Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8: Học cách chữa lành

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 sẽ tiết lộ về vận số của các chòm sao trong tuần, mời các bạn cùng đón đọc bài viết của tử vi số để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Chào mừng bạn lại đến với một tuần mới, mỗi tuần một lá Tarot hôm nay sẽ giới thiệu cho các chòm sao của chúng ta những lá bài sẽ đại diện cho bạn. Hãy cùng xem xem chúng sẽ mang lại cho các cung hoàng đạo điều gì trong tuần mới này nhé.

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 sẽ tiết lộ về vận số của các chòm sao trong tuần, mời các bạn cùng đón đọc bài viết của tử vi số để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

Lá bài Nine of Swords

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Lá bài Nine of Swords đại diện cho việc bạn đang phải chịu đựng một số mất mát hoặc thất vọng trong tuần này. Tử vi cung Bạch Dương dự báo sẽ có những điều đột ngột và bất ngờ ảnh hưởng đến bạn.

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 cho hay tuần mới Bạch Dương sẽ cảm thấy căng thẳng với nhiều áp lực đè lên bạn, và dường nhưng không thể phục hồi. 

Hãy dành thời gian cần thiết để chấp nhận đau buồn và chữa lành, hãy nhớ rằng mặc dù những gì bạn đang trải qua là vô cùng khó khăn, nhưng bạn có thể tiếp tục và phát triển từ trải nghiệm này.

Cung Kim Ngưu

Lá bài The Empress

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Lá bài The Empress báo hiệu rằng tuần này Kim Ngưu sắp nhận được những món quà ở xung quanh bạn. 

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 2/8 - 8/8 dự báo bạn rất dễ bị cuốn hút bởi nhịp sống điên cuồng hằng ngày, nhưng bây giờ bạn lại có dấu hiệu chững lại và sống chậm hơn.

Đây có thể là thời gian cho Kim Ngưu ăn một bữa ăn xa hoa, kết nối với các giác quan và thư giãn trên những chiếc giường êm ái.

Bằng cách tiếp cận bản thân theo cách này, bạn có thể mở rộng bản thân để nhìn, ngửi, nghe, chạm, nếm và thực sự trải nghiệm tất cả những phần thưởng lớn nhất của cuộc đời.

Cung Song Tử

Lá bài Six of Pentacles

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 dự báo lá bài đại diện cho cung Song Tử là Six of Pentacles.

Bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc phải vượt lên trên và vượt xa những người khác trong tuần này! Lá bài Six of Pentacles là lá bài của lòng hào hiệp, từ thiện, cho và nhận. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ hỗ trợ tài chính cho ai đó trong tuần này. Đây là khoảng thời gian bạn hào phóng và luôn có tinh thần giúp đỡ người khác. Dịch bệnh khiến ai cũng khó khăn, tuy nhiên tấm lòng của bạn sẽ là món quà quý giá đối với nhiều người.

Cung Cự Giải

Lá bài The World

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Thông điệp của Cự Giải trong tuần là tạo ra sự cân bằng hơn trong cuộc sống của bạn. Lá bài The World mang đến cho Cự Giải nhiều cơ hội hơn, nó khuyến khích bạn nhìn vào mọi lĩnh vực của sự tồn tại của bạn: tình cảm, thể chất, và tinh thần. Bạn có đang thiếu sự hài hòa trong một trong những lĩnh vực này không? Nếu vậy, bạn không chỉ được khuyên là tìm cách đạt được sự cân bằng đó mà còn cả cách duy trì nó.

Cung Sư Tử

Lá bài Ten of Swords

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 nói rằng Ten of Swords thừa nhận rằng hiện tại Sư Tử đang trải qua một thời gian đau khổ. Có  lẽ bạn đã bị phản bội, hoặc có thể bạn đang trải qua một thời kỳ nhiều khó khăn ập đến với bạn.

Xem bói Tarot cho hay những trải nghiệm kiểu này không bao giờ dễ chịu khi phải trải qua, nhưng tuần này, bạn đang được kêu gọi tập trung vào khởi đầu mới mà kết thúc này có thể mở đường cho điều đó.

Mặc dù Sư Tử có thể cảm thấy như mình đã chạm đáy, hãy an ủi bản thân vì thực tế là không còn lựa chọn nào khác. Thất bại là mẹ thành công, khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành.

Cung Xử Nữ

Lá bài Page of Cups

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần mới dự báo lá bài Page of Cups mang đến cho Xử Nữ một trái tim rộng mở và một tâm hồn đẹp trong tuần này.

