Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Bói bài Tarot hôm nay 19/7/2021: Bước khỏi đêm dài trầm tư

Bói bài Tarot hôm nay 19/7/2021 là lá The Sun. Nó ngụ ý chúng ta sẽ bước ra khỏi đêm dài trầm tư, và nhìn lại con đường đã đi qua với nhiều thử thách.

Xem thêm

bói bài tarot hôm nay 19/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 19/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 19/7 là ngày được cai trị bởi Mặt Trăng, tượng trưng cho cách chúng ta nhìn nhận thế giới và phản ứng với các sự kiện khác nhau trong cuộc sống. Để biết vận trình hôm nay của mình, hay cùng Tử vi số xem Bói Bài Tarot hôm nay 19/7/2021 dưới đây.

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài:

Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây; Nghĩ thầm trong lòng “ Ngày 19/7/2021 của mình sẽ ra sao?” Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot hôm nay 19/7/2021

Lựa chọn 1: The Sun 

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 19/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 19/7/2021 là lá The Sun. Nó ngụ ý chúng ta sẽ bước ra khỏi đêm dài trầm tư, và nhìn lại con đường đã đi qua với nhiều thử thách.

Đó là lúc chúng ta bước ra khỏi bóng tối đứng dưới ánh mặt trời. Lá bài tarot này đại diện cho chiến thắng rực rỡ ngày hôm nay. Cuối cùng, chúng ta đã đi vào con đường của riêng mình!

Mặt Trời thẳng đứng đưa bạn đến sự công nhận mà bạn xứng đáng được nhận. Và ánh sáng thấu hiểu sâu sắc tâm trí bạn. Ngày mới của chúng ta được bắt đầu trong ánh nắng mặt trời rực rỡ.

Chúng ta đang ở một trong những đỉnh điểm của thành công, hãy tận dụng nó. Cuối cùng bạn sẽ nhận được mọi sự ủng hộ cần có để thực hiện những điều quan trọng. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và nhận được những điều cần cho mình!

Lựa chọn 2: Four of Cups

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 19/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 19/7/2021 thì lá bài phụ của bạn là Four of Cups cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải quan tâm đến tâm hồn mình, rời xa thế giới giữ cho mình một chút bình yên. Theo xem bói bài tarot Điều cần thiết là không nên quá đóng cửa bản thân, kẻo bạn sẽ quên mất cách mở lòng trở lại, nhưng bây giờ hãy tự chiêm nghiệm một chút là tốt rồi. 

Lựa chọn 3: Knight of Wands

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 19/7/2021

Bạn có nghe thấy tiếng còi gọi xung trận không? Tham vọng và động lực là thông điệp từ Bói bài Tarot ngày 19/7/2021 của bạn. Và sẽ không có gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Nhưng hãy kiềm chế nguồn năng lượng đó, bạn của tôi, bạn đã kiểm tra để chắc chắn rằng sự bốc đồng của bạn không dẫn bạn đến rắc rối?

Có thể phản ứng đầu tiên không phải là phản ứng tốt nhất của bạn. Hãy duy trì năng lượng, nhưng dành thời gian để xem xét hướng đi của mình kẻo bạn bị cuốn vào cạm bẫy.

Mời các bạn đón xem BÓI BÀI TAROT HÔM NAY được cập nhật lúc 19h trên Tử Vi Số nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top