Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp: Tuần của sự khởi đầu

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp cho thấy hầu hết chúng ta sẽ gặp may mắn trong tuần này. Đây là một tuần để khởi xướng những ý tưởng và dự án mới - nơi những cảm hứng thú vị được lên ngôi.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo những điều bất ngờ và may mắn sẽ đến với bạn. Hãy cùng với Bói bài Tarot thử xem vận may của bạn như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Những lần trải bài Tarot của mỗi con giáp sẽ mang đến cho bạn những lý giải chính xác nhất về tuần mới của bạn. Hy vọng thông qua đó, các bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Lá bài chung: Ace of Wands

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Lá bài Ace of Wands cho thấy hầu hết chúng ta sẽ gặp may mắn trong tuần này. Nó cho thấy sự nhiệt tình và đam mê của 12 con giáp, một khởi đầu mới sẽ bắt đầu với các bạn. Đây là một tuần để khởi xướng những ý tưởng và dự án mới - nơi những cảm hứng thú vị được lên ngôi. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và mở ra những ý tưởng mới, các bạn sẽ đi xa hơn và thời gian này đấy.

Tuổi Tý

Lá bài Two of Wands

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp cho hay Two of Wands là lá bài đại diện cho tuổi Tý tuần này. Bạn đang phân vân trong các quyết định, phân vân giữa các điều kiện, nên đi hay ở và có nên thoát khỏi vòng an toàn trước đó hay không.

Tuần này, tuổi Tý dược dự báo là đang có những suy nghĩ mông lung, hành động mà không có lòng tin. Sự xuất hiện của lá bài Two of Wands có thể mang đến cho bạn những cơ hội để tìm thấy đường đi của mình trong tuần mới. Hãy tỉnh táo để nắm bắt các cơ hội bạn nhé.

Tuổi Sửu

Lá bài Ten of Cups

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuổi Sửu dự báo bạn là một người trung thành và kiên định, và bạn đang đầu tư thời gian và năng lượng của mình vào các mối quan hệ thân thiết trong tuần.

Tử vi số cho hay bạn cảm thấy mãn nguyện và tự hào về những người xung quanh mình. Các mối quan hệ tình yêu lẫn bạn bè đều có những chuyển biến tích cực, và điều này sẽ giúp cho chúng ta gặt hái được nhiều mối quan hệ và sự hạnh phúc, tuần này sẽ là tuần vui vẻ của người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Lá bài Judgment

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp cho hay Judgment là là bài đại diện cho tuổi Dần trong tuần mới. Bạn đang trong quá trình chuyển đổi cuộc sống kết thúc chương cũ để mở ra chương mới. 

Đừng vội vàng mà hãy tận hưởng và tập trung vào những gì bạn đang làm. Bạn phải hiểu bản thân cần thay đổi, những kế hoạch thú vị sẽ giúp cho tuổi Dần chuyển đổi cuộc sống, thúc đẩy bạn trở thành một con người khác tốt đẹp hơn.

Tuổi Mão

Lá bài Two of Cups

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Lá bài Two of Cups miêu tả một người phụ nữ mặc áo choàng trắng và một người đàn ông mặc trang phục màu vàng đối mặt với nhau, ở trên họ là một con sư tử có cánh.

Tử vi tuần mới cho hay cuộc sống tính cảm của bạn đang bùng nổ với niềm đam mê và sự hấp dẫn chưa từng có. Tuổi Mão mong đợi một tình cảm tốt đẹp và những kỳ vọng mới. Bạn có thể giao lưu với người tuổi Mùi, Hợi thì sẽ có thể xây dựng những mối quan hệ sẽ phát triển ở một cấp độ cao hơn trong tương lai.

Tuổi Thìn

Lá bài Two of Pentacles

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có nhiều tham vọng hơn trong tuần này. Chúng ta dành nhiều thời gian cho việc nỗ lực và tìm kiếm các cơ hội. Sự xuất hiện của lá bài Tarot Two of Coins cũng sẽ mang đến nhiều năng lượng tươi mới vào thế giới của bạn.

Tử vi tuổi Thìn tuần này đang đứng trước việc có các sức mạnh lớn lao, năng lượng nhiệt huyết giúp cho bạn không hề mệt mỏi hay kiệt sức mà luôn cố nỗ lực thật nhiều hơn nữa để đứng ở những vị trí cao hơn.

Tuổi Tị

Lá bài King of Cups

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bạn nổi tiếng là người có khả năng tự chủ cao, và người khác sẽ khó lòng nhìn thấy được sự lo lắng bên trong những suy nghĩ của bạn. Tử vi tuổi Tị tuần này gặp lá bài Tarot King of Cups mang đến cho bạn sự bình tĩnh bên trong phù hợp với sự thanh thản bên ngoài của bạn. Ngồi thiền, suy ngẫm, viết nhật ký, nghỉ ngơi, nghe nhạc, giải thích — làm bất cứ điều gì giúp bạn tìm thấy sự hòa hợp yên bình trong tuần này nhé.

