Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 15-06-2021

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo: Hiệp sỹ không cần phong tước

Xem thêm

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo cho biết khi bước sang tuần mới thì có những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho bạn trong tuần này sẽ là gì?

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Tạm biệt tuần cũ, bước sang tuần mới với những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho 12 cung hoàng đạo của bạn trong tuần này sẽ là gì?

Độc giả hãy cung Tử Vi Số nghiên cứu vận số của mình thông qua bài viết Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Cung Bạch Dương

Lá bài: Eight of Cups

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Bạch Dương đang được kêu gọi để tách mình ra khỏi tình huống đáng thất vọng hoặc mối quan hệ không tốt đẹp trong cuộc sống của bản thân. Lá bài  Eight of Cups thừa nhận rằng lần chia tay này sẽ rất đau đớn. Đặc biệt là vì Dương Dương đã dành rất nhiều thời gian và tình cảm dành cho nó.

Trên thực tế, đây có thể là một trong những lý do khiến bạn chưa tiếp tục . Thay vì tập trung vào tình hình có thể xảy ra hoặc hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi, chòm sao này hãy chấp nhận điều đó.

Hãy nhớ rằng, rời đi sẽ khiến bạn tổn thương tạm thời nhưng ở lại có thể khiến bạn tổn thương nhiều hơn về lâu dài.

Cung Kim Ngưu

Lá bài: The Sun

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Mặt trời đang thực sự chiếu xuống Kim Ngưu trong tuần 14/6 - 20/6 này! Lá bài The Sun đại diện cho sự dồi dào, lạc quan, thành công và sự ấm áp của khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Có thể là Kim Ngưu đã trải qua một khoảng thời gian đầy biến động trong cuộc đời mà cảm thấy như thể chưa có hồi kết. Hoàng hôn đã kết thúc và bình minh sắp tới.

Thông qua những trở ngại này, Ngưu Ngưu đã học được rất nhiều điều về bản thân và có được sự tự tin khi biết rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tích cực này vì bạn đã kiếm được nó.

Cung Song Tử

Lá bài: Nine of Cups

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Nhận được lá bài Nine of Cups có thể báo hiệu rằng đây là tuần mà các ngôi sao của Song Tử cuối cùng sẽ bắt đầu thẳng hàng. Khi lá bài này xuất hiện ở đây có nghĩa đây là một tín hiệu từ vũ trụ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn vẫn như nó vốn có.

Nguồn năng lượng may mắn này có thể có nghĩa là Song Tử cảm thấy hoàn toàn mãn nguyện trong công việc, mối quan hệ, tình bạn của mình.

Song Song hãy dành thời gian để dừng lại và đánh giá cao sự dồi dào của những phước lành mà cuộc sống đang ban tặng cho bạn ngay bây giờ.

Cung Cự Giải

Lá bài: Six of Wands

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo dự đoán sẽ bạn sẽ có những chiến thắng quan trọng trong tuần này! Lá bài Six of Wands là một lá bài của sự phân giải và danh dự. Nó chỉ ra rằng Cự Giải không chỉ làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của mình mà còn bắt đầu được công nhận vì chúng.

Giải Giải đã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên ở công ty vì những nỗ lực của bạn trong một dự án chưa? Bạn đã áp dụng một chế độ chăm sóc sức khỏe mới và những người khác đang chú ý? Hãy áp dụng nó.

Cự Giải có thể có xu hướng loại bỏ sự công nhận này nhưng bây giờ không phải là lúc để dè bỉu. Được ghi nhận thành tích của bạn là điều hoàn toàn có thể vì vậy hãy tận hưởng khoảng thời gian này.

Cung Sư Tử

Lá bài: Queen of Wands

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Có phải những người thuộc cung Sư Tử đang chịu ảnh hưởng của hiệu ứng cánh bướm? Queen of Wands chỉ ra rằng một năng lượng quyến rũ và nhiệt tình đang tràn ngập trong Sư Tử tại thời điểm này. Và những người khác sẽ không thể không chú ý đến điều đó.

Trên thực tế, Sư Tử có thể nhận ra mọi người đang chú ý đến mình! Đây là thời điểm hoàn hảo để đặt mình ra ngoài, kết nối với những người khác và hòa nhập bản thân vào một nhóm những người có cùng chí hướng.

Đừng kìm hãm nó bởi vì sự nhiệt tình của bạn cuối cùng có thể bị lây lan.

Cung Xử Nữ

Lá bài: Queen of Swords

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ hãy sẵn sàng để ngồi trên ngai vàng của bạn trong tuần này! Queen of Swords cực kỳ nhạy bén, thể hiện sự sắc sảo và trưởng thành về trí tuệ giúp chòm sao này điều chỉnh được tiếng ồn của cảm xúc và ý kiến bên ngoài.

Xử Nữ có thể phải đối mặt với một quyết định ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần. Lá bài này như một lời nhắc nhở Xử Xử hãy dựa vào logic của mình và xem xét tất cả các sự kiện trước khi tiếp tục.

