Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao: Sư Tử hái ra tiền

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao dự báo điều gì sẽ xảy ra trong tháng mới của bạn? Liệu những gì bạn mong chờ có sắp trở thành sự thật? Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số đi khám phá tương lai vận mệnh của bạn qua các lá bài nhé!

Xem thêm

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao sẽ đưa ra một lá bài cho mỗi cung hoàng đạo, dự báo tương lai cho 30 ngày tới. Sau tiết Hạ chí, dường như thời gian đang trôi mỗi lúc một nhanh hơn, chẳng mấy chốc, Giáng sinh lại đến ngay trước mắt.

Trải nghiệm Tarot mà bạn sắp có trong tháng 9 năm 2021 là một sự kết hợp chặt chẽ giữa "bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn" và "không quá nhanh chóng!".

Dưới đây là những dự báo qua bài Tarot cho tử vi của bạn, đừng quên theo dõi và chia sẻ nó đến với mọi người nhé!

Bạch Dương

Lá bài: Six of Cups

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Những gì bạn đã nỗ lực trong vài tháng qua trong tình yêu sắp đi đến hồi kết. Sự nỗ lực và tôn trọng của bạn dành cho mối quan hệ giúp cho mọi thứ đều ổn định hơn. Tháng 9 tới đây sẽ là một tháng bình yên mà bạn xứng đáng phải có. Đây không phải là lúc tranh luận, và bạn cũng không cần phải tranh cãi với bất kỳ ai. Tháng này, tình yêu của Dương Dương rất sâu sắc và ý nghĩa, bạn sẽ hiểu ra rằng tình yêu quan trọng như thế nào đối với bạn.

Kim Ngưu

Lá bài: Ace of Wands, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Tháng 9 mang đến cho bạn một cơ hội - và thoạt nhìn trông nó có vẻ vô cùng may mắn, nhưng nó sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi quyết định.

Bạn phải tìm hiểu xem liệu cơ hội này có mang lại lợi ích cho bạn nhiều như bạn nghĩ không, bởi đôi khi là do bản thân Kim Ngưu đang tự thổi phồng mức độ may mắn mà cơ hội đó mang lại. Không có câu trả lời hoàn toàn sai hay hoàn toàn đúng, đây chính là lúc để bạn tự tìm kiếm đáp án cho mình và học thêm nhiều điều mới.

Song Tử

Lá bài: Seven of Wands

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao nói rằng bạn đang làm rất tốt, Song Tử, và điều đó chủ yếu là do bạn đã đi đúng hướng. Bạn luôn tuân thủ các nguyên tắc của mình và đối xử với bản thân bằng sự tôn trọng.

Tháng này cho thấy nhiều thử thách hơn đang chờ đợi. Hãy mạn dạn mở rộng vốn kiến thức của mình một cách tự do, tháo bỏ những điều đang kìm hãm bạn lại. Một khóa học về tâm linh như thiền chẳng hạn sẽ giúp ích cho Song Tử.

Cự Giải

Lá bài: Five of Pentacles

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bây giờ bạn đang ở đúng nơi, đúng thời điểm. Bạn vừa lòng với cả vận tình cảm và tài chính của mình. Trong tháng 9, Giải Nhi sẽ dành nhiều thời gian và công sức hơn cho những người thân trong gia đình của mình. Mọi người rất hòa hợp và ăn ý với nhau. Gia đình cũng chính là nơi mang đến điều tích cực lớn nhất của bạn trong tháng này.

Sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ: Hạt giống mang tên Hy Vọng
Sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ: Hạt giống mang tên Hy Vọng
Sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ: Hạt giống mang tên Hy Vọng

Sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ vẫn tiếp tục khuấy động tháng 9 bằng sức mạnh của mình. Hiện tượng này còn làm tạo nên một hiệu ứng, gây tác động đến những hiện tượng thiên thể khác trong tháng. 12 cung hoàng đạo hãy lắng nghe lời khuyên của Tử Vi Số để vượt qua giai đoạn đầy biến động này nhé!

Sư Tử

Lá bài: Ace of Pentacles, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Lá Ace of Pentacles là một dấu hiệu tích cực, dù nó thuận hay nghịch. Chỉ khác là khi đảo ngược, nó sẽ đi kèm một lời cảnh báo. Hơn nữa với những đồng xu (pentacles), nó ám chỉ ý nghĩa về tiền.

Dự báo tháng 9 là tháng hái ra tiền đối với bạn - nhưng lời cảnh báo đi kèm đó là bạn cần có cách chi tiêu phù hợp. Có thể bạn đã không kiếm được nhiều tiền như vậy trong một thời gian, và vì vậy, Sư Tử có cảm giác như bạn bỗng chốc trở thành triệu phú. Mặc dù đó là một cảm giác tốt đẹp, nhưng sự khôn ngoan nằm ở cách bạn tiết kiệm tiền của mình chứ không phải cách bạn chi tiêu.