Tuổi Ngọ

Lá bài Eight of Cups

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp dự báo lá bài Eight of Cups khiến "vết thương" của bạn nứt ra. Xem bói bài Tarot cho hay bạn phải đối mặt với thất vọng, mất mát và những điều tồi tệ đã qua. Bạn nên buông bỏ hoặc học cách chấp nhận và suy nghĩ về những mục tiêu cao hơn.

Nên nhớ rằng thất bại là mẹ của thành công, tất cả những điều bạn phải gánh chịu sẽ giúp tạo động lực cho một cái gì đó lớn lao hơn ở tương lai. Bạn càng sớm giác ngộ thì tương lai thành công sẽ càng nhanh chóng hơn. Cho nên đừng quá buồn phiền trong tuần này nhé.

Tuổi Mùi

Lá bài Nine of Wands

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Tử vi tuần tuổi Mùi dự báo tuần này sự xuất hiện của Nine of Wands báo hiệu không có gì thay đổi, tuần này là một tuần bình yên và hãy dùng nó để chữa lành bản thân bạn.

Xem bói cho hay vận số của tuổi Mùi không có gì biến động trong tuần mới, mọi việc diễn ra với bạn chỉ dừng lại ở mức lông gà vỏ tỏi và bạn hoàn toàn có thể giải quyết được chúng.

Vì vậy, tử vi khuyên tuổi Mùi nên bình tĩnh đối mặt với các vấn đề, có rất nhiều người đứng về phía bạn. Chúng ta đừng nên lo lắng quá nhiều mà ảnh hưởng đến thần kinh.

Tuổi Thân

Lá bài Nine of Swords

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp dự báo lá bài Nine of Swords mang đến cho tuổi Thần một tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm trong tuần mới.

Mặc dù bề ngoài bạn có vẻ điềm tĩnh nhưng bên trong, bạn lại có xu hướng lo lắng. Tử vi tuần 9/8 - 15/8 khuyên tuổi Thân đừng để phiền muộn và căng thẳng làm phiền đến bạn, sau tất cả, bạn cần nói chuyện và chia sẻ.

Nếu không thể chia sẻ với bạn bè, người thân thì hãy viết ra. Một khi tâm trạng thoải mái thì bạn sẽ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng hơn, và đầy chính là điều mà bạn cần trong tuần này.

Tuổi Dậu

Lá bài The Magician

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

The Magician mang ma thuật theo nghĩa đen và sự lấp lánh đến thế giới của bạn trong tuần này và tuổi Dậu sẽ bận rộn tạo ra những thứ mới hơn trong chặng đường của bạn.

Đây là tuần để bắt tay vào cuộc phiêu lưu và kinh doanh, bắt đầu một dự án sáng tạo mới hoặc đưa ra một đề xuất táo bạo. Bạn đang được thúc đẩy năng lượng sáng tạo và thế giới sẵn sàng đón nhận nó trong tuần này.

Xem thêm: Bói bài Tarot vận tình cảm tháng 8

Tuổi Tuất

Lá bài Queen of Swords

bói bài tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp khuyên tuổi Tuất hãy giữ một cái đầu tỉnh táo trong tuần này và để lý trí chiến thắng cảm xúc của bạn. Logic và lý trí sẽ hướng dẫn bạn tốt hơn nhiều so với đam mê bây giờ.

Lá bài Queen of Swords ở đây để giúp đỡ. Bạn sẽ cảm thấy một luồng năng lượng từ sao Hỏa nóng chảy (hành tinh cai trị của bạn) đang dâng trào đang và cố gắng che lấp lý trí của bạn. Đừng vội vàng, hãy đứng yên và cố gắng tỉnh táo.

Tuổi Hợi

Lá bài Seven of Coins

Đánh giá: 

Tử vi tuần mới khuyên bạn nên tuần theo tiêu chế chậm mà chắc, hãy thay đổi. Tuổi Hợi được dự báo đã hy sinh hoặc cam kết thay đổi cuộc sống (có thể liên quan đến nhà cửa, công việc, tiền bạc hoặc sức khỏe) và nó đang bắt đầu mang lại kết quả tích cực.

Lá bài Seven of Coins đại diện cho việc hãy tiếp tục, đồng thời, đo lường tiến độ so với mục tiêu của bạn để thực hiện điều chỉnh. Hãy nhớ rằng, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp. Nỗ lực hết mình sẽ được cấp trên công nhận bạn nhé.

Kết luận

Tử vi số mong rằng sau bài viết Bói bài Tarot tuần 9/8 - 15/8 cho 12 con giáp này sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống tuần mới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top