Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không? Thước đo "tình thú" của các cặp đôi

Xem thêm

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không? Bạn có đang ở trong một mối quan hệ yêu đương? Có bao giờ bạn hoài nghi về tình yêu của mình? Có bao giờ người ấy của bạn ghen tuông không?

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không

Bạn có đang ở trong một mối quan hệ yêu đương? Có bao giờ bạn hoài nghi về tình yêu của mình? Có bao giờ người ấy của bạn ghen tuông không?

Nhiều người cho rằng ghen tuông là thước đo của tình yêu. Có bao giờ bạn thắc mắc người ấy có ghen bạn không? Hãy cùng tử vi số  thử xem may rủi trong lượt bói bài sau đây.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.

  2. Đọc thầm trong lòng “ người ấy có ghen bạn không? ”

  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Thẻ 1

Lá bài Justice

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Lá bài Justice cho hay vị trí của bạn trong tâm trí người ấy không cao cũng không thấp, đừng trách họ không đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất, bạn nên ngẫm lại xem mình có đặt họ ở vị trí quan trọng nhất hay không.

Hay nói cách khách, mức độ ghen tuông của người ấy dựa vào tình cảm mà bạn dành cho họ. Nếu như bạn yêu thương và cũng có thái độ kiểm soát người kia, thì họ cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không cho rằng người ấy của bạn yêu bạn nhưng họ cũng muốn nhận được tình yêu tương tự. hãy dành nhiều tình cảm hơn cho người ta bạn nhé.

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau
Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau
Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu để xem thử các bạn có đi bên nhau lâu dài hay không. Tuy rằng chỉ là một trò may rủi nhưng vẫn hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới cho mỗi chúng ta trong mối quan hệ yêu đương hiện tại.

Thẻ 2

Lá bài The Emperor

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không cho hay vị trí của bạn trong tâm trí người ấy vượt qua người khác, người ấy sẽ đặt bạn lên hàng đầu.

Sự ghen tuông của họ đôi khi giống như kiểm soát bạn vậy. Đối phương rất sợ mất bạn và tôn sùng bạn cho nên mới xảy ra tình trạng ghen tuống như vậy.

Mặc dù cảm giác này có vẻ không liên quan sâu sắc đến tình yêu, nhưng thực ra chính vì yêu bạn và tôn trọng bạn nên người ấy mới coi bạn là trên hết, ở một mức độ nhất định, đây cũng là một loại tín nhiệm cực kỳ cao. Tử vi số hy vọng bạn sẽ không phụ lòng tin của người ấy.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình duyên: Bạn là gì trong trái tim người ấy?

Thẻ 3

Lá bài The Star

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Bói Tarot người ấy có ghen bạn không? Bốc được lá bài này có nghĩa là người ấy thực sự yêu bạn. Nếu người ấy là đàn ông, anh ấy sẵn sàng bị bạn kiểm soát. Nếu là phụ nữ, cô ấy có thể kiểm soát mọi thứ về bạn, cô ấy thích tận hưởng cảm giác kiểm soát bạn. Cả hai bạn đều có nhu cầu và tình yêu dành cho nhau, tình yêu vẫn tiến triển tốt đẹp.

Bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp chứ? Bói bài Tarot tình duyên cho biết mối quan hệ giữa bạn và anh ấy nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp! Chỉ cần bạn chịu khó sống hòa thuận và biết nghĩ cho người ta, thì tình yêu tự nhiên sẽ ổn định và vững chắc. Sự ghen tuông giữa hai người yêu nhau mãnh liệt chỉ như một gia vị nhỏ trong cuộc tình của bạn và sẽ khiến hai bạn hạnh phúc nhiều hơn. Đừng lo lắng bạn nhé.

Thẻ 4

Lá bài The Lover

bói tarot người ấy có ghen bạn không

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu nói vị trí của bạn trong tâm trí người ấy khi bốc được lá bài The Lover khá cao. Không quá khi nhận xét rằng ngời ấy xem bạn là người tình trong mộng của họ. Có đôi lúc, họ dễ sinh ra cảm giác tự ti, không dám lại gần, cảm thấy mình không xứng với bạn. 

Người ấy của bạn không ghen tuông mù quáng nhưng tình yêu họ dành cho bạn luôn là thật. Hãy yêu thương người yêu của mình chứ đừng đặt nặng những hành động thể hiện bên ngoài. 

Kết luận

Trên đây là Bói Tarot người ấy có ghen bạn không?. Tình yêu lâu bền luôn dựa trên sự tin tưởng và một phần được đo bằng vị trí của mỗi người trong lòng đối phương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. Và đừng bỏ qua các chuyên mục Xem bói Tarot hấp dẫn của Tử vi số nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top