Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Bói bài Tarot hôm nay 29/7/2021: Càng ít nói, càng thông minh

Bói bài Tarot hôm nay 29/7/2021 là ngày được cai trị bởi Mặt Trời, tượng trưng năng lượng nam tính và cho chúng ta sức sống để thành công trong cuộc sống.

Xem thêm

bói bài tarot hôm nay 29/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 29/7/2021

Bói bài Tarot ngày 29/7 là ngày được cai trị bởi Mặt Trời, tượng trưng năng lượng nam tính và cho chúng ta sức sống để thành công trong cuộc sống. Để biết vận trình hôm nay của mình, hay cùng Tử vi số xem bói ngày 29/7/2021 qua bài Tarot dưới đây.

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bói bài Tarot online:

Bước 1: Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây.

Bước 2: Nghĩ thầm trong lòng “ Ngày 29/7/2021 của mình sẽ ra sao?”

Bước 3: Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot hôm nay 29/7/2021

Lựa chọn 1

The High Priestess

Đánh giá:

bói bài tarot hôm nay 29/7/2021

Xem bói bài Tarot cho thấy, lá bài The High Priestess từ bộ bài Rider Waite đại diện cho đỉnh cao của trí tuệ trầm lặng, của sự hiểu biết. Trong khi là bài cặp với nó là The Magician nói về hành động và sự sáng tạo gây sốt, thì High Priestess lại đại diện cho sự kiên nhẫn và thông minh tiềm ẩn. Cô ấy không tìm kiếm thách thức hoặc vấn đề; cô đợi chúng tự tìm đến mình.

Khi lá bài Tarot này xuất hiện trong một trải bài, hãy tập trung vào các giấc mơ và trực giác của bạn. Hãy xem xét những khía cạnh trong cuộc sống của bạn, những lĩnh vực mà bạn đang mất cân bằng hay những khía cạnh đòi hỏi tầm nhìn xa và sự khôn ngoan.

Cách khắc phục điều này sẽ không được nhận biết thông qua quá trình suy nghĩ logic và lập luận, nó chỉ bộc lộ qua trực giác của bản thân, do đó hãy dành thời gian để thiền định và lắng nghe tiếng nói từ nội tâm của bạn. Trực giác sẽ đem đến những thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn tiếp cận đến gần hơn tiềm thức của bản thân.

Lựa chọn 2

Five of Wands

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 29/7/2021

Bói bài Tarot ngày 29/7/2021 cho biết trong Tarot, số 5 thường đại diện cho sự xung đột và thay đổi, và Five of Wands cũng thế. Lá này nói rằng bạn đang ở giữa cuộc xung đột, căng thẳng hoặc cạnh tranh và nó đang tác động đến khả năng tiến về mục tiêu ở phía trước của bạn.

Thay vì có thể làm việc cùng với mọi người, bạn lại chống lại điều đó nên quan điểm của bạn liên tục bị họ thách thức. Vấn đề ở đây là tất cả mọi người đang cố gắng để thể hiện quan điểm của mình ​​nhưng không ai nghe ai. Các cuộc thảo luận đang diễn ra không mang lại gì mà chỉ có xung đột.

Dự án hiện tại của bạn có rất tiềm năng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn hướng nó đi theo con đường đúng đắn. Hiện tại đang có xu hướng xảy ra xung đột và cạnh tranh, bạn cần có cách ứng xử phù hợp trước khi mọi chuyện tệ hại hơn.

Lựa chọn 3

Knight of Wands

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 29/7/2021

Bạn có nghe thấy tiếng còi gọi xung trận không? Tham vọng và động lực là thông điệp từ Bói bài Tarot ngày 29/7/2021 của bạn. Và sẽ không có gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Nhưng hãy kiềm chế nguồn năng lượng đó, bạn của tôi, bạn đã kiểm tra để chắc chắn rằng sự bốc đồng của bạn không dẫn bạn đến rắc rối?

Có thể phản ứng đầu tiên không phải là phản ứng tốt nhất của bạn. Hãy duy trì năng lượng, nhưng dành thời gian để xem xét hướng đi của mình kẻo bạn bị cuốn vào cạm bẫy.

Trên đây là những thông tin Bói bài Tarot hôm nay ngày 29/7/2021. Mời các bạn đón xem tuyến bài này được cập nhật lúc 19h hàng ngày tại chuyên mục Xem bói bài Tarot của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top