Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Bói bài Tây trong tháng tới: Bốc một lá bài, giải đáp vận mệnh

Bói bài Tây trong tháng tới liệu rằng bạn sẽ gặt hái được may mắn và thuận lợi chứ. Hãy cùng tử vi số xem xét bài viết sau đây để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem thêm

bói bài tây trong tháng tới

Bói bài Tây xem tháng tới

Đối mặt với công việc không như ý, quả thật có thể khiến người ta rất nản lòng, nhưng thỉnh thoảng nghĩ lại, chuyện này có thể liên quan đến sự sắp đặt của số mệnh. 

Tình hình tử vi của hầu hết mọi người trong tháng này đều ảm đạm vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, bạn có thắc mắc vận số của mình trong tháng mới của mình sẽ như thế nào không? Mời các bạn cùng tử vi số thử Bói bài Tây trong tháng tới để xem vận số tháng tới của bạn sẽ như thế nào nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về câu hỏi "tháng tới của tôi thế nào?"
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tây trong tháng tới

Thẻ 1

Lá bài 2 Bích

Đánh giá: 

Theo bói bài tháng 8, lá 2 Bích đại diện cho việc bạn đang do dự trong việc đưa ra quyết định trong tháng tới. Khi phải đối mặt với một quyết định trong công việc, hãy lắng nghe ý kiến của bạn bè trong các quyết định bạn nhé.

Tử vi tháng mới cho hay nếu muốn đi theo con đường của riêng mình thì bạn có thể phải tốn công sức hơn một chút. Thời gian này bạn có nhiều cơ hội nhận lời mời từ các đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Đối mặt với những buổi họp mặt như vậy thì bạn nên cố gắng tham gia. Đây có thể là cơ hội làm ăn và phát triển bản thân cho bạn.

Thẻ 2

Lá bài Q chuồn

Đánh giá: 

Bói bài Tây xem tháng tới nếu chọn lá Q chuồn thì dự báo tính khí của bạn sẽ trở nên "khó ở" trong tháng tới. Bạn cần xem lại các vấn đề của bản thân, chúng ta không thể cứ mãi mơ mộng viển vông. Xem bói lá Q chuồn khuyến khích bạn vạch rõ mục tiêu cho mình, nếu muốn nhận được sự tán thành và khẳng định của cấp trên hay mong muốn được tăng lương thì bạn cần phải nỗ lực chăm chỉ và làm việc hết mình. Nếu như bạn chỉ muốn đi cửa sau hay xu nịnh trong tháng này thì mọi chuyện sẽ không thể thành công.

Tử vi tháng của bạn dự báo vận đào hoa với người đồng thân cũng khá tốt. Những người chọn lá bài Q chuồn sẽ có cơ hội gặp gỡ và phát triển các mối quan hệ, sức hút của bạn có thể thu hút được rất nhiều người đấy.

Thẻ 3

Lá bài 9 Bích

Đánh giá: 

Bói bài Tây xem tháng tới chọn lá 9 Bích có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều áp lực, đặc biệt liên quan đến công việc và phụ nữ. Một vài rắc rối sẽ xảy đến với người bốc được lá bài 9 Bích, nó liên quan đến sếp nữ hay là khách hàng nữ của bạn. 

Vì thái độ độc đoán và khiêu khích của cô ấy, bạn sẽ cảm thấy mất cân bằng, mặc dù muốn bộc phát nhưng các mối quan hệ hòa hợp trong công việc, tử vi số khuyên bạn nên chịu đựng.

Xem thêm: Xem bài Tarot 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021

Thẻ 4

Lá bài J Rô

Đánh giá: 

Theo bói bài Tây tháng mới, nếu bạn chọn lá J Rô thì tức là bạn sẽ gặp các thử thách đối với mối quan hệ giữa các cá nhân. Bạn nên xây dựng mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng, điều này sẽ giúp cho công việc của chúng ta ổn định hơn.

Ngoài ra, đối với các mối quan hệ yêu đương thì bạn cần phải cân nhắc một chút. Đừng để cho công việc chiếm hết thời gian và bản thân mình thì lại rơi vào những khó khăn không đáng có, khiến cả hai mâu thuẫn, xa cách lẫn nhau.

Kết luận bói bài 

Sau khi Bói bài Tây trong tháng tới, bạn đã nắm được dự báo về vận mệnh sắp tới của mình rồi chứ? Đừng quên rằng thái độ sống sẽ quyết định kết quả, vì thế dù may hay rủi, chỉ cần bạn luôn có niềm tin, mọi thử thách sẽ được hóa giải. Đừng quên ủng hộ Tử Vi Số qua website và fanpage để đón nhận thêm nhiều bài viết thú vị nữa nhé!

>>>Đừng bỏ qua: Cầm tay chỉ cách bói bài Tây 52 lá đơn giản và chính xác nhất

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top