Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7: Sự xáo trộn huyền bí của vũ trụ

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo lá bài chung của 12 con giáp là lá bài Three of Swords là một tín hiệu từ vũ trụ để "phóng to" bất cứ điều gì đang làm tổn thương bạn trong cuộc sống của bạn, và sau đó loại bỏ nó. 

Xem thêm

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Bói bài Tarot tuần mới cho 12 con giáp dự báo vận thế một tuần cho các bạn. Chúng ta có thể dựa vào sự báo hiệu của Tarot mà có những dự tính riêng cho bản thân, giúp cho các bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi nhất có thể.

Thẻ bài chung cho 12 con giáp: Three of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Three of Swords cho thấy một trái tim màu đỏ được cắm xuyên qua ba thanh kiếm, và bầu trời mưa đằng sau nó.

Đây là một trong những lá bài mà nhiều người than thở khi nhìn thấy, bởi vì nó có thể chỉ ra sự xáo trộn trong mối quan hệ, xung đột hoặc thậm chí là phản bội. Lá bài Three of Swords là một tín hiệu từ vũ trụ để "phóng to" bất cứ điều gì đang làm tổn thương bạn trong cuộc sống của bạn, và sau đó loại bỏ nó. 

Xem bài Tarot cho hay lá bài này giống như một công cụ ma thuật mà bạn có thể sử dụng để cắt bỏ bất cứ thứ gì về mặt cảm xúc. Hãy quyết đoán trong mọi việc của mình, những cảm xúc bất lợi cho bạn cần trước cắt bỏ để tiến về phía trước.

Tử vi tuần mới 5/7 - 11/7 tin chắc rằng 12 con giáp của chúng ta sẽ có được thành công và thuận lợi mới trên bước đường của mình trong thời gian này.

Tuổi Tý

Lá bài The Lover

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài The Lover cho thấy một người đàn ông và phụ nữ khỏa thân đứng gần một số cái cây, với một thiên thần ở trên họ. Tử vi tuần mới cho hay bạn thường rất rõ ràng về vị trí của bạn điều này khá tốt trên hầu hết các phương diện của cuộc sống. 

Bạn quyết đoán, tập trung và có đầu óc sáng suốt. Tarot nói thường, bởi vì The Lovers mang đến một tâm trạng hoàn toàn mới trong tuần này. Bạn cảm thấy xao xuyến, xúc động, không chắc chắn và nghi ngờ. Cái đầu của bạn đang tranh cãi với trái tim của bạn. 

Tử vi tuần 5/7 - 11/7 tuổi Tý khuyên bạn là hãy thư giãn, đừng cố gắng và ép buộc bản thân, hãy vượt qua những làn sóng nghi ngờ, lắng nghe các mối quan tâm của bạn và chờ đợi cho đến khi một con đường rõ ràng xuất hiện. Đừng căng thẳng trong tuần mới, bạn sẽ vượt qua mọi khủng hoảng nhanh thôi.

Tuổi Sửu

Lá bài The Star

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Bói bài Tarot cho hay lá bài The Star miêu tả một người phụ nữ da trắng khỏa thân với mái tóc vàng đang quỳ trước ao, đổ hai bình nước xuống đất, với một ngôi sao khổng lồ trên bầu trời sau lưng cô ấy.

Theo lý giải, The Star là một lá bài thực sự kỳ diệu về việc biến một giấc mơ thành hiện thực. Bạn đặt mục tiêu càng cao, kết quả càng tốt, vì vậy tử vi tuần khuyên bạn có thể khiến tham vọng, chân thành của mình lớn hơn, táo bạo hơn và tươi sáng hơn. 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 nói tuổi Sửu có thể mở rộng tầm nhìn của bạn ra ngoài những gì bạn nghĩ và thực hiện theo hướng mới này. Mọi thứ sẽ xảy ra để giúp thúc đẩy bạn hướng tới nó. Tuần này thật kỳ diệu với người tuổi Sửu, vì vậy đừng lãng phí nó bạn nhé.

