Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Bói bài tarot: Năm 2021 bạn có tiểu nhân "cắn trộm'' hay không

Bói bài tarot: Năm 2021 bạn có tiểu nhân "cắn trộm'' hay không: Không ai muốn đụng độ người xấu nhưng cuộc sống vốn không có màu hồng, chọn 1 lá bài Tarot để tìm cho mình câu trả lời.

Xem thêm

bói bài tarot

Bói bài tarot

Lòng ghen tỵ và đố kỵ của con người là điều không còn xa lạ gì nữa trong xã hội này. Năm 2021, bên cạnh là là quý nhân hay tiểu nhân? Là họ đang đối xử tử tế hay giả vờ tốt bụng với bạn rồi đâm bạn sau lưng, không ai có thể nhìn ra được điều này cả. Hãy chọn một lá bài Tarot để tìm cho mình câu trả lời.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Thầm nói " Tiểu nhân của tôi năm 2021 là ai?"
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

Có một kẻ tiểu nhân xảo quyệt ẩn nấp bên cạnh bạn, ngay từ đầu bạn đã không có mưu mô nên có thể dễ dàng bị loại người này bắt thóp. Một mặt, hắn cần một người như bạn - người có vẻ không thông minh cho lắm để hắn dễ dàng lợi dụn.

Mặt khác, hắn cần bạn là bia đỡ đạn cho mình vào những thời điểm quan trọng. Khi bạn gặp một người như vậy, bạn phải quan sát kỹ và tránh giao lưu nhiều với người này.

Thẻ D: Fool

bói bài tarot

Lá bài mách bảo có kẻ tiểu nhân nấp bên cạnh bạn một cách vụng về, đôi khi bạn vô tình xúc phạm người này mà bạn không hề hay biết. Vô hình chung họ sẽ ghét bạn một cách bất thường, có thể không thể hiện điều đó trước mặt bạn, nhưng sẽ dẫm lên bạn một cách thô bạo khi điều đó trở nên nghiêm trọng.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài tarot: Năm 2021 bạn có tiểu nhân "cắn trộm'' hay không của Tuviso. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, ai trong đời cũng xứng đáng có được may mắn, được mọi người giúp đỡ nếu biết yêu bản thân và yêu đời. 

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top