Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8: Nhàn cư vi bất thiện

Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8 khuyên bạn đây là thời điểm tốt để đầu tư một cách khôn ngoan. Nhưng đây không nhất thiết phải là thời điểm tốt để tiêu xài hay đầu cơ.

Xem thêm

bói bài tarot vận tài lộc tháng 8

Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8

Tại sao một số người luôn kiếm được tiền bằng cách nhặt được nhiều món hời hay có vận may trong cuộc sống?

Tại sao các nhà kinh doanh luôn quan tâm đến phong thủy nội thất trong văn phòng để cầu tài lộc?

Tại sao cùng một bất động sản, lầu trên lầu dưới nhưng một bên ăn nên làm ra nhưng bên còn lại lại ế ẩm thất thu?

Một số cửa hàng ở cùng một nơi luôn đông đúc khách hàng, trong khi những cửa hàng khác xung quanh lại vắng vẻ.

Liệu Bói bài tarot vận tài lộc tháng 8 có cho bạn biết về tình hình tài chính của bạn trong tháng mới?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi mà bạn đang suy nghĩ: Tháng 7 hết, liệu tháng 8 tôi có giàu sang? Cùng khám phá với tử vi số thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy tắc bốc bài

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

  • Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  • Nghĩ thầm trong lòng “ Tài lộc của mình trong tháng 8 diễn ra như thế nào?”
  • Chọn lá bài một cách trực quan.

Thẻ 1

Lá bài: Eight of Pentacles

Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8 tin chắc rằng vận mệnh của mỗi người là do chính bản thân mình nắm giữ. Khi bản thân có ý chí kiên định, thế giới bên ngoài không thể tác động lên cuộc sống của mình.”

Chính vì vậy, tài lộc của mỗi người trong tháng 8 tới sẽ nằm trong bàn tay mình. Bạn càng làm việc chăm chỉ thì càng gặp nhiều may mắn. Hãy luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu trong sự nghiệp.

Loại bỏ suy nghĩ “há miệng chờ sung đi”, vận may không phải lúc nào cũng đến với bạn. Muốn giàu sang thì cần phải dựa vào khả năng của mình. Cứ cố gắng hết sức mình miễn là bạn làm việc theo cách như trước đây, tài sản của bạn sẽ tăng đều.

Quản lý tiền bạc khôn ngoan là một trong những thứ bạn cần thành thục. Eight of Pentacles cũng nói đến việc có được những thông tin mới nhất về công nghệ hiện đại và máy tính.

Khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài về tài chính, nó nhắn rằng bạn cần một kế hoạch dài hơn. Có thể bạn đang muốn chi tiêu gì đó vào lúc này, nhưng hãy nhớ đừng đốt hoàn toàn công sức làm việc của bạn chỉ trong vài ngày nhé.

Đây là lúc tốt nhất để quan tâm đến tương lai, cũng như lên kế hoạch để đảm bảo sự ổn định tài chính cho tương lai.

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau
Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau
Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu: Cặp đôi nào không thể sống thiếu nhau

Bói bài Tarot vị trí của bạn trong lòng người yêu để xem thử các bạn có đi bên nhau lâu dài hay không. Tuy rằng chỉ là một trò may rủi nhưng vẫn hy vọng đây sẽ là một hướng đi mới cho mỗi chúng ta trong mối quan hệ yêu đương hiện tại.

Thẻ 2

Lá bài: Six of Pentacles

Cầu người không bằng cầu mình, dựa vào ai không bằng tự dựa vào bản thân. Thay vì sĩ diện, phụ lòng người khác thì bạn nên cố gắng thay đổi cách sống của chính mình. Người thành công không sợ mưa gió, người mạnh mẽ không sợ người khác dối lừa.

Với lá bài Six of Pentacles này, vận tài lộc của bạn đang chờ đợi sự sắp xếp của người khác. Chẳng hạn như bạn phải đợi một ai đó sắp xếp một số dự án để bạn kiếm tiền hoặc đợi người khác sắp xếp cho bạn công việc và phát triển khách hàng mới để gia tăng thu nhập. Thay vì chờ đợi, tốt hơn là bạn nên tự mình đột phá tìm ra con đường riêng của bản thân.

Bói bài tarot vận tài lộc tháng 8 cho hay điềm tốt từ lá bài Six of Pentacles mang lại không thể hiện dưới dạng những may mắn trên trời rơi xuống như trúng số. Mà thiên về những thành quả tài chính mà bạn xứng đáng được hưởng sau thời gian làm việc chăm chỉ. 

