Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo: Lá số đảo ngược vận thế

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo. Liệu rằng lá bài Tarot được rút ra cho cung hoàng đạo của bạn trong tuần này sẽ là gì? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu vận số của mình trong tuần mới qua bài viết sau đây bạn nhé.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo

Chào mừng các bạn đến với tuần 24/5 - 30/5. Liệu rằng lá bài Tarot được rút ra cho cung hoàng đạo của bạn trong tuần này sẽ là gì? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu vận số của mình trong tuần mới qua bài viết sau đây bạn nhé.

Cung Bạch Dương

Lá bài The World

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Thông điệp dành cho bạn trong tuần này là về việc tạo ra sự cân bằng hơn trong cuộc sống. Bộ bài Tarot mang đến cho bạn nhiều cơ hội để xem xét chủ đề này, những lá bài The World hoàn toàn có thể là biểu hiện cuối cùng của nhu cầu đó. 

Lá bài này khuyến khích bạn nhìn vào mọi lĩnh vực tồn tại của mình: cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm linh. Bạn có đang thiếu sự hài hòa trong một trong những lĩnh vực này không? Bạn được khuyên không chỉ cần tìm cách đạt được sự cân bằng trong cuộc sống mà còn cả cách duy trì nó vào tuần mới nhé.

Cung Kim Ngưu

Lá bài 9 of Swords

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 nói lá bài 9 of Swords cho thấy rằng bạn đang phải chịu đựng một số mất mát hoặc thất vọng vào tuần mới. Đây có thể là một điều gì đó sắp đến, đột ngột và bất ngờ. Dù vậy, căng thẳng này đang đè nặng lên bạn, có thể khiến bạn cảm thấy như thể bạn sẽ không bao giờ hồi phục sau tình trạng này. 

Hãy dành thời gian cần thiết để đau buồn và chữa lành, hãy nhớ rằng mặc dù những gì bạn đang trải qua là vô cùng khó khăn, nhưng bạn có thể tiếp tục và đứng lên từ trải nghiệm đau đớn này.

Cung Song Tử

Lá bài Page of Pentacles

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Page of Pentacles đại diện cho sự nhiệt tình đối với những khởi đầu mới và những dự án mới. Tuần này, bạn đang được khuyến khích thể hiện tài năng sáng tạo của mình theo một cách nào đó. 

Xem bói cho hay Song Tử đã từng nghĩ đến việc bắt đầu một điều gì đó nhưng vẫn chưa thực hiện được, và đây sẽ là thời điểm thích hợp. Lá bài này muốn bạn phát triển trí tưởng tượng của mình và bắt đầu làm việc để thể hiện chúng. Bằng cách duy trì sự tập trung và kiên trì làm việc, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Cung Cự Giải

Lá bài 5 of Swords

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 nói bạn đang được khuyến khích lựa chọn một cách khôn ngoan trong tuần này. Lá bài 5 of Swords báo hiệu rằng một cuộc xung đột hiện đang bùng phát trong một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn và một cuộc đối đầu có thể sớm xảy ra. 

Khi nó xảy ra, bạn có thể bị cám dỗ để giành chiến thắng trong cuộc tranh luận bằng mọi giá - nhưng bạn lại chưa xem xét các hậu quả có thể xảy đến. 

Trong nỗ lực chứng minh mình đúng, bạn có thể nói hoặc làm những điều mà bạn hối tiếc sau này, cũng như phá hoại mối quan hệ của bạn với người khác. 

Cho nên, trước khi cãi vã, hãy cân nhắc xem liệu rằng lúc bạn thắng rồi thì bạn sẽ phải đánh mất những gì. Tranh cãi có thể không giải quyết được vấn đề, nó có thể khiến bạn mất đi các mối quan hệ.

Cung Sư Tử

Lá bài 2 of Swords

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Lá bài 2 of Swords cho thấy bạn có thể đang gặp phải sự do dự vào lúc này. Trên thực tế, Sư Tử có thể không chắc chắn nên bạn đã chủ động đối mặt với vấn đề này. Tuần này, bạn đang được nhắc nhở rằng cho dù bạn cố gắng tránh tình huống này bao nhiêu thì nó cũng sẽ không biến mất. 

Tử vi tuần khuyên thay vì tập trung vào hậu quả của việc đưa ra quyết định sai lầm, hãy xem xét điều gì có thể xảy ra nếu bạn hoàn toàn không đưa ra quyết định. Không hành động thường có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn. Cho nên hãy dũng cảm đối mặt với vấn đề bạn nhé.

Cung Xử Nữ

Lá bài 6 of Pentacles

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 nói bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc phải vượt lên trên và vượt xa những người khác trong tuần này! 6 of Pentacles là lá bài của lòng hào hiệp, bác ái, cho và nhận. 

