Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6: Mão ghét miệng đời

Xem thêm

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6: Tarot có thể cắt đứt tất cả những điều khổ đau và mang đến cho 12 con giáp từng tia sáng rõ ràng trong tuần mới

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Chúng ta đã trải qua rất nhiều siêu sự kiện chiêm tinh đến nỗi đầu chúng ta quay cuồng. Tarot có thể cắt đứt tất cả những điều đó và mang đến cho chúng ta từng tia sáng rõ ràng - và những gì Tarot đang nói với chúng ta, và rất rõ ràng là chúng ta cần TẬP TRUNG. Cùng xem Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6 để nắm trong tay vận mệnh tuần tới của mình nhé.

Tuổi Hợi

Lá bài: Five of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Tuổi Hợi có thể thấy tuần này mình hơi bối rối trong vấn đề tình yêu. Dường như bạn đã ở trên con tàu lượn của tình yêu, và bạn cảm thấy như mình đang liên tục bào chữa cho một người mà bạn biết rằng họ sẽ không thực sự tồn tại trong cuộc đời bạn, cố chấp và mù quáng theo đuổi một người không yêu mình thật lòng.

Tuổi Tuất

Lá bài: Three of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Nói chung, lá bài này trông khá khắc nghiệt, về mặt hình ảnh, với hình trái tim trung tâm của nó bị đâm thủng bởi ba thanh kiếm khá kiên quyết. Điều thú vị về lá bài này là nó hiếm khi biểu thị bất cứ điều gì tiêu cực, và chắc chắn không phải về tình yêu đã mất.

Những gì đang xảy ra với Tuất tuần tới là sự thay lòng đổi dạ. Bạn sẽ chịu lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia lớn tuổi trong tuần này, không còn phải do dự khi bắt tay vào việc gì đó.

Sự thay đổi quan điểm mới này sẽ giúp bạn nhìn thấy khía cạnh mới của điều mà bạn không nghĩ là có thể. Trong trường hợp của những người tuổi Tuất, lá bài này đại diện cho một cách suy nghĩ và cách đối phó mới.

Tuổi Dậu 

Lá bài: Ten of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6 thấy lá bài này có thể là một lời cảnh báo về sự công bằng cho tuổi Dậu: Hãy ngừng thêm dầu vào lửa, hoặc là bạn phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra. Điều này ngụ ý rằng sự tự do mới tìm thấy của bạn đã khiến bạn phải có những hành động quá lố và đã đến lúc bạn phải dừng lại.

Ten of Swords không đảm bảo một khoảng thời gian khó khăn phía trước, nó cảnh báo bạn không nên đi quá xa để rồi kết thúc với điều bạn không muốn.

Lời cảnh báo: Đừng tiệc tùng quá đà. Đừng để mất cơ hội và cố gắng hấp thu ý kiến tốt của người khác.

Tuổi Thân

Lá bài: Eight of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Lá bài này hiển thị khi tuổi Thân vướng vào một mớ hỗn độn liên quan đến công việc, hoặc bạn quá bất cẩn với một việc gì đó trong công việc đến mức tự làm mình thất bại. Đây cũng là một lá bài cảnh báo hét lên tận cùng phổi và kêu lên với những người tuổi Thân rằng: "Hãy lo việc kinh doanh đi! Đừng chần chừ nữa!"

Có rất nhiều điều khiến bạn không ưa trong tuần tới, và làm việc cho người khác có lẽ là số một trong danh sách đó.

Tuổi Mùi

Lá bài: Two of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Tuổi Mùi, tuần này sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn - tiếp tục với công việc bạn đang làm hoặc thừa nhận với bản thân rằng bạn cần một sự thay đổi và sau đó bắt đầu tìm ra cách thực hiện sự thay đổi đó.

Nếu bạn không nỗ lực để thay đổi điều gì đó liên quan đến công việc trong cuộc sống của mình, bạn sẽ ngày càng lún sâu vào tình trạng công việc hiện tại của bạn. Tuổi Mùi cần can đảm để làm mới công việc của mình, chỉ cần làm những gì bạn cần làm để thoát khỏi sự sự nhàm chán, trì trệ, biến cuộc sống và công việc trở nên thú vị thì tuần mới của bạn sẽ suốn sẻ.

Tuổi Ngọ

Lá bài: Ace of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Tuần này là tất cả về tình yêu, ngọt ngào dành cho bạn, Sư Tử - và mặc dù lá bài mang nghĩa ngược nhưng nó vẫn tỏa sáng như một lá bài may mắn đầy hứa hẹn. Sự đảo ngược diễn ra như thế nào phụ thuộc vào việc bạn chấp nhận tình yêu còn hay đã mất.

Tuần này sẽ khiến bạn nhớ về tình cũ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì ở hiện tại, điều quan trọng là bạn phải kiếm nơi để gửi gắm những kỷ niệm cũ để bảo tồn giá trị thiêng liêng của nó. Đừng tạo gánh nặng cho người khác về ký ức này hoặc cảm xúc của bạn về nó, cái gì cũ rồi hãy để nó ngủ yên.