Sẽ có nhiều tiền hơn đến với bạn trong tương lai gần. Ở một mặt khác, lá bài này cũng là lời kêu gọi bạn hãy sẻ chia sự thịnh vượng của mình cho những người khác kém may mắn hơn. “Gieo nhân nào, gặt quả đó”. Hãy làm việc tốt và bạn sẽ được nhận lại phần của mình.

Thẻ 3

Lá bài: Two of Pentacles

Tài vận của bạn có thể thay đổi trong tháng này khi lá bài Two of pentacles xuất hiện. Bạn có thể kiếm nhiều tiền từ các lĩnh vực tài chính cũng như tình hình luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy nhớ rằng Nhàn cư vi bất thiện nên đừng đánh mất bản thân khi đang nhàn rỗi.

Đây lá bài nói lên việc quản lý thời gian và tài chính. Hãy đảm bảo rằng các hóa đơn của bạn được trả đúng thời hạn cũng như ghi chú rõ ràng các lịch hẹn. Lá này nhắc nhở bạn rằng ghi nhớ thời khoá biểu hàng ngày cũng quan trọng như việc theo đuổi các mục tiêu rộng lớn hơn trong cuộc sống.

Đồng thời bạn cũng đừng nên quá tham lam nếu không sẽ rất dễ mắc sai lầm. Hãy luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những thứ không phải của mình thì đừng vì tính ích kỷ và lợi ích của bản thân mà chiếm lấy nó.

Trong trải bài liên quan đến tài chính, lá Two of Pentacles yêu cầu bạn cân bằng giữa thu và chi. Đây là lúc thích hợp để đầu tư những khoản ít rủi ro, nếu bạn đã cân nhắc từ trước.

Hãy chú ý đến kết quả. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân. Có thể bạn cần tạo cho mọi thứ sự cân bằng, ví dụ như tiêu xài bớt đi hay dành ra nhiều tiền hơn để lo cho nguồn tài chính cá nhân trong tương lai. 

Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8 khuyên bạn đây là thời điểm tốt để đầu tư một cách khôn ngoan. Nhưng đây không nhất thiết phải là thời điểm tốt để tiêu xài hay đầu cơ.

Thẻ 4

Lá bài: Five of Pentacles

Lá bài Five of Pentacles xuất hiện chứng tỏ bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Ví dụ như bạn đang mất việc, thất nghiệp không có cơ hội kiếm tiền. Nó cho thấy bạn đã phải chịu tổn thất tài chính đáng kể, hoặc thậm chí là thất bại. Đồng thời nó cũng ngụ ý rằng vì bạn quá bảo thủ, luôn sống trong quá khứ và không sẵn sàng chấp nhận những thay đổi từ bên ngoài nên những người này có tốc độ chậm chạp. 

Cảm giác của bạn bây giờ là lâm vào tình trạng khó khăn. Và lá bài này chủ yếu có nghĩa là những nỗ lực về công việc của bạn trong quá khứ đã không còn nữa. Nhưng đừng nản lòng bởi vì bạn đang có những cơ hội mới xung quanh mình và bạn phải biết cách nắm bắt nó!

Trên một mức độ tâm lý, Five of Pentacles có thể chỉ ra khó khăn về các mối quan hệ giữa bạn và tiền bạc, vật chất. Nếu tiền là động lực chính trong cuộc sống và là cách đánh giá giá trị bản thân, bạn sẽ cảm thấy lo lắng rằng mình sẽ mất hết những thứ có thể mua bằng tiền.

Vì vậy, ngoài việc xem xét tình hình tài chính thực tế ra, bạn cũng nên chú ý đến thái độ của mình đối với tiền bạc. Những lo ngại xung quanh bạn về tiền bạc và sự giàu có? Bạn có lo lắng về việc không bao giờ có đủ, hay không có niềm tin vào khả năng của mình trong việc xây dựng một sống một thịnh vượng và sung túc? Giàu hay không cũng còn tuỳ thuộc vào tâm lý và suy nghĩ của bạn nữa.

Hãy hít một hơi thật sâu và suy nghĩ lại. Bạn không hề cô đơn và không nhận được trợ giúp, ngay cả khi bạn không biết rõ bất cứ ai quanh bạn. Hãy suy xét kỹ lưỡng xem có những thứ gì, kỹ năng gì hay hoàn cảnh gì mà bạn có thể đã bỏ qua không xét đến không. 

Nếu bạn cần sự trợ giúp về mặt tài chính, vậy thì hãy vứt bỏ sĩ diện đi và đưa ra lời yêu cầu. Luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề. Thời điểm hiện tại chỉ là tạm thời. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được những lời khuyên tốt và hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot vận tài lộc tháng 8, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top