Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? "Quay xe" là bờ hay là vực?

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Là một câu hỏi mà ắt hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ. Bạn có bao giờ mệt mỏi trước việc muốn bắt đầu một cuộc tình với người cũ. Và tại sao không thử nghĩ đến một lần bói bài xem sao?

Xem thêm

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Là một câu hỏi mà ắt hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ. Bạn có bao giờ mệt mỏi trước việc muốn bắt đầu một cuộc tình với người cũ. Và tại sao không thử nghĩ đến một lần bói bài xem sao? Tử vi số xin giới thiệu Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không giúp cho các bạn có thể tìm ra một ít hướng đi cho mình trong mối quan hệ này. Hãy cùng thử một chút bạn nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.

  2. Đọc thầm trong lòng “ có nên quay lại với người yêu cũ không? ”

  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Thẻ 1

Lá bài The Hanged Man ngược

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Khi bốc được lá bài The Hanged Man ngược thì có nên quay lại với người yêu cũ không? The Hanged Man dù đã chia tay thì người ấy vẫn còn có bạn, đau khổ vì mối tình của cả hai. Dù đã cố gắng nhưng vẫn không ngừng nghĩ về bạn.

Bói bài Tarot khuyên bạn nếu đã không còn tình cảm thì đừng dây dưa với người yêu cũ, đừng nuôi hy vọng để đối phương đau khổ. Tuy nhiên nếu còn tình cảm thì đối phương vẫn chờ đợi bạn, chúng ta vẫn có thể quay lại với nhau.

Thẻ 2

Lá bài Death

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Theo lá bài Death thì người ấy hoàn toàn đã không còn có bạn, mọi thứ thực sự đã kết thúc. 

Mọi thứ trong cuộc tình của hai bạn đã kết thúc ngay khi cả hai đồng ý lời nói chia tay. Tử vi số khuyên bạn không cần biến mình thành một người khác theo mong muốn của bất kỳ một ai. Bạn sẽ chỉ tỏa sáng nhất nếu được là chính mình. Chúng ta nên dừng lại thôi, không cần phải hao tâm tổn trí cho những người không xứng đáng.

Thẻ 3

Lá bài Temperance

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Khi bốc được lá bài Temperance, nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Theo đó, người yêu cũ vẫn còn để bạn trong lòng nhưng lại không muốn cho bạn biết, họ đang cố gắng kiềm chế những kỳ vọng của mình đối với bạn.

Người yêu của bạn đang cố gắng đi tìm kiếm sự bình yên sau khi trải qua mối quan hệ này. Nếu muốn quay lại với người yêu cũ, lá bài này là một điềm báo không tồi. Bạn tốt hơn hết nên chủ động bày tỏ sự quan tâm và thái độ của mình đối với người ấy.

Thẻ 4

Lá bài The Devil

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Xem bài Tarot dự báo khi bốc lá bài The Devil, có nghĩa là người yêu cũ vẫn còn nhớ bạn, nhưng đó chỉ là suy nghĩ tham lam ích kỷ của họ.

Họ không thực sự quan tâm đến bạn. Họ chỉ muốn có được bạn và chiếm hữu bạn. Họ chưa bao giờ nghĩ đến việc trân trọng bạn.

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Nếu bốc được lá bài The Devil thì tốt hơn cả, hãy tỉnh táo, đừng tin vào lời nói đầu môi, đừng rời vào vòng xoáy của sự lựa dối mà người cũ tạo ra bạn nhé.

Xem thêm: Bói Tarot người ấy có ghen bạn không?

Thẻ 5

Lá bài The Tower

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Theo lý giải của lá bài The Tower này, trong lòng người cũ vẫn còn có bạn, nhưng đừng vội vui mừng quá sớm. Xác suất quay lại của hai bạn theo lá bài The Tower mà nói thì cũng không phải là không có khả năng, tuy nhiên chúng ta cũng không nên vui mừng quá sớm. Có thể hiện tại bạn sẽ bị cảm động và muốn quay lại với người cũ, nhưng theo thời gian thì đây chưa chắc là một lựa chọn hoàn hảo.

Thẻ 6

Lá bài The Star

bói bài tarot có nên quay lại với người yêu cũ không

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Theo đó, lá bài The Star nói rằng người ấy vẫn còn yêu bạn, hay nói chính xác hơn là tôn trọng bạn. Thật hiếm có một người vẫn dành sự tôn trọng cho người yêu cũ.

Có đôi lúc, người này ngưỡng mộ bạn, luôn cảm thấy họ không xứng với bạn. Nhưng trong tình yêu, đâu có chuyện xứng với không xứng, yêu đương đôi khi là sự xuất phát từ trái tim và chỉ cần hai trái tim đồng điệu là đủ. Vấn đề là nếu bạn có đủ tự tin để nắm bắt mối quan hệ này hay không mà thôi.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Tình yêu lâu bền luôn dựa trên sự tin tưởng và một phần được đo bằng vị trí của mỗi người trong lòng đối phương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. Và đừng bỏ qua các chuyên mục Xem bói Tarot hấp dẫn của Tử vi số nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top