Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau

Xem thêm

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu để xem thử các bạn có đi bên nhau lâu dài hay không. Tuy rằng chỉ là một trò may rủi nhưng vẫn hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới cho mỗi chúng ta trong mối quan hệ yêu đương hiện tại.

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Có những người yêu nhau và xem đối phương là duy nhất, cũng có người lạnh nhạt với mối quan hệ của mình. Tuy rằng chỉ là một trò may rủi nhưng vẫn hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới cho mỗi chúng ta trong mối quan hệ yêu đương hiện tại. Nên nhớ đừng bao giờ để trái tim mình bị tổn thương, đừng ngộ nhận hạnh phúc của người khác là hạnh phúc của mình. Chúng ta cũng phải biết yêu thương cả chính mình nữa.

Trong bài viết này, hãy cùng tử vi số làm một phép thử thông qua Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu để dự đoán xem tình hình sẽ như thế nào nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.

  2. Đọc thầm trong lòng “vị trí của bạn trong lòng người yêu ”

  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Thẻ 1

Lá bài The Emperor

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu cho hay vị trí của bạn trong tâm trí người ấy vượt qua người khác, người ấy sẽ đặt bạn lên hàng đầu. Mặc dù cảm giác này có vẻ không liên quan sâu sắc đến tình yêu, nhưng thực ra chính vì yêu bạn và tôn trọng bạn nên người ấy mới coi bạn là trên hết, ở một mức độ nhất định, đây cũng là một loại tín nhiệm cực kỳ cao. Tử vi số hy vọng bạn sẽ không phụ lòng tin của người ấy.

Thẻ 2

Lá bài The Star

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Lá bài The Star nói bạn không phải là người đầu tiên trong tâm trí của họ nhưng bạn vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Đối phương xem bạn là nguồn hạnh phúc của cuộc đời, không có bạn cuộc sống sẽ vô cùng đơn điệu, sự tồn tại của bạn khiến họ cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa. 

Xem bài Tarot cho rằng hai bạn sẽ rất hạnh phúc khi ở bên nhau và cả hai sẽ không có quá nhiều gánh nặng khi tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Thẻ 3

Lá bài Justice

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Lá bài Justice cho hay vị trí của bạn trong tâm trí người ấy không cao cũng không thấp, đừng trách họ không đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất, bạn nên ngẫm lại xem mình có đặt họ ở vị trí quan trọng nhất hay không.

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu nói trong lòng họ luôn có một cán cân, sự quan tâm của đối phương dành cho bạn sẽ luôn dựa trên tình cảm mà bạn đối xử với họ. Cho nên dừng phàn nàn về sự đối xử của họ dành cho bạn. Nên nhớ yêu thương nhận lại là yêu thương đã cho đi.

Thẻ 4

Lá bài The High Priestess

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu sẽ như thế nào khi bốc được lá bài The High Priestess.

Vị trí của bạn trong tâm trí người ấy khá cao nhưng bạn không phải trong top 3. Đối phương vẫn xem trọng bạn, ngoài chuyện yêu đương thì họ cũng nghe theo lời khuyên và cách suy nghĩ của bạn để học hỏi. 

Người yêu hòa động với bạn, thậm chí họ xem bạn như một cố vấn. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng trí thông minh của mình để duy trì mối quan hệ tình cảm hạnh phúc.

Thẻ 5

Lá bài The Devil

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Lá bài The Devil đại diện cho việc bạn không có chỗ đứng trong tâm trí người ấy. Đối phương rất giỏi nói dối để che giấu tình cảm của họ đối với bạn. Sự lựa chọn tin tưởng đối phương có thể sẽ khiến bạn tổn thương về sau.

Xem bài Tarot hy vọng bạn có thể sáng suốt và bình tĩnh. Có những chuyện không thể cưỡng cầu, nếu cứ theo đuổi một tình yêu không dành cho mình, sống cùng một người mà luôn để lời nói dối đặt đầu môi thì sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.

Xem thêm: Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn

Thẻ 6

Lá bài The Lover

bói bài tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu nói vị trí của bạn trong tâm trí người ấy khi bốc được lá bài The Lover khá cao. Không quá khi nhận xét rằng ngời ấy xem bạn là người tình trong mộng của họ. Có đôi lúc, họ dễ sinh ra cảm giác tự ti, không dám lại gần, cảm thấy mình không xứng với bạn. 

Nếu bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người ấy, hãy dành thời gian ở bên cạnh họ, hãy dùng tình yêu của mình để tiếp thêm sức mạnh cho người ấy và cùng nhau đi xa hơn.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu. Tình yêu lâu bền luôn dựa trên sự tin tưởng và một phần được đo bằng vị trí của mỗi người trong lòng đối phương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. Và đừng bỏ qua các chuyên mục Xem bói Tarot hấp dẫn của Tử vi số nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top