Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Bói dân gian: thận trọng khi đặt kéo dưới gối kẻo rước sát khí về thêm!

Ngoài tác dụng là công cụ dùng để cắt, việc đặt kéo dưới gối còn có tác dụng trong phong thủy. Đi kèm đó cũng là những lưu ý sử dụng vô cùng quan trọng.

Xem thêm

Kéo là một công cụ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, chúng được sử dụng khi chúng ta cần cắt cái gì đó. Ngoài ra, không mấy ai biết rằng chiếc kéo còn có tác dụng không nhỏ trong phong thủy. Để biết tác dụng phong thủy của việc đặt kéo dưới gối. Chúng ta nên tìm hiểu qua những điều sau.

Tác dụng trừ tà 

Theo xem bói dân gian, đối với những người thường xuyên gặp ác mộng, ngủ không ngon giấc hoặc có tính hay sợ hãi. Họ dễ bị bóng đè dẫn đến nghẹt thở. Để giải quyết tình trạng này, một số người sẽ đặt chiếc kéo dưới gối của chính họ. Vừa ngăn được sát khí lại có thể xua đuổi tà khí. Đó là vì kéo có tác dụng trừ tà, nếu đem đặt dưới gối có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên bạn cần chú ý, nếu sát khí đã bị hóa giải, giấc ngủ cũng ngon hơn. Lúc ấy cần cất kéo ra chỗ khác nếu không sẽ ảnh hưởng xáu đến vận mệnh.

Đối với đàn ông độc thân, nếu để kéo vào dưới gối là do muốn ngăn cản sát khí của tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, nếu đó là phòng ngủ của vợ và chồng, tốt nhất không nên làm như vậy. Điều này sẽ không thuận lợi cho hôn nhân và dễ cắt đứt tình cảm. Đặc biệt là khi giữa hai người đang có mâu thuẫn. Việc đó sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn, không nên tùy tiện.

[postblock id=”bottom”]

Nguy cơ 

Ngoài ra, kéo tuy tiêu trừ sát khí nhưng cũng có thể mời gọi sát khí và âm khí. Đặt kéo dưới gối có thể làm tổn hại dương khí, âm khí tăng lên có thể gây ra bệnh tật cùng tai họa. Đối với sự nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tiền lương ít đi, quan hệ với đồng nghiệp cũng tệ dần.

Ngoài ra, đối với những gia đình tương đối hạnh phúc, việc này sẽ chỉ mang đến xui xẻo. Ví dụ tình cảm vợ chồng có sự xuất hiện của người thứ ba. Sức khỏe thể chất và năng suất học tập của con cái cũng sẽ bị suy giảm. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người thân trong gia đình, hàng xóm, bạn bè với nhau.

Tác dụng phong thủy của chiếc kéo rất quan trọng và không thể đặt một cách bừa bãi. Ngay cả khi không có vấn đề về phong thủy, kéo là một loại vũ khí rất dễ làm tổn thương mọi người. Bởi vậy bạn nên xếp đặt gọn gàng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top