Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7: Nhân Mã đáng thương

Xem thêm

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7: Tuần mới lại chào đón 12 cung hoàng đạo, thông điệp mà Tarot muốn gửi đến các bạn trong tuần này là gì? Cùng xem vận mệnh tuần mới nhé

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Tuần mới lại chào đón 12 cung hoàng đạo, thông điệp mà Tarot muốn gửi đến các bạn trong tuần này là gì? Chúng tôi đặc biệt rút bài cho 12 cung hoàng đạo để dự đoán trước vận mệnh tuần tới cho các bạn. Cùng xem vận may hay vận xui sẽ mỉm cười với cung của bạn tuần 5/7 - 11/7 nhé. 

Bạch Dương

Lá bài: The Fool

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Tuần này chính là những khởi đầu mới của bạn! The Fool tượng trưng cho sự bắt đầu của một cuộc hành trình và đón nhận những điều chưa biết. Nếu Bạch Dương đang muốn đi theo một hướng hoàn toàn mới, đây là tín hiệu từ vũ trụ hối thúc bạn hãy làm điều đó đi!

Việc khám phá một lĩnh vực mới chưa từng được khám phá có thể rất đáng sợ. Tuy nhiên, vùng an toàn của bạn không phải là nơi diễn ra sự phát triển và hoàn thiện lớn nhất. Hãy bỏ bản đồ cũ rích đi và bước ra khỏi giới hạn bấy lâu của bản thân, kết thúc ở một nơi nào đó tốt hơn bạn mong đợi. Tuần này những bạn đang tìm kiếm công việc mới hoặc chuyển nghề sẽ thuận lợi.

Kim Ngưu

Lá bài: Queen of Cups

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Queen of Cups biểu thị sự trưởng thành về mặt cảm xúc, lòng trắc ẩn và một tinh thần được nuôi dưỡng. Tuần này, Kim Ngưu đang được kêu gọi để thể hiện năng lượng này theo một cách nào đó. Có lẽ một người bạn sẽ tiếp cận bạn nhờ tư vấn những rắc rối trong mối quan hệ hoặc có thể là một đồng nghiệp đang tìm đến bạn vì muốn bạn hỗ trợ giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải.

Khi điều này xảy ra, hãy lắng nghe tâm sự của họ từ trái tim nhưng đừng quá đắm chìm vào câu chuyện. Mặc dù câu chuyện có thể hấp dẫn, nhưng hãy hiểu rằng chỉ họ mới có thể làm bản thân thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Song Tử

Lá bài: Nine of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Tuần này, số 9 của Pentacles đang mời gọi cung Song Tử tận hưởng thành quả lao động của mình. Bạn đã đổ cả máu, mồ hôi và nước mắt cho mục tiêu của mình và giờ bạn được đền bù xứng đáng, đó chính là kết quả của những nỗ lực. Đây là lúc để tận dụng sự thoải mái về vật chất mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tôn vinh thành công này bằng cách mua những thứ xa xỉ nhỏ mà bạn đã để mắt đến từ lâu. 

Cự Giải

Lá bài: Three of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Khả năng thực sự là vô tận đối với Cự giải tuần này! 3 of Wands đang báo hiệu rằng bạn sẽ có vô số cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình theo một cách nào đó. Hãy nhìn xa hơn hoàn cảnh hiện tại của bạn trong giây lát và xem xét tương lai của mình. Bây giờ không phải là lúc để suy nghĩ đơn giản. Tiềm năng của bạn là vô hạn, vì vậy hãy tận dụng những cơ hội này khi chúng đến với bạn. Những thành công lớn sẽ đến với chú Cua dám vùng vẫn ra biển lớn nhất nằm ngoài vùng an toàn.

Sư Tử

Lá bài: Ace of Cups

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 bốc được lá này cho Sư Tử. Bạn sẽ tận hưởng làn sóng rung cảm tốt đẹp trong tuần này! Lá bài Ace of cups báo hiệu một tuần mớii tháng 7 tràn đầy năng lượng cảm xúc tích cực: tình yêu, hạnh phúc, sáng tạo và lòng trắc ẩn. Nó cũng biểu thị khả năng củng cố các mối quan hệ hiện có của Sư Tử.

Hội những người cung Sư Tử thể gặp một người bạn hoặc người yêu mới! Nếu gần đây bạn cảm thấy bế tắc, đã đến lúc mở lòng để đón nhận tình yêu và sự bình yên mà bạn xứng đáng có được. Đây là cơ hội để bạn nhâm nhi tách rượu của sự thỏa mãn tinh thần sâu sắc, vì vậy hãy uống cạn ly!

Xử Nữ

Lá bài: The Emperor

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Thông điệp từ lá The emperor khuyến khích Xử Nữ hãy mạnh mẽ lên, bạn có toàn quyền sở hữu sức mạnh thực sự của mình trong tuần mới! Kinh nghiệm sống của bạn sẽ giúp bạn có được trí tuệ và cái nhìn sâu sắc quý giá.

