Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp: Tuổi Thân giải phóng bản thân

Xem thêm

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp khuyên những người tuổi Tuất lo lắng sẽ không đưa bản mệnh đến đâu nhưng sự cống hiến của bạn chắc chắn sẽ!

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tạm biệt tuần cũ, bước sang tuần mới với những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho con giáp của bạn trong tuần này sẽ là gì?

Độc giả hãy cung Tử Vi Số nghiên cứu vận số của mình thông qua bài viết Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp nhé!

Tuổi Tý

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Seven of Cups

Cảm xúc: The Magician

Sự nghiệp: Knight of Coins

Khoảng thời gian tuần 14/6 – 20/6 là thời điểm để những người tuổi Tý phô diễn hết các kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Những kỹ năng của những người cầm tinh con chuột để giải quyết một tình huống phức tạp với một tâm hồn lạnh lùng rất có thể sẽ được khen ngợi.

Người yêu của người tuổi Tý có thể sẽ ủng hộ những nỗ lực của bạn và sát cánh bên bản mệnh trong bất cứ điều gì bạn quyết định.

Có khả năng ai đó sẽ cố vấn cho những người tuổi Tý về mặt học tập. Một chế độ tập thể dục mới có thể mang lại lợi ích cho bạn. Có khả năng ai đó sẽ giúp đỡ bạn trên mặt trận tài chính, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn.

Lời khuyên: Bạn hoàn toàn được trao quyền để đi theo một con đường mới trong cuộc sống đầy thú vị và kỳ diệu.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Tím

Tuổi Sửu

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Judgement

Cảm xúc: The Fool

Sự nghiệp: Knight of Wands

Sự hiểu biết và đồng cảm là những trang bị tốt nhất cho người Tuổi Sửu đang yêu. Những người cầm tinh con trâu đang có thể khao khát được thay đổi môi trường sống. Một số người trong gia đình có thể không hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ và ý tưởng của bạn.

Những cặp vợ chồng mới cưới có khả năng tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Học sinh có thể cảm thấy áp lực rất lớn về hiệu suất của họ. Hãy làm việc khôn ngoan, Người tuổi Sửu có thể không có tâm trạng để gánh thêm trách nhiệm nhưng cũng không có cách nào để từ chối.

Ăn uống sạch sẽ và thói quen tập luyện có kỷ luật sẽ mang lại kết quả kỳ diệu.

Lời khuyên: Cơ hội phát triển thực sự không giới hạn nếu người tuổi Sửu có niềm tin vào bản thân.

Số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây nhạt

Tuổi Dần

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Devil

Cảm xúc: Temperance

Sự nghiệp: The Hanged Man

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp dự đoán sẽ có nhiều may mắn trong tuần này đến với những người tuổi Dần. Trong khi bạn có khả năng tỏa sáng trên mặt trận công việc và sức khỏe thì những người cầm tinh con hổ cũng phải cẩn thận trong công việc cũng như tình duyên.

Học sinh tuổi Dần có thể chèo thuyền vượt qua những đợt thủy triều khắc nghiệt với những cách học khoa học và chuyên nghiệp. Những lo lắng về tài chính của bạn sẽ biến mất vì một thỏa thuận với những đối tác khác nhau hứa hẹn sẽ mang lại một khoản tiền kha khá.

Người yêu có thể khao khát thời gian và sự quan tâm của những người tuổi Dần mà bạn đơn giản là không thể bỏ qua. Một chuyến công tác có thể phải được lên kế hoạch lại.

Lời khuyên: Hãy bước đi đầu tiên để tìm thấy chính mình trên con đường dẫn đến một cuộc sống mới hạnh phúc hơn!

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Trắng

Tuổi Mão

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Three of Swords

Cảm xúc: Two of Coins

Sự nghiệp: The Empress

Thái độ bình tĩnh là điều giúp những người tuổi Mão vượt qua tuần này. Người nội trợ có thể bận làm lại nhà. Hạn chế chi tiêu không cần thiết và giữ lại khoản tiết kiệm của bạn. Những người dự định tăng một khoản vay để mua xe hoặc tài sản có thể phải chạy vạy khắp nơi.

