Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8: Sinh tồn mùa giãn cách

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 dự báo về vận số của các bạn trong tuần mới. Liệu rằng chúng ta có thể đạt được những may mắn và thuận lợi hay không?

Xem thêm

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 dự báo về vận số của các bạn trong tuần mới. Liệu rằng chúng ta có thể đạt được những may mắn và thuận lợi hay không? Điều gì đang chờ đợi bạn ở những chặng đường tiếp theo đây? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây của Tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Tuổi Tý

Lá bài Page of Cups

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 cho hay bạn sẽ nhận được tin tức trong tuần này về một người trẻ tuổi - có thể là con của bạn hoặc một người nào đó trong gia đình bạn nhỏ tuổi hơn bạn. 

Đây là một tin tức tốt lành và nó sẽ khuyến khích tuổi Tý làm việc tử tế nhiều hơn. Tuần này bạn sẽ mang sự ngọt ngào của mình để lan tỏa đến mọi người và sẽ luôn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Lá bài Four of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Lá bài này có ý nghĩa là mặt xấu xa của tuổi Sửu sắp lộ diện. Vì lý do nào đó, bạn không có tâm trạng để bào chữa cho thái độ của mình với mọi người. Dường như bạn đang mệt mỏi với những vấn đề riêng của mình, chính vì điều này mà tuổi Sửu có thái độ khó chịu với người khác, bạn chỉ đơn giản là không có tâm trạng trò chuyện mà thôi.

Tuổi Dần

Lá bài Ten of Pentacles

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 dự báo sự xuất hiện của lá bài Ten of Pentacles sẽ có thể giúp tuổi Dần có được một số tiền mới. Ten of Pentacles không phải là trò đùa khi nói đến tài chính, và bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên bởi những gì mà tuần này sắp mang lại cho bạn.

Nếu kinh doanh, bạn sẽ thu về những lợi nhuận lớn. Nếu cá cược thì bạn cũng có cơ hội dành phần thắng cao hơn. Tử vi tuần mới dự báo có thể thay đổi tất cả của bạn, hãy cân nhắc để tận dụng những may mắn trong thời gian này bạn nhé.

Tuổi Mão

Lá bài King of Wands

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho hay lá bài King of Wands đại diện cho cảm xúc tốt đẹp trong tuần mới của tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 2/8 - 8/8 dự báo bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn-và điều này có thể dễ dàng đồng nghĩa với việc trúng số hoặc giành được một thỏa thuận tuyệt vời...

Bạn đã có tấm vé vàng, điều này cũng có nghĩa là cánh cửa cơ hội sắp rộng mở với bạn. Tuần này sẽ mang đến cho bạn sự tôn trọng và ngưỡng mộ; mọi người sẽ đứng về phía bạn và là một tuần thuận lợi của tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Lá bài Two of Wands

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 cho hay bạn sẽ đi đúng hướng trong tuần này với lá bài Two of Wands. Bạn đã có một quyết định và bạn đã lựa chọn chính xác; bạn biết rằng bạn không còn muốn làm gì với những điều khiến bạn thực thất vọng nữa. Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển, bạn biết cách rời đi khi đã không còn gì níu kéo.

Sự quyết định dứt khoát này tốt cho bạn, trong giai đoạn hiện tại mà bạn đang để cho những tiêu cực trong cuộc sống của mình dần dần biến mất và chúng ta sẽ có những khởi đầu mới.

Tuổi Tị

Lá bài Four of Pentacles nghịch

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng bạn có một cuộc sống khá tốt nếu bạn có thời gian để nghĩ về quá khứ ... và đó chính xác là những gì bạn sẽ làm trong tuần này.

Tử vi tuần mới cho hay, cho dù đó là ký ức về một thành viên trong gia đình hay những suy nghĩ về việc người yêu cũ của mình đã làm sai như thế nào, sự thật của tuần này là tuổi Tị sẽ sống trong quá khứ trôi đi và tận hưởng tất cả những gì bạn muốn trong đó.

