Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp: Tuổi Dần tổn thương

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp là chuyên mục rút bài dành cho các tuổi thuộc Tử vi phương Đông. Mục bói bài tarot tuần này sẽ tuổi cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc nhất về tử vi tuần mới của các bạn.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp là chuyên mục rút bài dành cho các tuổi thuộc Tử vi phương Đông. Mục bói bài tarot tuần này sẽ tuổi cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc nhất về tử vi tuần mới của các bạn. Làm tối đa hóa cơ hội và tránh mọi trở ngại trên con đường của bạn. Hãy cùng Tử Vi Số xem ngay tử vi tuần mới của bạn ngay bây giờ!

Tuổi Tý

Lá bài tuần này của bạn: Ace of Swords

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Tý ngụ ý khoảnh khắc đột phá của bạn đã đến! Ace of Swords báo hiệu rằng sương mù đang tan ra và bạn sẽ được ban tặng tinh thần minh mẫn hơn trong tuần này. Tý có thể cảm thấy như thể bạn đang nhìn thế giới qua một lăng kính hoàn toàn mới. Một ống kính giúp bạn vượt qua ồn ào và đi đến sự thật của vấn đề.

Một tình huống có vẻ không phải như vậy? Có ai đó đang lừa dối bạn không? Bạn có đang lừa dối chính mình không? Bạn đang được trao một cơ hội để giải tỏa không khí và đi vào trọng tâm của vấn đề.

Tuổi Sửu

Lá bài tuần này của bạn: Queen of Swords

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Sửu nói rằng hãy sẵn sàng để ngồi trên ngai vàng của bạn! Queen of Swords cực kỳ nhạy bén, thể hiện sự sắc sảo và trưởng thành về trí tuệ giúp Sửu loại bỏ những ồn ào của cảm xúc và ý kiến ​​bên ngoài. Bạn có thể phải đối mặt với một quyết định ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần.

Lá bài này như một lời nhắc nhở hãy dựa vào logic của bạn và xem xét tất cả các sự kiện trước khi tiếp tục. Sửu có rất nhiều kinh nghiệm và sự khôn ngoan mà bạn có thể rút ra. Vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng nó thật hữu ích.

Tuổi Dần

Lá bài tuần này của bạn: 8 of Cups

Đánh giá: 

Tuần này, tuổi Dần đang được kêu gọi để tách mình khỏi một tình huống đáng thất vọng hoặc mối quan hệ không viên mãn trong cuộc sống của. 8 of Cups thừa nhận rằng sự chia rẽ này sẽ rất đau đớn. Đặc biệt là vì bạn đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng cho nó.

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp cho thấy, đây có thể là một trong những lý do khiến Dần chưa thể bước tiếp. Thay vì tập trung vào những gì tình huống có thể xảy ra hoặc hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi, hãy chấp nhận nó vì những gì hiện tại. Hãy nhớ rằng, rời đi sẽ khiến bạn tổn thương tạm thời nhưng ở lại có thể khiến bạn tổn thương hơn về lâu dài.

Tuổi Mão

Lá bài tuần này của bạn: Strength

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Mão là lá bài Strength. Nó báo hiệu rằng Mão sẽ có nội lực cần thiết để điều hướng duyên dáng nhất những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn rất dễ bị chìm đắm trong những cảm xúc như tức giận, buồn bã, sợ hãi hoặc xấu hổ. Nên lá bài Strength đang kêu gọi để Mão vượt lên trên những điều này và gắng giữ bình tĩnh trong thời điểm nghịch cảnh.

Đừng hành động theo bản năng thay vào đó, hãy nhân ái và học cách tha thứ cho mọi việc. Điều này cho phép bạn trở thành một chiến binh thầm lặng, người luôn kiểm soát tốt bản thân và các tình huống xảy ra.

Tuổi Thìn

Lá bài tuần này của bạn: The Hanged Man

Đánh giá: 

Việc tiếp nhận The Hanged Man có thể cho thấy một sự thay đổi lớn về quan điểm sắp diễn ra trong tuần này. Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là cần phải hy sinh một thứ. Quá trình mà Hanged Man muốn Thìn trải qua trong những ngày tới có thể sẽ không thoải mái, nhưng nó sẽ giúp Thìn giải phóng những ràng buộc mang tính khuôn mẫu và có phần tiêu cực trong quá khứ.

Giúp bạn loại bỏ những thứ không còn phù hợp với mình. Bạn đã níu kéo điều gì và những niềm tin này đã níu kéo bạn như thế nào? Tuần này, bạn được khuyến khích từ bỏ chúng một lần và mãi mãi.

Tuổi Tỵ

Lá bài tuần này của bạn: 7 of Swords

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Tỵ nhắc nhở bạn có thể chạy, nhưng không thể trốn trong tuần này! 7 of Swords thừa nhận rằng Tỵ có thể đang cố gắng tránh hoặc thoát khỏi khó khăn mà bạn nên đối đầu trực tiếp. Bạn có đang trì hoãn một cuộc trò chuyện khó khăn với một người bạn không? Bạn vẫn chưa sẵn sàng để nói chuyện với đối tác về hướng đi của mối quan hệ của mình?