Lá bài Page of Cups thức giục bạn không sợ hãi, sống lý trí hơn. Nguyên nhân có thể là do hoàn cảnh trong quá khứ hoặc gần đây đã khiến bạn hoài nghi hơn và khép kín hơn như một cách để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương.

Mặc dù thời gian này cũng ít nhiều khiến Xử Nữ chưa kịp làm quen, tuy nhiên hãy tin tưởng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm lý thú hơn. Tử vi tuần mới hy vọng bạn có thể thoát khỏi bóng ma của quá khứ và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Top ngày đại vượng tháng 8 cho 12 chòm sao

Cung Thiên Bình

Lá bài Two of Swords

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 cho hay lá bài đại diện cho Thiên Bình là Two of Swords. Bạn có thể đang gặp phải sự do dự vào lúc này. Trên thực tế, bạn có thể không chắc chắn về cách tiếp tục nên bạn đã chủ động đối mặt với vấn đề.

Tử vi tuần 2/8 - 8/8 cho hay Thiên Bình được nhắc rằng cho dù bạn cố gắng tránh tình huống này bao nhiêu thì nó cũng sẽ không biến mất. Thay vì tập trung vào hậu quả của việc đưa ra quyết định sai lầm, hãy xem xét điều gì có thể xảy ra nếu bạn không đưa ra quyết định nào cả. Dù sao bạn cũng nên dứt khoát kết thúc những vấn đề của mình trong tuần này.

Cung Bọ Cạp

Lá bài Page of Pentacles

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cung Bọ Cạp cho hay tuần này bạn gặp lá bài Page of Pentacles thể hiện sự nhiệt tình với những khởi đầu mới và những dự án mới. Cung hoàng đạo Bọ Cạp được khuyến khích thể hiện tài năng sáng tạo của mình theo một cách nào đó. Bạn đã từng nghĩ đến việc bắt đầu một điều gì đó nhưng chưa thực hiện những bước đầu tiên để bắt đầu? 

Lá bài này muốn bạn nắm bắt những ý tưởng tưởng tượng mà bạn đã từng thử thách và bắt đầu làm việc để hiện thực hóa chúng. Bằng cách duy trì sự tập trung và áp dụng tinh thần làm việc mạnh mẽ, bạn có cho mình khả năng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cung Nhân Mã

Lá bài Five of Swords

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Lá bài Five of Swords sẽ đại diện cho vận số của cung Nhân Mã trong tuần mới. Bạn đang được khuyến khích lựa chọn một cách khôn ngoan trong tuần này. Lá bài Five of Swords báo hiệu rằng một cuộc xung đột hiện đang bùng phát trong một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn và một cuộc đối đầu có thể sớm xảy ra. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên biết kiềm chế sự hiếu thắng của mình. Bạn cần phải cân nhắc giữa "được và mất" chứ đừng mù quáng để cái tôi của mình quá cao, điều này chỉ tổ thiệt thân.

Cung Ma Kết

Lá bài Seven of Cups

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8 dự báo lá bài Seven of Cups sẽ đại diện cho cung Ma Kết trong tuần này. Bạn sẽ có nhiều ưu thế và năng lượng mạnh mẽ, quyền lực cũng nhiều hơn.

Ma Kết được khuyên là cần biết cách phân bổ năng lượng của mình, chúng ta nên lựa chọn những điều tốt nhất cho bản thân. Bạn hãy kết thúc những mối quan hệ xã giao không có nhiều kết quả, vì nó hầu như sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn.

Cung Bảo Bình

Lá bài Knight of Pentacles

Đánh giá: 

Tử vi tuần hôm nay bạn có cảm thấy mơ hồ không? Lá bài Knight of Pentacles đang thúc giục bạn quay trở lại "mặt đất" trong tuần này và nỗ lực áp dụng các ý tưởng của mình. 

Có thể Bảo Bình đang mắc phải trường hợp "chỉ nói mà không làm". Ngoài ra, bạn có thể gác lại những trách nhiệm hàng ngày của mình để chuyển sang những lời đề nghị hấp dẫn hơn. Bất kể tình huống của bạn là gì, Bảo Bình nên lập một kế hoạch hành động hoặc tuân theo một thói quen để đạt được hiệu quả tốt nhất trên tất cả các lĩnh vực.

Cung Song Ngư

Lá bài Queen of Pentacles

Đánh giá: 

Lá bài Queen of Pentacles mang đến cho Song Ngư sự sung túc, đầy đủ trong tuần này. Bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống. Có lẽ đây là lúc chúng ta nên chia sẻ khó khăn và cùng nhau phát triển.

Tình hình sức khỏe tuần này của Song Ngư có thể không tốt, nếu bạn cảm thấy đau đầu, đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng hơn nhanh thôi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 2/8 - 8/8, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top