Điều này có thể hiểu theo nghĩa đen, cho thấy rằng bạn có thể cho ai đó vay hoặc hỗ trợ tài chính. Đây cũng có thể là thời điểm mà bạn có tinh thần rộng rãi, giúp đỡ ai đó hết lòng, cho lời khuyên hoặc hỗ trợ cần thiết khi người khác đang trải qua giai đoạn khó khăn. Tấm lòng hào hiệp của bạn sẽ nhận được rất nhiều sự kính trọng và biết ơn từ người khác.

Xem thêm: Bói bài Tarot vận may cuối năm 2021 của bạn

Cung Thiên Bình

Lá bài The Empress

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo nhận được lá bài The Empress báo hiệu rằng tuần này sắp nhận được những món quà xung quanh bạn. Thật dễ dàng để bị cuốn vào nhịp sống điên cuồng của cuộc sống hàng ngày, nhưng bây giờ là thời điểm Thiên Bình nên sống chậm lại và kết nối với mọi thứ xung quanh. 

Bạn có thể ăn một bữa ăn thịnh soạn, ngủ một giấc thật ngon, cắm hoa và thưởng trà. Hãy chậm lại để cảm nhận cuộc sống muôn màu, cảm nhận chỉnh bản thân mình bạn nhé.

Cung Bọ Cạp

Lá bài Knight of Pentacles

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Gần đây bạn có đang để tâm hồn mình ở trên mây không? Knight of Pentacles đang thúc giục bạn quay trở lại guồng quay của cuộc sống trong tuần này.

Đừng chỉ nói mà không làm, hãy hành động bạn nhé. Bất kể tình huống của bạn là gì, bạn đang được khuyến khích nên hành động theo kỷ luật và các nguyên tắc, đừng quá sa đọa bạn nhé.

Cung Nhân Mã

Lá bài Queen of Pentacles

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo nói Nhân Mã sẽ cần thêm một chút năng lượng trong tuần này! Queen of Pentacles là một nhà cung cấp thực sự - là bài này là sự đảm bảo mọi người đều được ăn no, nhà cửa ngăn nắp và mang ý nghĩa bạn sẽ dành đủ thời gian và sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. 

Khi lá bài này xuất hiện, cũng có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối và cần đến sự trợ giúp của người khác. Đừng ngần ngại, những người bạn của bạn vẫn luôn tốt đẹp và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào. Hãy gửi tin nhắn của mình đến họ, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Cung Ma Kết

Lá bài 7 of Cups

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bạn có cảm thấy như mình đang quan tâm quá nhiều thứ cùng một lúc không? Tuần này, 7 of Cups nhận ra bạn có nhiều ưu tiên cạnh tranh, và mặc dù bạn dành năng lượng cho rất nhiều việc khác nhau, nhưng bạn không thể dành sự quan tâm đúng mức cho bất kỳ thứ nào trong số đó. 

Kết quả là, một hoặc nhiều lĩnh vực đó đã bị ảnh hưởng. Bây giờ là lúc để tìm ra thứ tốt nhất để tập trung cả thời gian và năng lượng để hoàn thành nó, đừng ôm đồm quá nhiều thứ bạn nhé.

Cung Bảo Bình

Lá bài Page of Cups

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy giữ một trái tim rộng mở và một tâm hồn cởi mở trong tuần này! Page of Cups đang thúc giục bạn quay trở lại thời điểm trong cuộc sống của bạn khi bạn còn trẻ, không sợ hãi hơn, sống lý tưởng. 

Có thể là những vấn đề bạn gặp phải trong quá khứ khiến bạn trở nên hoài nghi hơn và khép mình lại như một cách để che chắn bản thân khỏi bị tổn thương. Mặc dù cách làm này chắc chắn có thể giúp bạn tránh bị tổn thương nhiều hơn, nhưng nó cũng có thể ngăn bạn gặp những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Đừng để quá khứ quyết định tương lai của bạn theo cách này. Hãy học cách tin tưởng một lần nữa bạn nhé.

Cung Song Ngư

Lá bài 10 of Swords

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5

10 of Swords báo hiệu rằng hiện tại bạn đang trải qua một khoảng thời gian đau khổ. Có lẽ bạn đã bị phản bội, nhiều thứ áp lực ập đến với bạn. 

Những loại trải nghiệm này không bao giờ dễ chịu, nhưng tuần này bạn được khuyến khích tập trung vào khởi đầu mới để kết thúc khoảng thời gian đau khổ trước đó. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như mình đã ''chạm đáy", nhưng hãy nhớ thất bại là mẹ thành công, ngã ở chỗ nào hãy đứng lên ở chỗ đó bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 cung hoàng đạo mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top