Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Bói tình yêu theo chữ năm 2021: Kẻ đón người đưa hay lại ế chỏng vó?

Bói tình yêu theo chữ năm 2021 là cách thức đơn giản để dự báo chính xác vận tình cảm của bạn. Hãy cùng thử nghiệm để tiếp thêm hy vọng cho tình duyên của mình nhé!

Xem thêm

bói tình yêu theo chữ năm 2021

Biển người mênh mông, gặp nhau đã là duyên số, nếu có thể làm quen và trở nên thân thiết với nhau lại càng hiếm gặp. Liệu trong năm 2021, bạn có may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp hay không? Liệu đó có phải là người đáng để chờ đợi? Hôm nay Tử Vi Số sẽ tiết lộ câu trả lời cho bạn thông qua bài bói chữ dưới đây.

Bói tình yêu theo chữ năm 2021

Chọn nhanh 1 trong 4 chữ sau:

bói tình yêu theo chữ năm 2021

Giải thích kết quả

Kết: Bạn thân

Bói tình yêu theo chữ năm 2021 giải thích, từ "Kết" mà bạn chọn cho biết rằng năm nay mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn sẽ rất sôi động, điều này sẽ giúp bạn có thêm những người bạn mới. Bạn có cơ hội gặp một người đáng chờ đợi trong một buổi tụ tập bạn bè hoặc bạn học cũ, trở thành một người bạn thân thiết và tạo nên một tình cảm gắn bó keo sơn.

Cuộc gặp gỡ với người này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng, thậm chí cuộc sống cũng trở nên tươi sáng. Chỉ cần chúng ta luôn giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau và luôn biết ơn, tình bạn sẽ tồn tại mãi mãi, và bạn sẽ không bao giờ cô đơn nữa.

>>>TRải nghiệm ngay: Xem bói ngày sinh chi tiết tại đây--->

Không: Nhìn như tiểu nhân, thực chất là quý nhân

Việc chọn từ “Không” này cho biết rằng bạn có khả năng cao gặp "nhân vật phản diện" trong năm nay. Đặc biệt ở nơi làm việc, bạn dễ gặp đồng nghiệp hoặc khách hàng gây khó dễ, khiến bạn cảm thấy công việc khó thăng tiến, thậm chí bị hiểu lầm.

Trên thực tế, người này trông giống như một kẻ xấu xa, nhưng họ sẽ là quý nhân hỗ trợ cho bạn. Tướng mạo của người này là một bài kiểm tra do trời đặt ra, bạn sẽ học cách nhìn nhận lòng người và kết bạn cẩn thận hơn. Khi đã trưởng thành và tiến bộ trong suy nghĩ, bạn có thể thu hút những quý nhân và lương duyên tốt hơn nữa cho mình.

Giải: Nhân duyên xấu

Xét theo chữ “Giải” mà bạn đã chọn, năm nay vận đào hoa của bạn phức tạp và đặc biệt bạn rất dễ gặp phải mối duyên không như ý. Khả năng cao gặp phải nó là ở những nơi vui chơi, giải trí hay tụ tập, vì thế nên đề phòng những kẻ nhiệt tình săn đón bạn, sẵn sàng cho bạn mọi thứ.

Nhưng thực chất, đó lại là một mối quan hệ phức tạp, tiêu cực hoặc quá mập mờ. Bởi vậy, tốt hơn hết hãy chọn bạn mà chơi. Có thời gian nên đến những nơi như các trung tâm văn hóa, khu học xá, phòng triển lãm thư pháp và hội họa và những nơi khác. Điều này không chỉ giúp bạn mở rộng tầm nhìn mà còn có cơ may được gặp gỡ những mối quan hệ tốt.

Duyên: Đào hoa tốt

Bói tình yêu theo chữ năm 2021 nhận thấy, bạn chọn chữ “Duyên”, nghĩa là năm nay bạn có cơ hội gặp được người đáng để chờ đợi, cơ hội hình thành mối quan hệ tốt đẹp với đối phương là rất cao. Bạn cũng có thể sắp xếp đi lại nhiều hơn, và cũng dễ gặp tình yêu của mình trên xe hoặc trong quán cà phê.

Gặp gỡ với người này có thể khiến bạn rung động, hứng khởi và có tác động tích cực đến học tập, công việc và cuộc sống, đồng thời có lợi cho một mối quan hệ bền chặt và thắm thiết. Biết đâu, mai này hai người sẽ về chung một bến bờ hạnh phúc?

Cuộc gặp gỡ nào cũng có ý nghĩa của nó, có lẽ bạn nhất thời chưa nhận ra điều đó cmà thôi. Thậm chí có những mối quan hệ mang đến tổn thương sâu sắc, nhưng nó sẽ giúp bạn trở nên kiên cường hơn nữa. Hãy thưởng thức cuộc sống này bằng một trái tim điềm tĩnh, những nẻo đường duyên phận sẽ dẫn bạn đi, và số phận sẽ mang đến những điều bất ngờ mới lạ.

Tử Vi Số thân chúc bạn sớm tìm được người tâm đầu ý hợp!

>> Xem thêm: Xem ngay bói bài tarot chuẩn xác nhất

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top