Xử Nữ đang thắc mắc làm sao để sử dụng điều trên để giúp chính mình và giúp đỡ người khác? Tuần này, bạn có thể được người khác hỏi để được bạn hướng dẫn hoặc cho lời khuyên, đừng né tránh. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một quyết định cá nhân khó khăn. Đừng lo lắng, giờ đây bạn có kiến ​​thức và quan điểm sẽ giúp bạn điều hướng tốt với kết quả tích cực.

Thiên Bình

Lá bài: Temperance

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Temperance là một lá bài của sự cân bằng và điều độ. Nhận được lá bài này cho thấy Thiên Bình cần phải giữ thái độ hòa nhập hơn với dòng chảy cuộc sống, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng thích ứng tốt nhất có thể. Có lẽ bạn đang chống lại sự thay đổi trong cuộc sống của mình.

Nếu đúng như vậy, hãy thay đổi cách tiếp cận của bạn trong tuần này. Cho phép mọi thứ thuận theo tự nhiên và đừng phản kháng. Bằng cách tìm kiếm sự cân bằng bên trong, Cán Cân sẽ tìm ra được sự cân bằng bên ngoài một lần nữa.

Bọ Cạp

Lá bài: Ace of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Ace of Pentacles đang báo hiệu rằng rất nhiều cơ hội mới trong thế giới vật chất đang đến với Bọ Cạp trong tuần này. Bạn có cảm thấy sự nghiệp của mình bị đình trệ không? Một khoản đầu tư không được đền đáp như bạn nghĩ? Bạn đã không thể kiếm tiền từ một ý tưởng bạn có? Điều đó có thể thay đổi ngay bây giờ! Hãy quan tâm đến sự khởi đầu mới của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào, trong số này sẽ có một bước ngoặt hiện ra giúp bạn kiếm tiền. Việc tận dụng chúng hay không là tùy thuộc vào bạn, đừng ì ạch nữa.

Nhân Mã

Lá bài: The Moon

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Đừng để nỗi sợ hãi làm ảnh hưởng đến Nhân Mã! Lá bài The moon chỉ ra rằng những cảm giác buồn bã kéo dài từ một trải nghiệm trong quá khứ có thể xuất hiện trong tuần này, khiến bạn ngập tràn những kỷ niệm. Đây có thể là thứ mà trước kia bạn đã cố gắng nhồi nhét để nó đi sâu vào tiềm thức của mình.

Thay vì cố gắng phớt lờ vấn đề, hãy chọn cách đưa nó ra khỏi bóng tối và tự chữa lành. Ban đầu có thể rất đau, nhưng hãy nhớ rằng kỉ niệm cũ là gánh nặng làm tổn thương bạn theo thời gian.

Ma Kết

Lá bài: Two of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Bạn sẽ học được rằng cuộc sống là một hành động cân bằng trong tuần này! Two of Pentacles đại diện cho việc đạt được sự hòa hợp với các lực lượng đối lập. Gần đây bạn có được gọi theo những hướng khác nhau không? Điều bạn muốn và điều bạn cần mâu thuẫn nhau? Công việc đã khiến bạn mất nhiều thời gian dành cho cuộc sống cá nhân của bạn hoặc ngược lại?

Lá bài này muốn Ma Kết lùi lại một bước và tìm ra đâu là việc bạn cần ưu tiên. Bằng cách biết bản thân muốn dành thời gian và năng lượng ở đâu, bạn có thể đưa ra giải pháp phù hợp với bạn lâu dài.

Bảo Bình

Lá bài: The Hermit

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Đã đến lúc Bảo Bình nên nghỉ ngơi dù đây là tuần đầu của tháng. The Hermit cho thấy rằng bạn có thể cần phải rút lui và suy ngẫm trong tuần này. Có thể là bạn đã đắm chìm trong nhiều trải nghiệm mới hoặc gần đây đã dành nhiều thời gian để giao lưu. Lúc này, bạn cần phải đi dạo, tắm lâu, viết nhật ký hoặc bất cứ điều gì khác giúp bạn ngắt kết nối với thế giới bên ngoài và kết nối lại với thế giới bên trong của mình. Sạc lại nguồn năng lượng tinh thần sẽ giúp bạn tái xuất hiện đổi mới quan điểmvới diện mạo hoàn hảo.

Song Ngư

Lá bài: Page of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Nếu Sonng Ngư đang chờ đợi một tín hiệu để bắt đầu một ý tưởng mà bạn đã có, thì đây chính là nó! Lá bài này cho biết bạn đang tràn đầy năng lượng và hứng thú về một dự án. Lá bài này đặt ra câu hỏi liệu Song Ngư có thể duy trì sự nhiệt tình vô bờ bến này không?

Cho dù bạn chọn hướng đi nào trong cuộc sống, sẽ luôn có những trở ngại mà bạn sẽ phải vượt qua, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn.

Kết luận

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Cuộc sống này không phải lúc nào cũng êm đềm và hoàn hảo. Dù xui xẻo hay may mắn thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một tuần mới tốt lành và đừng quên xem bói Tarot và tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang web nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top