Xử Nữ

Lá bài: Four of Wands, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bạn sẽ được mời đến nhiều cuộc tụ họp vào tháng 9 và điều đó sẽ làm Xử Nữ hài long. Bởi chòm sao này đã bận rộn bù đầu vào công việc nhiều quá rồi. Vì lá bài này nằm ở vị trí đảo ngược, bạn cũng cần lưu ý đừng để bản thân mình kiệt sức.

Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao nhận thấy có rất nhiều người yêu mến bạn và muốn bạn ở bên. Vì vậy khi được nghỉ ngơi, Xử Nữ lại dành thời gian để làm một điều gì đó cho những người bạn yêu quý. Thay vào đó, bạn nên thư giãn và lười biếng nếu đã quá mệt sau một tuần vất vả. Hãy dành thời gian để chăm sóc cả bản thân mình nữa.

Thiên Bình

Lá bài: Ten of Wands

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Thiên Bình đang chờ một cơ hội đến với mình từ rất lâu. Sự chờ đợi giúp cho bạn kiên nhẫn hơn, và trong quá trình đó bạn đã học được một số kinh nghiệm. Tháng 9 sẽ là lúc bạn cần áp dụng nó.

Bạn sắp đạt được những gì bạn muốn, càng ngày chúng càng rõ ràng trong tâm trí bạn. Nếu bắt gặp một cánh cửa mở, hãy mạnh dạn bước qua, nắm bắt cơ hội này nhé!

Scorpio

Lá bài: Three of Pentacles, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Tháng 9 sẽ cho bạn sự hiểu biết về cách bạn nhìn thế giới. Bạn sẽ trải qua một điều gì đó khiến bạn rung động. Nó sẽ không hủy hoại bạn, cũng không gây cho bạn sự nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó sẽ khiến bạn phải ngẫm nghĩ lại về lựa chọn của chính mình.

Đây là bước đầu tiên để trưởng thành. Khi bạn nghi ngờ bản thân, điều đó không phải là tiêu cực, mà là học cách đối mặt với những hạn chế của bản thân.

Bạn sẽ làm chủ được điều này. Bất kể điều gì xảy đến với bạn trong tháng 9, bạn sẽ tìm thấy những điều đáng học hỏi. Hãy tiếp tục học cho đến cuối đời, đây là điều rất tốt cho cung Bọ Cạp.

Nhân Mã

Lá bài: Four of Pentacles

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Những gì bạn có thể trải qua trong tháng 9 là sự thôi thúc tạo ra rất nhiều thứ, bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn là hành động. Trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng hay ho, nhưng vì có quá nhiều nên chúng dường như không bao giờ trở thành sự thực được. Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm sao chắc chắn rằng những ý tưởng đó rất sáng tạo và tuyệt vời, vì vậy nếu có thể hành động thực tế nhiều hơn, hãy nỗ lực hết mình nhé!

Ma Kết

Lá bài: Seven of Pentacles, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Tháng 9 như một ván cược cho cung Ma Kết. Tử Vi hứa hẹn rằng bạn có thể trúng một món tiền lớn nếu biết lắng nghe và hiểu rõ về chuyên môn của mình.

Công việc của bạn cũng rất tốt, nhưng lời cảnh báo ở đây là ý tưởng của bạn vẫn đang thiếu đi một thứ gì đó. Bạn phải giải được câu đố này, nếu không mong muốn của bạn sẽ không thể nào đạt được. Hãy soát lại xem mình có nhầm lẫn và thiếu sót ở công đoạn nào không.

Bảo Bình

Lá bài: Eight of Cups, đảo ngược

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Bạn sẽ có tâm trạng rất tốt trong tháng 9 này. Nhà cửa ngăn nắp, tình cảm êm xuôi và bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tháng 9 sẽ là một trong những tháng mà bạn nhận được một ít, sau đó bạn mất một ít. Ví dụ, nếu bạn kiếm thêm được một khoản tiền, nhưng sẽ có một hóa đơn xuất hiện yêu cầu bạn phải trả bằng khoản vừa kiếm được đó.

Dù có vẻ không công bằng, nhưng thực chất nó sẽ được cân bằng. Tháng 9 năm 2021 là một tháng tốt cho bạn và bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Song Ngư

Lá bài: Five of Wands

bói bài tarot tháng 9 cho 12 chòm sao

Lá bài này có nghĩa là bạn sắp đạt được điều gì đó, nhưng nó lại không tạo ra hiệu ứng tốt đẹp như bạn mong đợi. Cuộc sống của bạn sắp thay đổi một cách mạnh mẽ, và nó yêu cầu Song Ngư phải vượt qua thử thách, khó khăn mới đến được “thiên đường” mà bạn muốn. Những thách thức ấy chính là người bạn sẽ đồng hành với bạn trong tháng 9 tới đây. Nói đơn giản, bạn sẽ cần phải trải qua một điều gì đó tiêu cực trong tháng 9 này, để tiến tới điều tích cực.

Trên đây là những dự báo về Bói bài Tarot tháng 9 cho 12 chòm saoMong rằng bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mình trong tháng mới này. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết thú vị tại chuyên mục Xem bài Tarot của tuviso.com nhé! Chúc cho vận may sẽ song hành cùng bạn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top