Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui: Quỷ dữ nằm trong tim

Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui sẽ cảnh báo những vận xui mà bạn có nguy cơ gặp phải trong tháng này. Hãy khám phá xem chúng là gì và nỗ lực để chiến thắng nhé!

Xem thêm

bói bài tarot tháng 6/2021 vận xui

Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui

Cuộc sống ẩn chứa những điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Đôi khi chúng ta gặp những điều may mắn, và có đôi lúc vận xui sẽ gõ cửa mà chẳng cảnh báo trước. Hãy cùng tuviso.com tìm hiểu thêm những vận xui bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới qua bài viết này nhé!

Quy tắc bốc bài:

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  2. Trong lòng thầm nghĩ “ Trong tháng 6 cần cẩn thận điều gì?”;
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

Kết quả

Tùy chọn 1: Temperance

bói bài tarot tháng 6/2021 vận xui

Phân tích: Nhìn vào tên của lá bài này, bạn biết rằng nó đang nhắc nhở bạn rằng bạn cần "tiết chế"! Cho dù đó là kiểm soát cảm xúc của bạn, hay hành vi, thậm chí sức khỏe thể chất và tất cả các khía cạnh khác, bạn cần phải học cách rèn luyện cách kiềm chế và kiểm soát. Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui gợi ý rằng một thái độ ôn hòa và cầu tiến có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong tháng 6. Điều này cũng rất quan trọng đối với bạn!

Lựa chọn 2: The High Priestess nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 vận xui

Phân tích: Nữ tu sĩ rất chú trọng đến việc học tập và hoàn thiện bản thân, đây là vị trí lá bài ngược, đồng thời cũng là lời nhắc nhở trực tiếp đối với bạn. Trong khoảng một tháng tới, có vẻ như bạn sẽ khó tập trung và bình tĩnh. Bạn biết mình nên làm gì và không ngừng cải thiện bản thân, nhưng không phải lúc nào bạn cũng kiên trì được.

Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui cảnh báo những tình huống như vậy đương nhiên sẽ gây ra cho bạn những phiền phức lớn hơn trong tương lai, cản trở bước tiến của bạn, v.v .... Vấn đề này không lớn không nhỏ, vì vậy tốt nhất bạn nên chú ý hơn nữa trong khoảng thời gian này.

Lựa chọn 3: Wheel of Fortune nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 vận xui

Phân tích: Bánh xe vận mệnh, đại diện cho vận mệnh, đang ở vị trí ngược. Điều này nhắc nhở bạn phải cẩn thận! Có thể có một thử thách lớn trong cuộc đời bạn trước tháng 6. Thử thách này là điều bạn không thể thoát khỏi và không dễ để đối phó. Nhưng vận mệnh đều có thể thay đổi, chỉ cần bạn kiên trì và giữ được trái tim mình thì khả năng vượt qua bài kiểm tra số phận này vẫn rất cao đấy. Cố lên!

Lựa chọn 4: The Moon

bói bài tarot tháng 6/2021 vận xui

Phân tích: Mặt trăng đại diện cho một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn xuất hiện tại đây Bạn sẽ đặc biệt cẩn trọng trong thời gian tới! Dường như có một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là sức khỏe cá nhân, cũng có thể là công việc và các mối quan hệ.

Bạn có thể cần phải chăm sóc bản thân, chú ý hơn đến một số tiểu tiết trong cách cư xử và giao tiếp. Chỉ có cách làm bản thân mình thanh thản và đừng để bị lung lay bởi những cám dỗ bên ngoài, bạn có thể phá vỡ khủng hoảng lần này và an toàn vượt qua.

Lời kết

Trên đây là Bói bài Tarot tháng 6/2021 vận xui cùng lời khuyên cho các bạn để vượt qua được tháng này. Có lẽ hầu hết vận đen đến từ bản thân ta mà nên, vì vậy đừng ngại nỗ lực để sửa chữa lỗi lầm, vượt lên bản thân và chiến thắng vận xui nhé! Tử Vi Số chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top