Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Bùa trấn trạch giúp mệnh Đại Lâm Mộc trạch vận ổn định, chủ mệnh hưng thịnh

Bùa trấn trạch cho Mệnh Đại Lâm Mộc: Lá bùa trấn trạch là phương pháp được rất nhiều người sử dụng mang lại hiệu quả lớn. Việc sử dụng phải nắm được nguyên tắc phong thủy

Xem thêm

bùa trấn trạch

Bùa trấn trạch cho Mệnh Đại Lâm Mộc 

Đa phần những người mệnh Đại Lâm Mộc đều có được vận số rất tốt, tuy nhiên về mặt gia vận lai không được cát lợi. Người mệnh này nếu muốn gia tăng vận trạch thì nên dùng một số vật phẩm phong thủy để trấn áp. Lá bùa trấn trạch là phương pháp được rất nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả lớn.

Tuy nhiên việc sử dụng lá bùa này cũng cần phải nắm được những nguyên tắc phong thủy nhất định, nếu không sẽ phản tác dụng. Sau đây Tuviso sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý về cách bố trí là bùa này trong nhà để phát huy công hiệu lớn nhất.

Dán lên cánh cửa chính

Cửa chính ra vào của gia trạch là nơi nạp khí, gọi là khí khẩu. Khí khẩu nạp khí vào Trung cung (tâm nhà) và từ đây phân bổ Tinh quân cho 8 phương vị. Nguyên nhân khiến gia vận của người mệnh Đại Lâm Mộc sa sút đa phần do những luồng khí không tốt từ bên ngoài chạy vào nôi trạch.

Người này tuy có được mệnh số tốt nhưng không có được trường khí để trấn áp lại tức khí đi vào nhà. Nếu dùng bùa trấn trạch dán ở trước cửa lớn của ngôi nhà có thể giúp trấn áp, giảm thiểu được những tác động xấu từ bên ngoài, giúp gia vận an định.

Dán trên cửa sổ  

Theo phong thủy, cửa sổ là nơi các luồng khí ra vào, luồng khí du nhập vào có tốt có xấu. Lựa chọn dán bùa trấn trạch ở vị trí này sẽ giúp trấn an phong thủy của khu vực này, tránh được những sát khí từ bên ngoài. Đây cũng được xem là nơi phù hợp để dán lá bùa trấn trạch, giúp trạch vận nhận được những trường khí có lợi.

Treo túi gấm trong nhà

Túi gấm được xem là vật vô cùng phù hợp để đặt các vật phẩm phong thủy. Nếu mang lá bùa trấn trạch gấp lại và đặt bên trong chiếc túi này sau đó treo trong nhà thì hiệu quả sẽ càng lớn. Người mệnh Đại Lâm Mộc nếu cứ theo phương pháp này thực hiện đúng quy trình thì gia trạch sẽ rất thịnh vượng, không phải lo lắng. Phương pháp này còn giúp chủ mệnh tăng cường vận khí, chủ trạch hưng thịnh.

Dán vào góc tường hóa giải sát khí

Lý thuyết phong thủy cho rằng các loại sát khí thường ẩn nấp rất nhiều ở khu vực góc tường trong nhà. Nếu góc tường có bề mặt lồi ra ngoài thì mức độ sát khí càng cao.

Những người mệnh Đại Lâm mộc thường có mức độ cảm ứng, bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi loại ác khí này. Vì vậy tại những góc tường ám tối và có xu hướng nhô ra nhiều, tốt nhất nên dán một lá bùa trấn trạch sẽ giúp chủ mệnh trấn an trạch vận, tránh được vận khí xấu.

Dán vào đầu giường

Những người mệnh Đại Lâm Mộc đa phần không có được luồng khí ổn định ở khu vực đầu giường khiến chủ mệnh thường xuyên mất ngủ, ảnh hưởng vận khí. Vì vậy, với người này để có được giấc ngủ ngon, không gặp ác mộng, bóng đè... thì việc điều quan trọng là phải ổn định phong thủy phần đầu giường. Việc dán lá bùa trấn trạch tại vị trí đầu giường được cho là mang lại hiệu quả rất tốt, bạn sẽ an tâm, thoải mái hơn khi nằm trên chiếc giường của mình.

Trên đây là một số cách bố trí phong thủy giúp trấn an trạch vận cho những người mệnh Đại Lâm Mộc mang lại hiệu quả. Chủ mệnh nên tham khảo, thực hiện đúng theo những lưu ý trên trạch vận sẽ sớm được ổn định.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Công ty làm mãi không giàu là vì phạm sai lầm trong phong thủy văn phòng
Phong thủy

Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, trong thiết kế văn phòng hiện nay vẫn có những sai lầm phổ biến mà hầu như công ty nào cũng mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Back to top