Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Bói bài tarot năm 2021: Dự báo vận mệnh năm mới 

Bói bài tarot năm 2021, các bạn có muốn biết năm 2021 mình sẽ có vận mệnh, tình cảm sự nghiệp ra sao gì? Hãy cùng TUVISO thử tài với những lá bài tarot nhé.

Xem thêm

bói bài tarot năm 2021

Bói bài tarot năm 2021

Bói bài tarot năm 2021, các bạn có muốn biết năm 2021 mình sẽ có vận mệnh gì? Hãy thử tài với những lá bài tarot nhé.

Quy tắc kiểm tra:

1. Nhắm mắt lại và thiền trong 30 giây.

2, Thầm nói "Tôi sẽ có vận may gì vào năm 2021?"

3. Chọn lá bài tiếp theo một cách trực quan.

bói bài tarot năm 2021

Chọn

xong

tra

bên

dưới

Chọn 1: The love

bói bài tarot năm 2021

Bói bài tarot năm 2021 với lá The love, lá bài này tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Việc chọn lá bài này cho biết rằng trong năm 2021, vận đào hoa của bạn sẽ rất tốt. Đường tình cảm vô cùng thuận  lợi.

Nếu đã kết hôn, bạn nên chú ý vận đào hoa, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu còn độc thân bạn sẽ có được tình yêu đích thực.

Bạn nên cố gắng trở thành một người tốt hơn, nắm bắt số phận của mình. Đừng coi tình cảm như một trò chơi và hãy trân trọng những người đáng trân trọng. 

Chọn 2: The-empress

bói bài tarot năm 2021

Bói bài tarot năm 2021 với lá The-empress, lá bài này tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Việc lựa chọn lá bài này cho thấy rằng trong năm 2021, tài vận của bạn rất tốt. 

Bạn đang nhận được sự giàu có và may mắn. Bất kể đó là của cải hay một phần lợi ích nào đó thì nó cũng là thứ làm cho bạn có cuộc sống thoải mái và sung túc. 

Bạn nên tránh kiêu ngạo và hấp tấp, thiết lập một cái nhìn đúng đắn về cuộc sống và tiền bạc. Sắp xếp chi tiêu hợp lý, không ham vật chất quá mức và nâng cao khả năng kiểm soát tiền bạc.

Chọn 3: The high priestess

bói bài tarot năm 2021

Bói bài tarot năm 2021 với The high priestess, lá bài này tượng trưng cho tư duy sâu sắc và cái nhìn chi tiết. Chọn lá bài này cho biết trong năm 2021, khả năng học tập của bạn sẽ rất mạnh mẽ, thành tích học tập và khả năng làm việc đều phát đạt, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. 

Bạn nên nỗ lực bền bỉ, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác, áp dụng những gì đã học và áp dụng kiến ​​thức vào thực tế công việc. Nếu chưa rời mái nhà trường, hãy nắm chắc vận trình học tập của mình và chạy thật nhanh để đạt được mục tiêu học tập.

Chọn 4: The Sun

bói bài tarot năm 2021

Lá bài này đại diện cho sự giúp đỡ và quan hệ lành mạnh với các quý nhân. Việc chọn lá bài này cho thấy vận thế với mọi người trong năm 2021 rất tốt. Và vận may của bạn là tình bạn, bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới và với sự giúp đỡ của bạn bè. 

Bạn sẽ thoát khỏi khó khăn và hiện thực hóa mong muốn của mình. Muốn có được tấm chân tình của người khác thì bản thân phải cho đi. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội, đối xử chân thành với người khác và giành được sự tin tưởng của bạn bè.

Trên đây là Bói bài tarot năm 2021, mỗi nội dung đều sẽ mang lại kiến giải cho vận mệnh năm mới của mình. Chúc các bạn có một năm mới thuận lợi và hanh thông. 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top