Tiểu Xử có vô số kinh nghiệm và trí tuệ mà bạn có thể rút ra vì vậy hãy đảm bảo tận dụng nó.

Cung Thiên Bình

Lá bài: Strength

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Lá bài Strength báo hiệu rằng Thiên Bình đang sở hữu một sức mạnh nội tâm cần thiết để điều hướng một cách duyên dáng trước một tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Tiểu Cân rất dễ bị chìm đắm trong những cảm xúc như tức giận, buồn bã, sợ hãi hoặc xấu hổ. Nhưng bạn đang được tiếp thêm sức lực để vượt lên trên điều đó trong tuần này và giữ bình tĩnh trong thời điểm nghịch cảnh này.

 Đừng hành động theo bản năng cơ bản của bản thân mình, Thiên Bình nhé. Thay vào đó, hãy đón nhận khía cạnh từ bi và tha thứ hơn của bạn. Điều này cho phép bạn trở thành một chiến binh thầm lặng, người luôn kiểm soát không chỉ bản thân mà còn cả tình hình.

Cung Bọ Cạp

Lá bài: The Hanged Man

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Việc rút được lá bài The Hanged Man có thể cho thấy một sự thay đổi lớn trong quan điểm của Bọ Cạp sẽ đến trong tuần này. Mặt khác, nó có thể có nghĩa là chòm sao này cần phải hy sinh một số thứ trong cuộc sống của mình.

Quá trình mà Hanged Man muốn những chú bọ cạp trải qua trong những ngày sắp tới có thể cảm thấy không thoải mái. Nhưng nó có thể dẫn bạn đến việc giải phóng những khuôn mẫu tiêu cực trong quá khứ không còn phục vụ bạn.

Bọ Cạp đã và đang nắm giữ điều gì và những niềm tin này đã níu kéo bạn như thế nào? Tuần này, bạn được khuyến khích buông bỏ chúng một lần và mãi mãi.

Cung Nhân Mã

Lá bài: Seven of Swords

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn trong tuần này! Seven of Swords thừa nhận rằng chòm sao này có thể đang cố gắng tránh hoặc thoát khỏi một tình huống mà bạn nên đối đầu trực tiếp.

Cung thủ có đang trì hoãn một cuộc trò chuyện khó khăn với một người bạn không? Bạn vẫn chưa sẵn sàng để nói chuyện với nửa kia của bản thân về nơi mà mối quan hệ của bạn đang hướng đến? Xạ Thủ đang để cho sự căng thẳng nghề nghiệp tăng lên thay vì đối phó với nó?

Hãy nhớ rằng, né tránh vấn đề này sẽ không làm cho nó tốt hơn. Trên thực tế, nó thậm chí có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Bây giờ là lúc để giải quyết vấn đề này.

Cung Ma Kết

Lá bài: Ace of Swords

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Khoảnh khắc đột phá của Ma Kết đã đến! Ace of Swords báo hiệu rằng sương mù đang tan ra và bạn sẽ có tinh thần minh mẫn hơn trong tuần này. Kết Kết có thể cảm thấy như thể bạn đang nhìn thế giới qua một ống kính hoàn toàn mới, một ống kính giúp bạn loại bỏ tiếng ồn và đi đến sự thật của vấn đề.

Có phải đó là một tình huống không giống như những gì bên ngoài mà nó thể hiện? Hay có ai đó đang lừa dối bạn? Ma Kết có đang tự lừa dối bản thân mình không? Bạn đang được trao một cơ hội để giải tỏa không khí và đi vào trọng tâm của vấn đề.

Cung Bảo Bình

Lá bài: Knight of Wands

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo cho biết Knight of Wands là một lá bài thể hiện sự bốc đồng. Điều này cho thấy Bảo Bình cảm giác bồn chồn có thể dẫn đến sóng gió trong cuộc sống của bạn.

Tuần này, những người mang nước được yêu cầu xem xét một quyết định mà bạn đang phải đối mặt và xem xét hậu quả của việc hành động vội vàng. Bảo Bảo có thể đã sẵn sàng để chọn con đường nào để đi. Nhưng có lẽ bạn nên xem xét lại lần thứ hai trước khi bạn vượt lên phía trước.

Đây không phải là điều dễ dàng thực hiện khi bạn hào hứng với điều gì đó. Nhưng lá bài này như một lời nhắc nhở rằng một kế hoạch bài bản sẽ tạo nên thành công lâu dài.

Cung Song Ngư

Lá bài: Judgement

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo

Song Ngư có thể đang đứng trước một quyết định sẽ có tác động lâu dài đến cuộc sống của bản thân mình! Những chú cá đã ở ngã tư này một lúc, không biết phải đi xuống con đường nào.

Lá bài Judgement biết những lựa chọn tốt nhất đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đầu và trái tim. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ nên nhìn lại quá khứ của mình để tìm những bài học cụ thể mà bạn đã học được. Mà còn phải kết nối với nội tâm của mình và lắng nghe những gì trực giác của bạn đang cố gắng nói với bạn.

Đây là tuần để đưa ra quyết định của mình và đã có mọi thứ cần thiết để làm như vậy.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top