Tuổi Dần

Lá bài The Fool

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài The Fool có một người mặc áo dài có hoa văn đang đứng trên vách đá, cầm một bông hoa và một chiếc túi, mặt trời chiếu vào họ.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo tuổi Dần đã sẵn sàng để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu thú vị trong tuần này. Bạn sẽ có những khởi đầu hứng khởi và những động lực mạnh mẽ trong tuần.

Xem bói bài Tarot lá The Fool đánh dấu những khởi đầu mới mang lại cảm hứng và động lực, ngay cả khi những người khác nghĩ rằng bạn có vẻ ngớ ngẩn hoặc mạo hiểm. Bạn vẫn sẽ đi theo con đường riêng của mình và tạo ra những cái mới. 

Hãy can đảm lên. Hãy hành động táo bạo hơn và tạo cho mình một khởi đầu thật tốt trong tuần này bạn nhé.

Tuổi Mão

Lá bài Queen of Cups

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Queen of Cups có một người mặc áo choàng trắng dài và đội vương miện ngồi trên ngai vàng trên bờ biển và cầm một chiếc cốc khổng lồ.

Xem bói tuần mới 5/7 - 11/7 dự báo Sự thỏa mãn và mãn nguyện về mặt cảm xúc là mục tiêu cuộc sống thực sự của hầu hết tuổi Mão.

Tử vi tuần tuổi Mão dự báo bạn sẽ cảm thấy thư thái và hạnh phúc. Lá bài Queen of Cups sẽ mang đến cho bạn cơ hội đến gần hơn với hạnh phúc trong tuần này, vì vậy hãy thực hiện một vài thay đổi. Làm theo trái tim mách bảo và làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. 

Tuần mới cũng báo hiệu sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của tuổi Mão trong công việc, đừng nghi ngờ - cuối tháng bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho sự cố gắng này.

Tuổi Thìn

Lá bài Eight of Swords 

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Eight of Swords có một người mặc áo choàng dài, bị trói và bịt mắt, xung quanh là tám thanh kiếm.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo tuổi Thìn sẽ biết làm gì trong tuần này để có công việc ổn định, giao tiếp thuận lợi với mọi người.

Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn phải chấp nhận thay đổi và quyết định bắt tay ngay vào sự thay đổi trước khi mọi việc diễn biến xấu hơn. Lá bài Eight of Swords đại diện cho việc tuổi Thìn sẽ có thể thoát ra khỏi những thói quen xấu và khuôn mẫu suy nghĩ không lành mạnh, bạn sẽ tìm được mục tiêu cho mình trong tuần này.

Tuổi Tị

Lá bài Justice 

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Justice có một người mặc áo choàng và đội vương miện, cầm kiếm, ngồi trên ngai vàng.

Bói bài Tarot cho hay lá bài Justice đại diện cho cái tôi của tuổi Tị, bạn luôn hướng đến công lý và niềm tin của bạn luôn đúng. Nếu đang tranh chấp một sự kiện thì có khả năng tuần này mọi thứ sẽ dễ thở hơn và bạn có thể thắng kiện.

Tử vi tuần khuyên tuổi Tị hãy tin vào trực giác của mình, sự logic trong suy nghĩ và trực giác chính xác sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp và thành công, thuận lợi hơn trong tuần mới.

Xem thêm: Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Tuổi Ngọ

Lá bài Nine of Cups

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Nine of Cups có một người mặc áo choàng trắng và đội mũ đỏ ngồi khoanh tay trước chiếc bàn cao, trên đó có đặt chín chiếc cốc vàng.

Tử vi số xin thưa rằng lá bài Nine of Cups rất đáng yêu, đây là một lá bài Tarot có thể biến điều ước thành hiện thực.

Điều có có nghĩa là tử vi tuần 5/7 - 11/7 của tuổi Ngọ khá tốt, bạn đạt được những mong ước của mình và biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy nhiên để làm được điều đó thì bạn bỏ công bỏ sức, và tiến hành thực hiện nó ngay bây giờ, đừng chậm trễ thêm việc đi tìm ước mơ của mình nữa bạn nhé.