Xây dựng báo cáo sẽ rất quan trọng trên mặt trận công việc cho những người cầm tinh con mèo. Tốt nhất nên tránh những bất cẩn về mặt sức khỏe. Người yêu có thể không có tâm trạng tốt và người tuổi Mão đơn giản là không thể bỏ qua điều đó. Đóng góp với phiên bản tốt nhất của bạn trên mặt trận mối quan hệ.

Lời khuyên: Đừng để sự thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu tự tin kìm hãm bạn.

Số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng Đào

Tuổi Thìn

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: The Tower

Cảm xúc: Magician

Sự nghiệp: Two of Coins

Đây là khoảng thời gian hứa hẹn sẽ khiến những người tuổi Thìn mỉm cười. Chỉ cần đầu hàng trước năng lượng vũ trụ và bạn sẽ tự mình thu hút sự tích cực. Du lịch sẽ làm bản mệnh sống lại những kỷ niệm cũ tốt đẹp.

Tiền từ khoản đầu tư trước đây sẽ đáo hạn và chảy vào túi của những người cầm tinh con rồng. Một nhiệm vụ uy tín có khả năng đưa người tuổi Thìn vào con đường chuyên nghiệp. Kết quả xuất sắc có thể được mong đợi trên mặt trận học tập. Hoạt động còn lại hứa hẹn sức khỏe tốt.

Thời gian dành cho người yêu chứng tỏ là thời gian thú vị nhất! Khảo sát thị trường bất động sản giúp bạn kiếm được một vài hợp đồng tốt.

Lời khuyên: Bạn muốn có được niềm vui thì hãy lên đường tìm kiếm!

Số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Tuổi Tỵ

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Ten of Cups

Cảm xúc: Justice

Sự nghiệp: The Sun

Xuất sắc là đức tính để nói về những người tuổi Tỵ trong tuần này. Bạn sẽ có đột phá trong công việc như có thể lên chức hoặc được lãnh đạo để mắt tới. Tình cảm chân thành của những người cầm tinh con rắn sẽ được đáp lại.

Một hướng dẫn cá nhân dành cho bạn về mặt tài chính sẽ có hiệu quả. Mua sắm có thể là suy nghĩ của nhiều người nhưng hãy cứu bản thân khỏi việc mê hoặc bởi shopping.

Những người đi du lịch một mình có khả năng phát triển các mối quan hệ mới với những người lạ. Những người dự định chuyển ra nước ngoài có thể phải đợi thêm một thời gian nữa.

Lời khuyên: Năng lượng vũ trụ đảm bảo gửi những quý nhân đến hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ nâu

Tuổi Ngọ

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Hierophant

Cảm xúc: The Lovers

Sự nghiệp: Two of Wands

Những người tuổi Ngọ không thể tập trung vào một việc cụ thể bởi có quá nhiều việc khiến bản mệnh bận tâm! Đây là thời gian để ưu tiên mọi thứ và sau đó thực hiện từng thứ một. Thời gian dành cho gia đình có thể sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của những người cầm tinh con ngựa.

Phụ thuộc quá nhiều vào đồng nghiệp có thể chỉ làm chậm mục tiêu của bạn. Mối quan hệ yêu ghét của những người này với ai đó có thể sẽ có một bước ngoặt mới.

Ai đó có thể đang chờ đợi bản mệnh để thực hiện bước đầu tiên trên con đường tình yêu. Nắm bắt chặt chẽ về mặt tài chính có khả năng chứng minh là có lợi cho những người tuổi Ngọ.

Lời khuyên: Hãy giải phóng bản thân khỏi những tình huống không còn có ích đối với bạn.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Nâu cát

Tuổi Mùi

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Six of Coins

Tâm trạng: The Star

Sự nghiệp: Eight of Cups

Những người tuổi Mùi có thể thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Một cách tiếp cận linh hoạt có khả năng mở ra những cánh cửa mới trong bất cứ điều gì bản mệnh tiếp xúc.

Mọi người có thể không quá sẵn lòng mở rộng sự giúp đỡ những người tuổi Mùi trong công việc. Nửa kia của bạn có thể không tình nguyện thực hiện một số thay đổi ở trong gia đình. Các khoản thanh toán đang chờ xử lý bị mất có khả năng được mua sắm ngay bây giờ.

Một chuyến đi công tác của con giáp này có thể phải được thực hiện trong một thời gian ngắn. Những người đang muốn thay đổi nơi làm việc có khả năng nghe nói về các cơ hội việc làm.

