Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo: Biến nỗi đau thành mật ngọt

Xem thêm

Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo cho biết khi bước sang tuần mới thì những lá bài nào dành và ảnh hưởng như thế đến vận mệnh của bạn?

bói bài tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo

Tạm biệt tuần cũ, bước sang tuần mới với những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho 12 cung hoàng đạo của bạn trong tuần này sẽ là gì?

Độc giả hãy cung Tử Vi Số nghiên cứu vận số của mình thông qua bài viết Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Cung Bạch Dương

Lá bài: Page of Pentacles

bói bài tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo

Lá bài Page of Pentacles đại diện cho sự nhiệt tình của Bạch Dương đối với những khởi đầu mới và những dự án mới. Tuần này, Dương Cưu đang được khuyến khích thể hiện tài năng sáng tạo của mình theo một cách nào đó. 

Bạn đã từng nghĩ đến việc bắt đầu một điều gì đó nhưng vẫn chưa thực hiện những bước đầu tiên để bắt đầu? Lá bài này muốn bạn nắm bắt những ý tưởng giàu trí tưởng tượng mà bạn đã từng suy nghĩ đến và bắt đầu làm việc để thể hiện chúng. 

Bằng cách duy trì sự tập trung và áp dụng khả năng của bản thân để làm việc mạnh mẽ, Bạch Dương có cho mình khả năng biến ước mơ thành hiện thực.

Cung Kim Ngưu

Lá bài: Queen of Pentacles

bói bài tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo

Queen of Pentacles là một nhà cung cấp thực sự - cô ấy là người đảm bảo mọi người đều được ăn no, nhà cửa ngăn nắ. Khi rút được lá bài này nghĩa là Kim Ngưu dành đủ thời gian và sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. 

Khi nó xuất hiện có nghĩa đây là tín hiệu cho thấy ai đó có thể cần được hỗ trợ nhiều hơn bình thường. Là người mà bạn biết đang gặp khó khăn, hay chính Kim Ngưu là người có thể dựa vào một bờ vai? 

Nếu Ngưu Ngưu cảm thấy khó chịu thì đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ. Tài nguyên luôn sẵn có và chòm sao này có thể yêu cầu những gì mà bạn cần.

Cung Song Tử

Lá bài: Ten of Swords

Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo cho biết lá bài Ten of Swords thừa nhận rằng hiện tại Song Tử đang trải qua một khoảng thời gian đau khổ. Có lẽ cung hoàng đạo này đã bị phản bội. Hay có thể Song Tử đang trải qua một khoảng thời gian nhiều thứ ập đến với bạn quá bất ngờ. 

Những loại trải nghiệm này không bao giờ dễ chịu khi phải trải qua, nhưng tuần này Song Nhi được kêu gọi tập trung vào khởi đầu mới mà kết thúc này có thể mở đường ra một tương lai mới. 

Mặc dù bạn có thể cảm thấy như mình đã tuyệt vọng nhưng hãy an ủi vì thực tế là khi đang ở dưới đáy thì con đường duy nhất là đường lên. Hãy nhớ rằng, cơ hội có thể đang ngụy trang dưới vỏ bọc chướng ngại vật.

Cung Cự Giải

Lá bài: Knight of Pentacles

Gần đây tâm trí của Cự Giải có đang ở trên mây không? Knight of Pentacles đang thúc giục tâm trí của bạn quay trở lại trong tuần này. Và chòm sao này nên nỗ lực áp dụng các ý tưởng của bạn trong tuần này. 

Có thể Cự Giải đã từng mắc phải trường hợp “Toàn nói nhưng không làm”. Ngoài ra, bạn có thể bỏ bớt những trách nhiệm hàng ngày của mình để chuyển sang những lời đề nghị thú vị hơn. 

Bất kể tình huống của những chú cua là gì thì bạn đang được khuyến khích tạo ra một kế hoạch hành động hoặc tuân theo một thói quen. Tất cả vì sự tiến bộ đạt được tốt nhất thông qua kỷ luật.

Cung Sư Tử

Lá bài: Seven of

Sư Tử có cảm thấy như mình đang phải đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc không? Trong tuần này, lá bài Seven of Cups nhận ra chòm sao này có nhiều ưu tiên cạnh tranh. Mặc dù việc dành năng lượng của Sư Tử cho rất nhiều việc khác nhau là điều cao cả. Nhưng bạn không thể dành sự quan tâm đúng mức cho bất kỳ thứ nào trong số đó. 

Kết quả là, một hoặc nhiều khu vực đó đã bị ảnh hưởng. Sự lựa chọn có thể là bạn của chúng ta nhưng nó cũng có thể là kẻ thù của chúng ta. Bây giờ là lúc để tìm ra nơi tốt nhất dành thời gian và năng lượng dành cho Sư Tử.

Cung Xử Nữ

Lá bài: Nine of Swords

Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo cho hay lá bài Nine of Swords cho thấy rằng Xử Nữ đang phải chịu đựng một số mất mát hoặc thất vọng ngay tại thời điểm này. Đây có thể là một điều gì đó mà Trinh Nữ thấy sắp đến, hoặc nó có thể là một điều gì đó đột ngột và bất ngờ. 