Tuổi Mùi

Lá bài Five of Swords 

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Five of Swords có một người mang ba thanh kiếm với hai thanh kiếm nữa trên mặt đất, hai người nữa có thể được nhìn thấy ở phía xa trong lá bài.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo tuổi Mùi sẽ là người dĩ hòa vi quý trong các xung đột. Bạn không phải là người hay sợ hãi nhưng đối với bạn, phương châm sống tuần này sẽ là "nhịn đi được việc, bực mình làm chi".

Tử vi tuần 5/7 - 11/5 tuổi Mùi khuyên bạn vẫn cần phải đối mặt trực tiếp với vấn đề. Nếu không giải quyết thì chúng ta vẫn mãi không thoát ra được. Lá bài Five of Swords cho thấy bạn nên giữ vững lập trường, dĩ hòa vi quý nhưng cũng cần phải có chính kiến riêng của mình.

Tuổi Thân 

Lá bài Ace of Wands

Đánh giá: 

Lá bài Ace of Wands có một bàn tay trắng bước ra từ đám mây, cầm một cây đũa gỗ khổng lồ.

Xem bói Tarot cho hay là bài Ace of Wands là điều báo may mắn được chào đón trong thế giới của tuổi Thân, bởi vì nó chỉ ra những dự án mới, những vai trò khác nhau và những ý tưởng đầy cảm hứng trong tuần này.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo tuổi Thân sẽ có được nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ, bạn cần được kích thích liên tục, và bận rộn hơn để thành công trong tuần mới bạn nhé. 

Tuổi Dậu

Lá bài The Moon

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài The Moon có một con bọ cạp và hai con vật loại chó và cáo đang nhìn lên mặt trăng.

Tử vi tuần này của tuổi Dậu thông qua lá bài The Moon có nghĩa là bạn đang gặp một vài bí ẩn kích thích sự tò mò của mình. Hãy quan sát thật kỹ và đặt câu hỏi cho từng vấn đề để giải quyết chúng tận gốc. 

Hãy nhớ rằng tò mò không phải tọc mạch,chúng ta vẫn nên để cho mọi người khoảng không riêng tư và đừng can dự quá nhiều vào chuyện của người khác.

Tuổi Tuất

Lá bài Six of Pentacles

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Six of Pentacles có hai người quỳ gối trước một người mặc áo choàng sang trọng, người lạ mắt đang cầm cân và đưa đồng xu cho những người quỳ gối.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 khuyên bạn nên mỉm cười với mọi người và bạn sẽ nhận được sự đáp lại sự nồng nhiệt của họ.

Xem bói tuần này tuổi Tuất hãy cố gắng xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt nhất một cách có thể, điều này sẽ giúp cho các bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tuổi Hợi

Lá bài Eight of Wands 

Đánh giá: 

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7

Lá bài Eight of Wands có tám cây gậy bằng gỗ hướng xuống bầu trời, một ngọn đồi và dòng sông ở đằng sau.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 dự báo tin tức, chuyện phiếm, thông tin và những lời mời mà lá bài Eight of Wands mang đến sẽ tạo một làn sóng giao tiếp tích cực và thú vị vào thế giới của bạn trong tuần này. 

Tử vi tuần 12 con giáp nói tuổi Hợi hãy tập để sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ! Hãy sẵn sàng nói "có" với mọi thứ, năng lượng mạnh mẽ xuất hiện khiến bạn là trung tâm của mọi thứ. Hãy tận dụng các cơ hội để có một vị trí tốt hơn trong công việc lẫn các phương diện khác của cuộc sống bạn nhé.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 5/7 - 11/7 hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Cuộc sống này không phải lúc nào cũng êm đềm và hoàn hảo. Dù xui xẻo hay may mắn thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một tuần mới tốt lành và đừng quên xem bói Tarot và tử vi 12 cung con giáp trên trang web nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top