Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Top NGƯỜI bị BÓNG ĐÈ tháng CÔ HỒN? Làm cách nào để hóa giải?

Xem thêm

Top NGƯỜI bị BÓNG ĐÈ tháng CÔ HỒN là một hiện tượng tương đối nguy hiểm. Sự thật là không phải ai cũng bị bóng đè mà nó chỉ xuất hiện với một số người. Vậy ai là người hay có nguy cơ bị bóng đè nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bóng đè tháng cô hồn

bóng đè tháng cô hồn

Bóng đè thường xuất hiện khi bạn ngủ ở những nơi có ít người sinh sống. Giống như bạn đang đi đường thẳng hay lái xe, nhưng luôn quay về điểm ban đầu mà không có lối ra. Giống như việc bạn lạc vào mê cung và không thể thoát thân. Bị bóng đè tháng cô hồn chỉ kết thúc khi trời sáng.

Sự thật là không phải ai cũng bị bóng đè mà nó chỉ xuất hiện với một số người. Vậy ai là người hay có nguy cơ bị bóng đè nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Người mệnh Thái Âm

Tứ trụ hư nhược được hiểu là người có thân thể ốm yếu. Đối với phụ nữ sẽ là người có biểu hiện điềm đạm đáng yêu, khiến người khác muốn bảo vệ. Cơ thể của họ thực sự có nhiều hư nhược, bệnh tật. Đối với nam giới, người có khuôn mặt thanh tú, giỏi về giao tiếp, có những nét thiên về nữ tính.

Theo sách viết, tứ trụ hư nhược là người có tinh thần mẫn cảm, tình cảm yếu ớt, dễ dàng cảm thương buồn bực. Tứ trụ này tạo thành một người có tính cách uất ức, khả năng tự bảo vệ mình kém, nên dễ dàng gặp các hiện tượng quỷ quá. Việc bị bóng đè và bị bóng đè tháng cô hồn vì thế cũng diễn ra thường xuyên hơn. Ngoài ra trong tứ trụ có thiên can địa chi nhiều tính âm, trong thiên can có nhiều “Quý” cũng thường xuyên gặp nhiều hiện tượng quỷ di, điển hình như là bóng đè.

Người ác 

Hoàn cảnh sống cũng ảnh hưởng đến vận khí của một người. Người sống trong môi trường không cát lành trong một thời gian dài dễ bị gặp hiện tượng bóng đè.
Tứ trụ bao gồm ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giờ sinh. Bởi vì trong môi trường không cát lành, khí tràng của cơ thể không hợp, sẽ bị quấy nhiễu.Do đó khiến con người ta có nhiều suy nghĩ hỗn loạn. Đồng thời sẽ gặp hiện tượng bóng đè, đặc biệt là bóng đè tháng cô hồn lại dễ gặp hơn.

Tên âm khí 

Nếu dùng những tên xấu, kỳ quái, hoặc dùng tên tổ tiên, người đã mất để gọi hoặc dùng tên tương phản với ngũ hành. Nó sẽ ảnh hưởng đến vận thế của con người. Các hiện tượng quỷ dị như bóng đè cũng thường xuyên tìm đến bạn hơn.

Cách hóa giải

Một là, tránh ra khỏi nhà sau 11 giờ đêm bất kể là tháng cô hồn hay không. Hai là, khi tiết trời âm u hay lúc đêm tối, không nên đi đến nơi vùng đất hoang vu, hay bãi tha ma. Ba là, nếu phải bắt buộc ra ngoài buổi tối thì nên tìm người đi cùng.

Bốn là, khi ra ngoài buổi tối, nếu có nhậu nhẹt thì nên uống ít, giữ mình tỉnh táo. Gặp hiện tượng quỷ dị thì phải hít sâu, ổn định cảm xúc. Cuối cùng, nên chọn một số vật tùy thân có thể phát sáng, từ ta. Sử dụng các loại ngọc bát quái, chuỗi tràng hạt, đồ của Phật môn để trừ tà tốt hơn, giảm hiện tượng bị bóng đè tháng cô hồn.

Kết luận 

Trên đây là thông tin về Top NGƯỜI bị BÓNG ĐÈ tháng CÔ HỒN? mong rằng nó hữu ích với quý độc giả. Mời bạn tham khảo nhiều hơn những chủ đề về tháng cô hồn tại mục Xem Bói của TUVISO

Chúc bạn có một tháng 7 bình an, thuận lợi. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top