Dù vậy, căng thẳng này đang đè nặng lên chòm sao này. Có thể khiến Xử Nữ cảm thấy như thể bạn sẽ không bao giờ hồi phục sau tình trạng này. Hãy dành thời gian cần thiết để đau buồn và chữa lành vết thương. Hãy nhớ rằng mặc dù những gì bạn đang trải qua là vô cùng khó khăn. Nhưng Xử Nhi có thể tiếp tục và phát triển từ trải nghiệm này.

Cung Thiên Bình

Lá bài: Five of Swords

Thiên Bình đang được khuyến khích lựa chọn các trận chiến của mình một cách khôn ngoan trong tuần này. Lá bài Five of Swords báo hiệu rằng một cuộc xung đột hiện đang bùng phát trong một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn và một cuộc đối đầu có thể sớm xảy ra. 

Khi nó xảy ra, Thiên Bình có thể bị cám dỗ để giành chiến thắng trong cuộc tranh luận bằng mọi giá. Nhưng bạn đã xem xét những cái giá phải trả đó là gì chưa? Trong nỗ lực chứng minh mình đúng, Tiểu Cân có thể nói hoặc làm những điều mà bạn hối tiếc sau này, cũng như phá hoại mối quan hệ của bạn với mọi người đặc biệt là đối với nửa kia. 

Trước khi ra trận, hãy cân nhắc xem chiến thắng trong thời điểm này có thể dẫn đến thua lỗ lâu dài như thế nào.

Cung Bọ Cạp

Lá bài: Page of Cups

Hãy giữ một trái tim rộng mở và một tâm hồn cởi mở trong tuần này! Page of Cups đang thúc giục những chú Bọ Cạp quay trở lại thời điểm trong cuộc sống của bạn khi bạn còn trẻ con hơn. Lúc ấy Thiên Yết không sống trong sợ hãi, bạn đang có một cuộc sống lý tưởng hơn. 

Có thể là những hoàn cảnh trong quá khứ hoặc gần đây khiến bạn trở nên hoài nghi hơn và khép mình lại như một cách để che chắn bản thân khỏi bị tổn thương. Mặc dù cách tiếp cận này chắc chắn có thể giúp Bọ Cạp tránh bị đau nhiều hơn. Nhưng nó cũng có thể ngăn bạn trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống. 

Đừng để quá khứ quyết định tương lai của bạn theo cách này. Học cách tin tưởng một lần nữa và tiến về tương lai.

Cung Nhân Mã

Lá bài: The Emperess

Nhận được lá bài The Empress báo hiệu rằng tuần này sắp nhận được những món quà tràn đầy xung quanh Nhân Mã. Thật dễ dàng để Cung Thủ bị cuốn vào nhịp sống điên cuồng của cuộc sống hàng ngày. Nhưng bây giờ Mã Nhi đang bị thúc giục dừng lại, sống chậm lại và kết nối với các giác quan của mình. 

Ăn một bữa ăn xa hoa. Chợp mắt trong khăn trải giường đẹp. Dừng lại và ngắm những bông hoa đẹp. Bằng cách tạo dựng nền tảng cho bản thân theo cách này, Nhân Mã mở rộng bản thân để nhìn, ngửi, nghe, chạm, nếm và thực sự trải nghiệm tất cả những phần thưởng lớn nhất của cuộc đời.

Cung Ma Kết

Lá bài: Six of Pentacles

Ma Kết có thể cảm thấy bị thôi thúc phải vượt lên trên và vượt xa những người khác trong tuần này! Tấm thẻ Six of Pentacles là lá bài của lòng hào hiệp, bác ái, cho và nhận. Điều này có thể theo nghĩa đen, cho thấy rằng những chú dê biển có thể cho ai đó vay hoặc một số hình thức hỗ trợ tài chính khác. 

Tuy nhiên,Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo cũng cho rằng đây cũng có thể là thời điểm mà bạn có tinh thần rộng rãi, giúp đỡ ai đó di chuyển. Ngoài ra, Ma Kết cũng cho lời khuyên hoặc hỗ trợ cần thiết cho người thân đang trải qua giai đoạn khó khăn. Một số món quà quý giá nhất mà bạn tặng cho người khác là miễn phí.

Cung Bảo Bình

Lá bài: The World

Thông điệp dành cho Bảo Bình trong tuần là về việc tạo ra sự cân bằng hơn trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot mang đến cho bạn nhiều cơ hội để xem xét chủ đề này nhưng lá bài Thr World hoàn toàn có thể là biểu hiện cuối cùng của nhu cầu đó. 

Lá bài này khuyến khích bạn nhìn vào mọi lĩnh vực tồn tại của mình: cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm linh. Bảo Bình có đang thiếu sự hài hòa trong một trong những lĩnh vực này không? Nếu vậy, bạn được khuyên không chỉ tìm cách đạt được sự cân bằng đó mà còn cả cách duy trì nó.

Cung Song Ngư

Lá bài: Two of Swords

Lá bài Two of Swords cho thấy Song Ngư có thể đang gặp phải sự do dự vào lúc này. Trên thực tế, bạn có thể không chắc chắn về cách tiếp tục nên bạn đã chủ động đối mặt với vấn đề này. 

Tuần này, Ngư Nhi đang được nhắc nhở rằng cho dù bạn cố gắng tránh tình huống này thế nào thì tình huống này cũng sẽ không biến mất. 

Thay vì tập trung vào hậu quả của việc đưa ra quyết định sai lầm, Song Ngư hãy xem xét điều gì có thể xảy ra nếu bạn hoàn toàn không đưa ra quyết định. Không hành động thường có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top