Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Bói tứ trụ để thấu hiểu hơn về vận mệnh của chính mình

Dự đoán tứ trụ là cách bói toán thông qua ngày tháng năm sinh. Cách bói này khá chuẩn xác, mức độ phổ biến khá rộng rãi và được nhiều người biết đến.

Xem thêm

Bói tứ trụ

 

Trụ của năm đại diện cho tổ tiên cùng giai đoạn từ 16 tuổi về trước. Nếu như can chi năm khắc với tứ trụ, người đó sẽ có ông bà mất. Nếu trong bát tự có tự hình hoặc tuần hoàn tam hình. Chủ nhân sẽ hứng phải tai họa, ứng với vận hạn trong năm. Nói như vậy, nếu gặp xung hoặc khắc thì nhiều người sẽ vướng phải tai họa hung hiểm.

Nếu như gặp được Hỉ thần, chứng tỏ rằng tổ tiên có uy vọng. Bản thân mình cũng sẽ được hưởng ân điển từ tổ tiên. Từ lúc sinh ra đến năm 16 tuổi, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Trong quá trình trưởng thành sẽ được người thân yêu thương bao bọc.

Nếu trụ năm kị thần có thể sẽ không dược gia đình yêu thương, lâm vào cảnh bần cùng. Đó là hoàn cảnh không tốt. Thời ấu thơ sẽ trắc trở nhiều nỗi đau hoặc gia đình gặp nhiều bất trắc.

2. Bói bát tự hung cát của tháng

Theo bói tứ trụ, nguyệt trụ tượng trưng cho cha mẹ. Đồng thời cũng đại diện cho họ hàng hai bên cha mẹ, anh chị em gái. Bình thường thì vận khí của chủ nhân từ 16 đến 32 tuổi nếu có nguyệt trụ gặp Hỉ thần thì mọi sự đều sẽ cát lợi. Sự nghiệp của cha mẹ đều sẽ rất thành công. Nếu kị thần thì bố mẹ chỉ có thành tựu bình thường, hoặc chỉ trợ giúp được cho bạn rất ít.

3. Bói bát tự hung cát của ngày

Bát tự ngày đại diện cho bản thân mình hoặc vợ/chồng tương lai, trong kỳ hạn từ 32 đến 48 tuổi. Nếu như nhật trụ bị khắc can hoặc xung chi, chủ mệnh khả năng sẽ gặp tai họa dễ mất mạng. Chi của ngày nếu gặp Hỉ thân thì sẽ có sự trợ giúp. Gia đình có điều kiện tốt, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Từ 32 đến 48 tuổi là thời kì thuận lợi nhất, không gặp trắc trở. Sự nghiệp phát đạt thành công. Nếu chi ngày gặp Hung thần thì kết hôn không vừa lòng đẹp ý. Gia đình khổ sở, nghèo khó, hoặc cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

4. Bói bát tự hung cát của giờ

Bói bát tự giờ sinh đại biểu cho con cái mình, cũng là giai đoạn từ 48 tuổi cho đến lúc già. Nếu như trụ giờ bị khắc can hoặc xung chi, bản thân hoặc con cái sẽ gặp nhiều việc bất lợi. Nếu như gặp tam hình hoặc tự hình. Bản thân sẽ gặp điềm hung hiểm tai ương dễ mất mạng.

Nếu như trụ giờ gặp Hỉ thần thì sẽ sinh con hiếu nghĩa, sự nghiệp thành công. Tuổi già bình an nhiều niềm vui. Nếu trụ giờ gặp Hung thần sẽ sinh con hư hỏng ngỗ nghịch chứ chưa nói tới tuổi già hạnh phúc.

Bói tứ trụ có thể cho ta thấy trước quá trình phát triển của một đời người. Tuy nhiên theo sự biến thiên của thời gian. Tương lai thay đổi thế nào là rất khó dự đoán. Không thể chỉ căn cứ vào giờ sinh mà rút ra kết luận. Muốn nhìn thấu sự thay đổi đấy cần phải phân tích tổng hợp trên nhiều phương diện.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top