Tuổi Tị

Lá bài: Two of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Tuần này sẽ có tiệc tùng trong gia đình hoặc bạn bè người tuổi Tị. Bữa tiệc này đủ để đề cập đến sự quan tâm, tiền bạc, khuyên nhủ và bất cứ thứ gì khác mà hững người thân thiết có thể chia sẻ với nhau.

Nếu bạn đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè, bạn sẽ tận hưởng cảm giác đồng đội và tình cảm ấm áp. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ thích thú với công ty hiện tại, đồ ăn, cuộc nói chuyện với đồng nghiệp và cảm giác ấm áp này là thứ bạn có thể mang theo bên mình. Tình yêu lâu dài là điều tuổi Tị sẽ xây dựng trong tuần này.

Tuổi Thìn

Lá bài: Seven of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Đúng là lá bài này có thể khá khó chịu - nhưng ngược lại, nó ám chỉ sự tồi tệ để lại giúp bạn tỉnh ngộ. Có vẻ như đó là những gì đang diễn ra trong thế giới của tuổi Thìn vào những ngày này. Có vẻ như tuần này là tuần mà cuối cùng bạn cũng đã cảm thấy mình biết suy nghĩ tỉnh táo hơn về một tình huống tồi tệ.

Bạn đang rời khỏi đâu - hãy giữ nguyên như vậy. Đừng quay trở lại, cẩn thận cám dỗ, tuyệt đối đừng quay đầu lại.

Tuổi Thìn đã nỗ lực để thoát khỏi tình trạng tiêu cực tiềm ẩn trong công việc, hãy mạnh mẽ và tiếp tục tiến lên. Không cần phải quỵ lụy vào một nơi, một con người làm hại bạn hết lần này đến lần khác, hãy dứt bỏ ngay trong tuần này.

Tuổi Mão

Lá bài: Three of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Thẻ bài này liên quan đến công việc. Có những người bạn làm việc cùng không thể ngậm miệng, họ buôn chuyện, họ nói xấu sau lưng mọi người và họ bắt đầu gặp rắc rối.

Bạn nhận thấy rằng họ có xu hướng đóng vai nạn nhân và họ luôn tuyên bố mình vô tội, không chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà họ gây ra thường xuyên.
Chà! tuổi Mão, tuần này có thể bạn sẽ là người hùng đích thân chấm dứt những trò hề của họ một lần và mãi mãi.

Tuổi Mão là những người thanh liêm chính trực, bạn tin vào sự trung thực và sự chính trực, bạn đã sẵn sàng chiến đấu để có một môi trường làm việc vững chắc, trong sạch thay vì đứng im và nhìn cơ quan mình đang làm biến thành cái chợ.

Tuổi Dần

Lá bài: Knight of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Tuần 21/6 - 27/6 mọi việc vẫn diễn ra như thường lệ. Đây không phải là tuần dành cho tình yêu hay sự lãng mạn, cũng không phải là tuần để bạn tung tăng trong kỳ nghỉ hè, tuần này không phải là để trốn chạy la cà.

Đây là tuần của sự cam kết làm việc và ý tưởng về một công việc được hoàn thành tốt. Đây là một tuần tốt để tuổi Dần tận dụng năng lực của mình để có được thành công. Tuy nhiên, đây không phải là một tuần kiếm được nhiều tiền, những gì bạn đang làm sẽ mang lại lợi nhuận ngẫu nhiên vào tháng sau.

Tuổi Sửu

Lá bài: Eight of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Bạn cảm thấy bản thân thụ động trong tuần này, vì lá bài này ngụ ý rằng bạn đang dành quá nhiều thời gian để xem lại những gì nằm trong tâm trí của mình. Thay vì chạy theo xu hướng, tuần này tuổi Sửu thích ngồi một mình để hồi tưởng lại quá khứ.

Sửu có thể tình cờ gặp lại một người bạn cũ, người đã từng có nhiều kỷ niệm đẹp với bạn và sự hiện diện của người này đủ để bạn tạm dừng bất cứ việc gì bạn đang làm, khiến bạn không ngừng nghĩ về người đó và tiêu tốn nhiều thời gian ở bên họ.

Bạn được phép thoát khỏi kiểu sống buông thả này, tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên sống với thực tại trước khi mắc phải tính lơ đễnh và ngốc nghếch.

Tuổi Tý

Lá bài: Queen of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6

Ngụ ý của Queen of Wands gửi đến những người tuổi Tý là sự thuận lợi của tuần mới. Tuần này là tuần hoàn hảo cho sự tập trung và cống hiến. Bạn không có hứng thú với ý kiến ​​của người khác và điều đó hoàn toàn phù hợp với những gì bạn đang cố gắng đạt được, lá bài này muốn bạn hãy là chính mình chẳng cần nghe ai. Ngay bây giờ, bạn biết phải làm gì và làm như thế nào, mọi lời khuyên ngay bây giờ đều trở nên vô ích.

Kết luận

Trên đây là trải bài của Tử vi số cho tuần tới. Hy vọng bài viết Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 21/6 - 27/6 mang lại thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi 12 con giáp của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top