Lời khuyên: Bạn được tiếp thêm sức mạnh với lòng can đảm và sự tự tin để thực hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bản thân.

Số may mắn: 11

Màu may mắn: Tím

Tuổi Thân

Tình yêu: Strength

Cảm xúc: Ten of Cups

Sự nghiệp: Two of Coins

Khi những người tuổi Thân làm việc với sự cống hiến và kiên định với nó thì sẽ cho ra kết quả thực sự kỳ diệu! Đây sẽ là một tuần khiến con giáp này phải chú ý! Bạn bè có thể sẽ ngạc nhiên về bạn.

Khoản vay mà những người cầm tinh con khỉ đang tìm kiếm có khả năng được chấp thuận. Các cam kết công việc có thể phải được đặt lên trên mọi thứ. Những người tìm kiếm công việc mới ncó thể thấy tìm thấy cơ hội trong tuần này.

Những người lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể cần phải lên kế hoạch trước mọi thứ. Học sinh có khả năng mang về vòng nguyệt quế, vinh quang cho gia đình.

Lời khuyên: Giải phóng nỗi sợ hãi cũ đang kìm hãm bạn!

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Tím

Tuổi Dậu

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: World

Cảm xúc: Judgement

Sự nghiệp: Temperance

Đầu óc minh mẫn là điều những người tuổi Dậu cần có trong tuần này. Đừng cố gắng tạo nên những câu hỏi mà hãy cố gắng giải câu đố. Hãy dành chút thời gian để làm mới lại mối quan hệ yêu đương của bạn nếu không cách cư xử lạnh lùng của những người cầm tinh con gà có thể khiến người bạn yêu buồn lòng.

Giải quyết các vấn đề trước mắt sẽ tốt hơn cho bản mệnh tại thời điểm này. Phục hồi tình hình tài chính của bạn sẽ rất quan trọng vào thời điểm này.

Hãy cởi mở để thảo luận với các tiền bối về những kỳ vọng của họ từ bạn trong công việc. Sự bất cẩn trong nghiên cứu có thể khiến người tuổi Dậu phải trả giá đắt.

Lời khuyên: Tự tin và tin tưởng vào bản thân sẽ giúp con giáp này đạt được bất cứ điều gì nghe có vẻ khó khăn vào lúc này!

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu nâu

Tuổi Tuất

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: The Emperor

Tâm trạng: The Fool

Sự nghiệp: King of Coins

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp khuyên những người tuổi Tuất lo lắng sẽ không đưa bản mệnh đến đâu nhưng sự cống hiến của bạn chắc chắn sẽ! Nếu những người cầm tinh con chó quá chắc chắn về điều gì đó thì con giáp này phải thực hiện điều đó.

Đặc biệt là trên mặt trận sự nghiệp khi bạn muốn bắt đầu một công việc hay dự án mới. Đối với những người cảm thấy chán nản thì bản mệnh cần phải kết nối với những nguồn năng lượng tích cực cao.

Người tuổi Tuất sẽ ngạc nhiên khi thấy mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn. Số dư ngân hàng có dấu hiệu cải thiện khi bạn bắt đầu hướng tới việc xây dựng tài sản. Một số bạn có thể dự định đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Lời khuyên: Bảo vệ bản thân thật tốt.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh biển

Tuổi Hợi

bói bài tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp

Tình yêu: Strength

Tâm trạng: Two of Swords

Sự nghiệp: The Hermit

Câu thần chú duy nhất để những người tuổi Hợi thành công trong tuần này là hãy tiếp tục! Mọi người xung quanh có khả năng đặt niềm tin vào bất cứ điều gì bạn làm.

Một số lời nói khôn ngoan từ người cố vấn của người tuổi Hợi có thể sẽ thúc đẩy kết quả của bạn trên mặt trận học tập. May mắn chiếu sáng bản mệnh trên mặt trận tài chính. Tình yêu cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời và mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ.

Các vấn đề trong quan hệ đối tác kinh doanh có thể khiến bạn khó chịu trong khoảng thời gian cuối tuần nhưng cuối cùng người tuổi Hợi sẽ có thể giải quyết chúng!

Lời khuyên: Hãy làm theo trái tim của bạn - nó sẽ dẫn bạn đến những thành công!

Số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh neon

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 con giáp mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top