Tuy vậy, quá khứ thì đã trôi qua rồi cho nên hãy cố gắng kiềm chế trạng thái hồi tưởng chỉ trong tuần này và sẵn sàng cho những sự tốt đẹp ở phía trước bạn nhé.

Xem thêm: Bói bài Tarot sự nghiệp tháng 8/2021

Tuổi Ngọ

Lá bài Ace of Wands

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 dự báo tuổi Ngọ sẽ đón đầu tuần này với những cơ hội lớn cho kinh doanh hay công việc của bạn.

Nếu có niềm đam mê nghệ thuật và sân khấu, đây có thể là thời điểm chúng ta gặt hái được nhiều thành công hơn bao giờ hết. Bạn có sức hút đối với người khác và trở thành một người nổi tiếng trong tuần này.

Tuổi Mùi

Lá bài Three of Swords nghịch

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Tuổi Mùi sẽ trở thành những chú ong chăm chỉ trong tuần này. Sự nỗ lực của bạn đôi khi chỉ nhận về những lời đàm tiếu hay dị nghị của người khác. Tuy nhiên, đúng sai ở mình, khen chê do người, chỉ cần không làm trái với lương tâm đạo đức thì bạn không cần phải quan tâm người khác nghĩ gì và nói gì về mình.

Tử vi tuần tuổi Mùi dự báo bạn cũng sẽ can thiệp vào nhiều chuyện của người khác. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi là nên hạn chế việc xen vào chuyện của người khác. Chúng ta đôi khi xuất phát từ lòng tốt muốn giúp đỡ nhưng chưa chắc người ta đã có mong muốn ấy. Cho nên hãy tránh những điều đó để khỏi mang đến cảm giác bị tổn thương cho bản thân mình.

Tuổi Thân

Lá bài Seven of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 nói là bài Seven of Swords đại diện cho nước mắt, sự hối tiếc, nỗi buồn và sự cô lập. Có điều gì đó sẽ xảy ra khiến bạn vui vẻ trong thời gian này. Bạn sẽ phải đối mặt với khủng hoảng, những khó khăn và nhiều điều khác nữa. Tuy nhiên nếu như muốn thành công thì bắt buộc chúng ta phải dẫm lên những khó khăn và bước tiếp. Không ai có thể giúp đỡ bạn ngoài bản thân bạn, vì vậy hãy mạnh mẽ hơn trong tuần này bạn nhé.

Tuổi Dậu

Lá bài Six of Wands

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8 dự báo nếu trải bài lá Six of Wands thì có nghĩa tuổi Dậu đang rơi vào tình thế khó khăn. Bạn có vẻ như không muốn thể hiện bộ mặt thật của mình; bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và bị cô lập, và bạn không cảm thấy thoải mái với mọi người.

Tử vi dự báo nhân duyên trong tuần này của tuổi Dậu không tốt, bạn không thể dễ dàng làm quen một ai đó cũng như khó lòng tin tưởng người khác ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Bạn có thể sẽ phải sống giả tạo trước những mối quan hệ không thân thiết.

Tuổi Tuất

Lá bài Ten of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Đây là tuần mà bạn cần phải hết sức cẩn thận về những người bạn tiếp xúc và chú ý sức khỏe của mình. Dịch bệnh càng đáng lo ngại thì chúng ta lại càng phải đề cao cảnh giác. Mặc dù không có mối đe dọa nào ở đây nhưng tuổi Tuất vẫn nên cẩn thận thì tốt hơn.

Tuổi Hợi

Lá bài Queen of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8

Đánh giá: 

Tử vi tuần tuổi Hợi dự báo bạn đã phải cắn răng chịu đựng những hành vi xấu của người khác và bây giờ bạn đang tự giải quyết vấn đề và phân chia hình phạt cho họ.

Tuổi Hợi tuần này rất tự lập và không cần nhờ vả bất kỳ ai. Sức mạnh và ý chí của bạn là không thể ly chuyển, và công thêm sự tự tin, tuần này tin chắc bạn có thể nắm bắt được các cơ hội để phát triển.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 2/8 - 8/8, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top