Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021: Tiền bạc người dễ kiếm, kẻ trắng tay

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021 dự báo về tình hình tài chính của bạn trong năm nay và tình hình công việc, thu nhập của bạn. Hãy thử xem liệu nó có đúng như những gì bạn sẽ trải qua không nhé.

Xem thêm

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Quy tắc bốc bài

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về khả năng kiếm tiền của bạn trong năm 2021
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

Kết quả 

Thẻ 1

Lá Chariot

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

The Chariot mang Hình ảnh Julius Caesar trên chiếc chiến xa huy hoàng tiến vào thành Roma. Ông đã đánh bại kẻ thù và thu về nhiều chiến lợi phẩm và đất đai. Đây là linh hồn của The Chariot. Lá bài số 7 tượng trưng cho vinh quang có được qua ước muốn mạnh mẽ và tính cá nhân cao độ.  Hình ảnh quân đội hoàn toàn phù hợp với The Chariot vì lá bài này gắn với sức mạnh chinh phục – kỉ luật, quyết tâm sắt đá và sự quyết đoán.

The Chariot tượng trưng cho mặt tích cực của cái tôi, mạnh mẽ và tin vào chính mình. Biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được nó. Có thể chúng ta chẳng thích người có cái tôi lớn. Nhưng chắc chắn khi cần giải quyết vấn đề thì ta sẽ tìm họ để giúp ta vượt qua khó khăn, vì ta biết họ có thừa quyết đoán.

Trong một lượt trải bài, The Chariot thường xuất hiện khi thực thể khó kiểm soát và có thể dễ dàng nhận ra. Ở trường hợp tốt nhất, cái tôi không phải là sự tàn bạo, mà là sự vững vàng và rõ ràng, đằng sau nó là ước muốn mạnh mẽ và sự tự tin tuyệt hảo. The Charot có thể là sự tự kiểm soát hoặc kiểm soát môi trường xung quanh. Lá bài này cũng tượng trưng cho chiến thắng. Có rất nhiều kiểu chiến thắng, The Chariot là kiểu “được ăn cả ngã về không”. Thành công đến từ việc đánh bại kẻ khác và trở thành người dẫn đầu. Những khoảnh khắc đó mới chính là vinh quang thực thụ trong các trường hợp hợp lý.

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021 cho thấy nếu chọn lá bài này, bạn sẽ có khả năng kiếm tiền vượt trội vào năm 2021. Bạn có lý tưởng và hoài bão, có óc phán đoán nhạy bén, có tài kiếm tiền, càng lớn tuổi, khả năng kiếm tiền của bạn càng ngày càng mạnh. Chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ giàu có trong nay mai. 

Trong tương lai, lá bài này khuyên bạn nên tiếp tục làm việc chăm chỉ và sử dụng năng lực của mình để thúc đẩy nguồn tài chính.

Thẻ 2

Lá Strength

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Thẻ này đại diện cho sự phát triển đột phá và tương lai lâu dài. Việc chọn thẻ này cho thấy khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được cải thiện đáng kể vào năm 2021. 

Bạn là người thích tích lũy tài sản và luôn tự tin vào khả năng kiếm tiền của mình, nhưng do chưa đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức nên khả năng kiếm tiền hiện tại của bạn còn lâu mới đạt được yêu cầu trở thành người giàu có. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục làm việc Hãy rèn luyện khả năng của mình, rèn luyện sức khỏe nhiều hơn và chờ đợi vận may đến. Vào năm 2021, những cơ hội trời ban có thể xuất hiện với bạn, chính vì vậy mà  có thể thúc đẩy khả năng kiếm tiền của bạn

Thẻ 3

Lá The Hermit

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Sẽ có lúc trong cuộc sống chúng ta nghi vấn những điều tưởng chừng tất nhiên. Chúng ta nhận thấy có những sự thật ẩn sâu hơn và chúng ta bắt đầu tìm kiếm sự thật đó. Cuộc hành trình này mang tính đơn độc khi chính chúng ta phải tìm câu trả lời không nằm ở thế giới bên ngoài, mà ở bên trong chúng ta. The Hermit trên lá số 9 gợi nhớ đến Diogenes, một tu nhân khổ hạnh đã ra đi với ngọn đèn lồng để tìm những người trung thực. Diogenes là biểu tượng của công cuộc tìm kiếm sự thật mà The Hermit luôn mong muốn khám phá bằng cách phá vỡ mọi lớp vỏ bọc và những thứ làm xao nhãng.

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021 cho hay Thẻ Thẻ Hermit thể hiện sự thận trọng và trốn tránh thực tế. Việc chọn thẻ này cho thấy khả năng kiếm tiền của bạn ở mức trung bình vào năm 2021. 

Bạn là người sống rất tình cảm, không kiểm soát được cảm xúc, tiền bạc đối với bạn còn phải phụ thuộc vào cảm xúc, có lúc bạn rất yêu tiền nhưng có lúc tiền bạc chẳng là gì cả đối với bạn.

Tử vi số khuyên bạn nên đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng, lên kế hoạch tốt, làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và tạo dựng cuộc sống tươi đẹp cho riêng mình. Chúng ta nên biết cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong năm nay.

Xem thêm: Bói bài Tarot sự nghiệp 2021: Vận mệnh tại lá bài

Thẻ 4

Lá The Hanged Man

bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021 nói The Hanged Man là một trong những lá bí ẩn nhất bộ bài. Đơn giản mà phức tạp. Thu hút mà nhiễu loạn. Tự mâu thuẫn đủ đường. The Hanged Man đảo lộn góc nhìn vì nó tượng trưng cho những hành động nghịch lí trong cuộc sống. The Hanged Man hàm chứa những sự thật, nhưng là sự thật ẩn đằng sau điều hoàn toàn ngược lại.

Lá bài này đại diện cho sự tiêu cực và suy đồi. Việc chọn phải lá bài này cho thấy rằng bạn sẽ không có đủ khả năng kiếm tiền vào năm 2021. 

Trong năm tới có thể sẽ không có nhiều cố gắng, cuộc sống tùy tiện, khả năng kiếm tiền cũng không cao. Bạn thiếu thái độ sống tích cực và sự năng động của bản thân, và cứ nếu như vậy thì sẽ khó lòng làm việc, và kiếm tiền được. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đấu tranh cho cuộc đời của mình. Bạn cần đối mặt với các trở ngại và nỗ lực tiến về phía trước, có như vậy tình hình tài chính của bạn mới cải thiện được. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021 Tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top