Bạn đang để căng thẳng nghề nghiệp hình thành hơn là giải quyết nó? Hãy nhớ rằng, né tránh vấn đề này sẽ không làm cho nó tốt hơn. Trên thực tế, nó thậm chí có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Thời gian để giải quyết vấn đề này là ngay lúc này.

Tuổi Ngọ

Lá bài tuần này của bạn: Judgement

Đánh giá:

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ có thể đang đứng trước một quyết định sẽ có tác động lâu dài! Bạn đã ở ngã ba đường này một thời gian, không chắc chắn về con đường nào để đi xuống. Lá bài Judgement biết những lựa chọn tốt nhất đến từ sự kết hợp hoàn hảo của đầu và trái tim.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ nên nhìn về quá khứ của mình để tìm những bài học cụ thể mà bạn đã học được. Ngọ còn phải kết nối với nội tâm của mình, lắng nghe những gì trực giác của mình đang cố gắng nói với mình. Đây là tuần để quyết định - và Ngọ đã có mọi thứ bạn cần để làm như vậy.

Tuổi Mùi

Lá bài tuần này của bạn: Knight of Wands

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Mùi thì Knight of Wands là một lá bài bốc đồng. Nóbiểu thị cảm giác bồn chồn có thể dẫn đến bất ổn trong cuộc sống của Mùi. Tuần này, bạn được yêu cầu xem xét một quyết định mà bạn đang đối mặt và cân nhắc hậu quả của việc hành động vội vàng.

Bạn có thể đã sẵn sàng để chọn con đường để đi, nhưng có lẽ tuổi Mùi nên xem xét lại lần thứ hai trước khi quyết định. Đây không phải là điều dễ dàng thực hiện khi bạn hào hứng với điều gì đó, nhưng Lá bài này như một lời nhắc nhở rằng một kế hoạch bài bản tạo nên thành công lâu dài.

Tuổi Thân

Lá bài tuần này của bạn: 6 of Wands

Đánh giá: 

Chiến thắng là của tuổi Thân trong tuần này! Lá 6 of Wands là một lá bài của quyết tâm và danh dự. Nó cho thấy rằng bạn không chỉ đã làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của mình mà còn bắt đầu được công nhận vì chúng. Bạn đã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên chưa thăng chức tại công ty của bạn vì những nỗ lực của bạn trong một dự án?

Bạn đã áp dụng một chế độ chăm sóc sức khỏe mới và những người khác đang chú ý đến nó? Hãy hòa mình vào nó. Bạn có thể có xu hướng phủ nhận kiểu công nhận này, nhưng bây giờ không phải là lúc để dè bỉu. Hãy công nhận cho những thành tích của mình, vì vậy hãy thoải mái hưởng thụ nhé!

Tuổi Dậu

Lá bài tuần này của bạn: The Sun

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi Dậu thì lá bài The Sun mang tới sức sống dồi dào, lạc quan, thành công và sự ấm áp. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn đã trải qua một khoảng thời gian đầy biến động trong cuộc sống. Một quãng đau khổ như không có điểm dừng.

Chà, bạn biết không, trời luôn tối nhất trước bình minh - và bình minh đã đến!

Qua những trở ngại này, Dậu đã học được rất nhiều điều về bản thân và có được sự tự tin khi biết rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Hãy tận hưởng điều này khoảng thời gian tích cực vì bạn đã đạt được nó.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Tuổi Tuất

Lá bài tuần này của bạn: 9 of Cups

Đánh giá: 

Tuất nhận được lá bài 9 of Cups báo hiệu rằng đây là tuần mà các ngôi sao của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu thẳng hàng. Khi lá bài này xuất hiện trong dấu hiệu của bạn, đó là một tín hiệu từ vũ trụ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều sẽ trôi chảy.

Năng lượng may mắn khiến bạn cảm thấy hoàn toàn mãn nguyện trong công việc. Các mối quan hệ, tình bạn của bạn có thể đã cạn kiệt! Hãy dành thời gian để dừng lại và đánh giá cao những phước lành dồi dào mà cuộc sống đang ban tặng cho bạn ngay bây giờ.

Tuổi Hợi

Lá bài tuần này của bạn: Queen of Wands

Đánh giá: 

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của tuổi ngụ ý đường tình cảm khá rực rỡ. Một  nguồn năng lượng  quyến rũ và nhiệt tình đang tràn ngập trong Hợi trong tuần này. Bạn khiến những người khác sẽ không thể không chú ý, tự bạn đã là trung tâm của sự chú ý!

Đây là thời điểm hoàn hảo để Hợi hòa mình vào cuộc sống, kết nối với những người khác. Hòa nhập bản thân vào một nhóm những người có cùng chí hướng. Đừng kìm hãm - sự nhiệt tình của bạn hãy biến mình thành người dẫn đường cho mọi người.

Bói bài Tarot tuần 10/5-16/5 của 12 con giáp mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Chúc bạn một tuần mới rực rỡ và thành công!

Nguồn tin: Tử vi

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top