Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Bói vận đào hoa tháng 9 qua lá bài may mắn của bạn

Xem thêm

Bói vận đào hoa tháng 9 qua lá bài may mắn của bạn. Hãy thành tâm lựa chọn một lá bài theo trực giác và tra cứu theo các luận giải dưới đây.

Bất kỳ ai cũng mong muốn có một tình yêu hạnh phúc lãng mạn. Mặc dù cuộc sống không có tình yêu sẽ rất tự do. Nhưng nếu có một người bạn, có tình yêu thì sẽ làm cho ta thêm chờ mong cuộc sống. Vậy tháng 9 này những người độc thân nào sẽ có thể tìm nửa kia của họ. Hãy cùng bói vận đào hoa tháng 9 của mình bằng những lá bài sau đây nhé.
Quy tắc:
1. Nhắm mắt lại, tĩnh tâm 30 giây
2. Trong lòng niệm “tháng 9 đào hoa”
3. Chọn lá bài theo trực giác trên đây.

Bói vận đào hoa tháng 9: Luận giải lá số 1

Hãy cẩn thận, vận đào hoa tháng 9 của bạn rất kém. Hoặc gặp được đối tượng không tốt hoặc vận đào hoa của bạn vẫ xủi xẻo như cũ. Đồng thời trong tháng 9, bạn chủ yếu chăm lo cho cuộc sống. Không quá chú trọng vào vấn đề tình duyên. Do vậy đường tình cảm của bạn vẫn sẽ tương đối mù mịt.

Bói vận đào hoa tháng 9: Luận giải lá số 2

Lá bài này cho thấy vận đào hoa tháng 9 của bạn không hề tồi. Nhân duyên của bạn có thể là đồng nghiệp, người quen của bố mẹ giới thiệu. Hoặc cũng có thể là từ bạn bè phát triển lên. Trong tháng 9, có thể bạn chỉ xem đối phương là bạn bè bình thường. Tuy nhiên đối phương lại có cảm tình tốt với bạn. Nếu cả hai tiến tới, cũng không hẳn là không có khả năng. Do vậy mà vận đào hoa cũng có thể thay đổi theo hướng tích cực.

Bói vận đào hoa tháng 9: Luận giải lá số 3

Trong tháng 9, bạn sẽ gặp người mình rất xem trọng, và muốn tiến tới với họ. Bạn có khát khao chinh phục mạnh mẽ. Như thực tế đây không phải là “chân mệnh thiên tử” của bạn. Hoặc các bạn sẽ khó khăn để ở bên nhau dài lâu. Có thể vì quá xúc động mà quyết định yêu đương vội vàng. Tuy nhiên đến khi chia tay thì lại khiến cho bạn thất vọng. Do vậy mà mối quan hệ bạn có trong tháng 9 này chưa chắc đã là tốt với bạn.

Bói vận đào hoa tháng 9: Luận giải lá số 4

Bạn sẽ gặp một mối nhân duyên không tệ vào tháng 9. Hoặc bạn sẽ cũng không có gì mới trong tháng này. Vận đào hoa của bạn không hẳn rất cao, nhưng nếu gặp được thì người đó sẽ là một lựa chọn tốt. Mặt khác vận đào hoa này tùy thuộc vào thái độ của bạn. Có thể bạn đang chú ý nhiều đến cuộc sống, các công việc khác. Do vậy trên phương diện tình cảm cũng sẽ không chú ý nhiều.

“Không duyên không gặp, không nợ không đến”. Do vậy đừng nóng vội, hạnh phúc của bạn chỉ đang tắc đường đến muộn mà thôi. Cứ bình tĩnh, trời xanh rồi sẽ an bài, chân mệnh thiên tử của bạn rồi sẽ xuất hiện mà thôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Bạn có thể quan tâm

Back to top