ sớm thể hiện ý tưởng tái hợp và đưa vào hành động để đảm bảo rằng tình yêu của họ có thể trở lại "hoàn hảo".

Kim Ngưu: Chỉ số hồi sinh tình yêu - 75%

Sự gắn bó của Kim Ngưu với tình yêu cũ là rất nghiêm trọng. Sau khi chia tay, những gì họ nghĩ là lợi ích của bên kia và họ sẽ tự động bỏ qua những thiếu sót của bên kia. Ngược lại, kiểu hành vi này phản ánh tình yêu của Kim Ngưu đối với tình yêu cũ.

Cuối cùng, họ sẽ chọn trở về với tình cũ, và họ thậm chí sẵn sàng thì thầm và cầu xin bằng nước mắt.

Bọ Cạp: Chỉ số hồi sinh tình yêu - 55%

Mặc dù Bọ Cạp là người kiên quyết nhất trong 12 chòm sao tình yêu, nhưng cũng dễ bị tổn thương bởi tình yêu. Do đó, khi bên kia chọn cách chia tay với chính họ, họ sẽ không bao giờ chọn yêu cầu tái hợp. Bọ Cạp sẽ không bao giờ đồng ý tái hợp trừ khi bên kia liên tục cầu xin và chịu mọi lỗi lầm.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top