Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Bói bài Tarot: Quý nhân may mắn của bạn năm 2020 là ai?

Trong cuộc sống, thành công không chỉ tới từ năng lực và bản lĩnh của bạn mà còn có sự góp mặt của may mắn. Gặp được đúng người, bạn sẽ dễ dàng phất lên như diều gặp gió. Vậy thì năm 2020, ai sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Hãy cùng thông qua phương pháp bói bài Tarot để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

Bói bài Tarot

Đầu tiên, hãy nhắm mắt và hít thở đều để điều hòa tâm trạng của bạn. Giữ tâm thật bình thản, rồi thầm nhẩm câu hỏi này trong đầu: “Năm 2020, quý nhân của tôi là ai?”. Sau đó hãy lựa chọn một con bài bất kì trong sáu lá dưới đây. Lưu ý, bạn chỉ có thể chọn một lần thôi nhé!

bói bài tarot

bói bài tarot

Lời giải đáp cho lá bài của bạn sẽ nằm trong bài viết dưới đây. 

Kết quả

Lá số 1: Mặt Trời (The Sun)

bói bài tarot

Năm 2020, vận quý nhân của bạn rất tốt. Người có thể giúp đỡ bạn trong công việc và tình cảm sẽ là một người bạn mới do bạn bè giới thiệu. Lần đầu gặp gỡ, người kia đã tạo cho bạn nhiều ấn tượng tốt.

Tuy người đó không lớn hơn bạn là bao nhưng lại đem đến cảm giác trưởng thành, chín chắn hơn hẳn. Họ sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi bạn còn thắc mắc về cuộc sống. Ngoài ra, người này cũng thường xuyên lên tiếng bảo vệ ý kiến cho bạn. Hãy trân trọng tình bạn này nhé!

Lá số 2: Ngôi sao (The Star)

bói bài tarot

Năm 2020, bạn sẽ gặp được quý nhân của đời mình. Người ấy là một người hâm mộ đích thực của bạn, họ luôn tán thưởng và cổ vũ cho bạn. Quý nhân năm 2020 của bạn sẽ xuất hiện trong chuyện tình duyên, họ có thể chính là người yêu của bạn hoặc là ai đó đang có cảm tình với bạn.

Người ấy sắn sàng giúp đỡ và che chở cho bạn, tuy nhiên sẽ không vì tình cảm cá nhân mà ủng hộ mù quáng. Khi cần, họ sẵn sàng giúp bạn chỉ ra những cái sai của bạn để giúp bạn trở thành một người tốt bụng, tài giỏi hơn. 

Lá thứ 3: Thế giới (The World)

bói bài tarot

Năm 2020, bạn có vận quý nhân giúp đỡ, tương trợ trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ này có hai mặt và bạn cần hết sức thận trọng. Đối phương là người có thể giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp nhưng cũng có thể trở thành người chắn lối bạn đó.

Quý nhân năm 2020 của bạn có thể là người lớn trong nhà, dẫn dắt chỉ lối cho bạn. Nhưng, người lớn thường có lối tư duy cứng nhắc, vì vậy mà nếu bạn làm trái ý họ, đối phương sẽ đổi ý và không hỗ trợ bạn nữa. Nhắc nhở bạn cần hết sức cẩn thận với mối quan hệ này.

Lá thứ 4: Ác quỷ (The Devil)

bói bài tarot

Đáng buồn là năm 2020 này, bạn sẽ không gặp được quý nhân của mình. Bạn sẽ phải tự dựa vào chính mình để quyết định thành bại trong cuộc sống. Những người mà bạn cho rằng đang giúp đỡ bạn thực ra đang hại ngược lại bạn mà thôi.

Đừng quá ngây thơ và dễ dãi như vậy, hãy học cách tỉnh táo và suy nghĩ sâu sắc hơn. Giữ những kế hoạch và ý tưởng cho riêng mình, sểnh ra là mất ngay đấy. Bạn nên biết rằng, có những người xuất hiện trong cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là để dạy bài biết mùi vị của đau khổ mà thôi.

Lá thứ 5: Cái chết (Death)

bói bài tarot

Năm 2020, quý nhân của bạn sẽ đến với bạn trong lúc tuyệt vọng nhất. Đối phương là người sẽ giúp đỡ bạn trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, họ cũng sẽ chỉ xuất hiện khi bạn gần như muốn buông xuôi tất cả mà thôi.

Khi bạn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình và không còn nơi nào để đi thì người ấy sẽ xuất hiện và chìa ra cánh tay cứu giúp. Hãy biết nắm bắt cơ hội và để lòng tin dẫn dắt bạn. Không chỉ cứu bạn một bàn thua trông thấy, người kia còn giúp bạn thu lại được tất cả mất mát. 

Lá thứ 6: Mặt Trăng (The Moon)

bói bài tarot

Năm 2020, bạn không có may mắn gặp được quý nhân hộ mệnh. Không những vậy, các mối quan hệ quanh bạn đều rơi vào trạng thái bất ổn, lao đao. Bạn sẽ phải tự dựa vào sức mình nếu muốn đạt được thành công. Đây là cơ hội để bạn học được cách đứng vững trên chính đôi chân của mình. Đừng lúc nào cũng mong chờ vào may mắn và sự giúp đỡ, có những việc phải do chính tay bạn hoàn thành. 

Trên đây là tất cả những bí ẩn về Quý nhân năm 2020 của bạnBói bài Tarot có thể tiết lộ. Hy vọng bạn có được nhiều gợi ý hữu ích về cuộc sống của mình. Hãy theo dõi những bài viết khác của Tử Vi Số nhé!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top