Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới: Là nhân duyên trời định liệu có thể thành đôi?

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới có nhân duyên tốt hay không? Liệu bạn sẽ gặp được người trong mộng qua lá bài bạn bốc? Hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

Xem thêm

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Bạn có muốn biết nhân duyên tình cảm của mình sẽ phát triển như thế nào trong ba tháng tới? Hãy cùng chúng tôi thử sự linh nghiệm của bói bài sau đây nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về chuyện tình cảm trong ba tháng tới
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Kết quả

Thẻ 1

Lá The Chariot

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

The Chariot mang Hình ảnh Julius Caesar trên chiếc chiến xa huy hoàng tiến vào thành Roma. Ông đã đánh bại kẻ thù và thu về nhiều chiến lợi phẩm và đất đai. Đây là linh hồn của The Chariot. Lá bài số 7 tượng trưng cho vinh quang có được qua ước muốn mạnh mẽ và tính cá nhân cao độ.  Hình ảnh quân đội hoàn toàn phù hợp với The Chariot vì lá bài này gắn với sức mạnh chinh phục – kỉ luật, quyết tâm sắt đá và sự quyết đoán.

Nếu bạn chọn phải thẻ The Chariot cho thấy trong ba tháng tới, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ khởi sắc. Bạn và người ấy sẽ ở trong mối quan hệ cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng! Vì vậy, ba tháng tới đây sẽ là lúc bạn phát triển tình cảm và đẩy mới quan hệ đi xa hơn. 

Nếu bạn đã xác nhận mối quan hệ, thì hãy đẩy nhanh tiến độ, đây là lúc thích hợp cho các dự định với người ấy. Nếu đang độc thân thì ba tháng tiếp theo đây cũng sẽ là thời gian để bạn gặp được nhiều người hơn và phát triển những mối quan hệ mới.

Thẻ 2

Lá Eight Of Cups

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Eight of Cups đại diện cho những khoảnh khắc khi chúng ta nhận ra – một lần và mãi mãi – rằng quá khứ đã qua đi. Những gì từng là sự thật sẽ không còn là sự thật. Các dấu hiệu của sự thay đổi đã xuất hiện ngay trước mắt chúng ta, và chúng ta phải chấp nhận. Đã đến thời điểm để ra đi.

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới nói ặc dù lá bài Eight of Cups đại diện cho tình cảm, nhưng họ vẫn khó giữ được. Nó ngụ ý rằng trong ba tháng tới, giữa hai bạn có thể sẽ xuất hiện cơ hội phát triển tình cảm, nhưng hãy cẩn thận, vẫn còn một số trắc trở trong mối quan hệ của bạn khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Nếu bạn không thể thay đổi điều này, ngay cả khi người đó thực sự thích bạn và yêu bạn, họ vẫn có thể sẽ rời xa bạn trong tương lai.

Do đó, nếu bạn và đối phương đã ở bên nhau, trong ba tháng tới, hãy chú ý đến những khiếm khuyết và vấn đề trong mối quan hệ và giải quyết nó kịp thời. 

Nếu bạn chưa có người yêu, đây là thời điểm thích hợp để thay đổi bản thân, hãy thay đổi khuyết điểm của mình để có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Xem thêm: Bói bài tarot khả năng kiếm tiền năm 2021

Thẻ 3

Lá Four Of Swords

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Các lá bài tarot trong bộ Swords thường đại diện cho những trải nghiệm về một điều gì đó, nhưng lá số 4 lại đem lại cảm giác bình an và tĩnh lặng. Tại sao lá bài này lại khác biệt như thế? Bởi vì nó đại diện cho thử thách tĩnh tâm! Đôi khi nghỉ ngơi và không làm gì cả lại là một thách thức cao độ. Khi bạn đã quen vận động, sẽ rất khó để có thể ngừng lại, nó như 1 thói quen khó bỏ vậy…Luôn luôn có quá nhiều việc phải làm, và xã hội hiện đại điều hướng chúng ta mê mải với những thứ gây thu hút và xao lãng. Kết quả là chúng ta quên mất đôi lúc cần phải dừng lại và cần phải tĩnh tâm.

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới dự báo người trong lá Four Of Swords nằm yên lặng, ít có hành động hay thay đổi, điều đó cũng có nghĩa là trong ba tháng tới, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn giữ nguyên trạng thái, và xác suất không có gì thay đổi sẽ cao hơn.

Phía trên bên trái của lá bài có cửa sổ nhỏ xinh đẹp cho biết có lẽ cả hai đều mong mối quan hệ của mình sẽ có những ngọt ngào và hạnh phúc, tuy nhiên, cả hai đều hơi thiếu hành động, chỉ nghĩ về nó mà không làm gì cả. 

Bây giờ, cho dù bạn có chắc chắn về mối quan hệ hay không thì trong ba tháng tới, mối quan hệ khó lòng mà tiến triển. Cho nên nếu muốn thay đổi thì bạn cần phải là người hành động, đừng chờ đợi đối phương nữa.

Thẻ 4

Lá Five of Swords

bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới

Lá Five of Swords là lá bài về lợi ích cá nhân. Xã hội cho chúng ta quan điểm rằng ta phải suy nghĩ cho người khác, nhưng chúng ta chống lại tư tưởng đó. Làm thế nào chúng ta có thể bỏ qua những mối quan tâm của mình trong khi vẫn sống và tồn tại? Sự tiến thoái lưỡng nan trong suy nghĩ này xuất phát từ định nghĩa của chúng ta về cái tôi. 

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Người trên lá bài trộm kiếm trên mặt đất vẻ mặt ủ rũ, người đằng sau tức giận cũng không sao, cảm giác như kẻ thù. Điều đó cũng cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn trong ba tháng tới sẽ không quá yên bình, đôi bên có thể xảy ra một số cuộc cãi vã, bất đồng quan điểm. Nhưng cũng giống như lá bài này là lá kiếm đại diện cho suy nghĩ, chỉ cần gây không ồn ào sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ thực tế. 

Có thể một số mối quan hệ sẽ phát triển hơn nữa. Nếu đã xác định mối quan hệ thì ba tháng tới những chuyện ồn ào sẽ qua đi, chỉ cần bạn cãi nhau ầm ĩ thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến mối quan hệ. 

Thời gian này, bạn có vẻ là người thích gây rắc rối, hãy cẩn thận nếu không cả đối phương cũng có thể bị liên lụy bởi những rắc rối bạn gây ra.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top