Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6: Xử Nữ đỏ nhất tuần

Xem thêm

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6: Chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc cần thiết để tối đa hóa cơ hội của 12 cung hoàng đạo tuần 21/6 - 27/6

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Chào mừng bạn lại đến với tuần mới của tháng 6! Mỗi tuần một lá bài Tarot sẽ được rút ra cho cung hoàng đạo của bạn, cung cấp cái nhìn sâu sắc cần thiết để tối đa hóa cơ hội của bạn và giúp bạn tránh bất kỳ trở ngại nào trên con đường bạn đi. Cùng đọc Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 để xem chi tiết nhé.

Bạch Dương

Lá bài: King of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 thấy thành công nằm trong tầm tay của bạn! King of Pentacles cho thấy bạn đã có những gì cần thiết để tạo ra sự dư dả về tài chính trong cuộc sống của mình và bây giờ bạn chỉ cần làm theo dự tính của mình mà thôi. Bạn đã và đang cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh một sản phẩm mới hoặc đầu tư một loại hình nào đó. Đây có thể là tín hiệu nói rằng Bạch Dương đang chờ đợi để làm nhưng vẫn do dự vì chưa đủ vốn. 

Kim Ngưu

Lá bài: 4 of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Nghỉ ngơi, suy ngẫm và phục hồi. Đó là thông điệp mà 4 of Swords dành cho bạn trong tuần này. Bạn có thể đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn gần đây, chẳng hạn như mất việc, kết thúc mối quan hệ hoặc các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vấn đề này khiến bạn mất nhiều thời gian và giờ đây bạn cảm thấy kiệt quệ về tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần. Hãy dành một chút thời gian để phục hồi và nạp năng lượng. Điều quan trọng là hãy cho bản thân cơ hội này để kích hoạt lại bản thân - nó giúp bạn quay trở lại thế giới với một tinh thần trẻ hóa và một quan điểm mới.

Song Tử

Lá bài: 2 of Cups

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

2 of Cups nhận ra rằng mối quan hệ đối tác sẽ trở thành trung tâm đối với bạn trong tuần này. Đây có thể là người mà bạn từng yêu hoặc là một đồng minh trung thành. Mặc dù mối quan hệ của bạn với người này vẫn còn ở giai đoạn đầu nhưng nó có khả năng phát triển thành một thứ gì đó có lợi cho cả hai bạn về lâu dài. Hãy dành thời gian vun đắp mối quan hệ này ngay bây giờ, sức mạnh đoàn kết và sự ngưỡng mộ lẫn nhau sẽ đưa cả hai tiến xa.

Cự Giải

Lá bài: Page of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Page of Wands muốn bạn nắm lấy tự do trong tuần này! Đôi khi chúng ta dễ dàng mắc kẹt trong các thói quen của mình, hoặc tiếp tục theo đuổi những gì thoải mái nhất đối với chúng ta để rồi bạn thân bị mắc kẹt trong giới hạn tự bạn đặt ra. Tuy nhiên, cuộc sống còn rất nhiều điều để bạn khám phá! Bạn đã từng muốn làm gì nhưng lại nghĩ rằng mình không thể? Hiện tại lá bài cho biết không có ước mơ nào là quá lớn hay quá nhỏ.

Sư Tử

Lá bài: 8 of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6, tuần này, 8 of Pentacles khuyến khích bạn sử dụng tài năng sáng tạo của mình và làm việc chăm chỉ. Bạn càng sáng tạo và trau dồi kỹ năng của mình, thì người khác càng chú ý đến những gì bạn đang làm nên bạn càng có nhiều cảm hứng hơn. Sư Tử hãy cho người khác cơ hội nhận ra những khả năng độc đáo của mình, đây có thể là động lực cần thiết để tiếp tục tạo ra những thứ khiến Sư Tử nhỏ tự hào. 

Xử Nữ

Lá bài: 10 of Pentacles

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Bạn thật may mắn! 10 of Pentacles đại diện cho sự an toàn, cũng như thành công và thành tựu. Bạn chưa được công nhận xứng đáng cho những nỗ lực chuyên môn của mình? Có cảm giác như vũ trụ đặt hết chướng ngại vật này đến chướng ngại vật khác trước mặt bạn không? Tiền bạc eo hẹp chưa? Bạn đã cảm thấy tim mình chùng xuống chưa? Chà, tin tốt lành đã đến! Cuối cùng thì Xử Nữ cũng có thể thấy mọi thứ được ổn thỏa rồi, lá bài thưởng cho bạn cảm giác hài lòng vì đã dám đối mặt với khó khăn.

Thiên Bình

Lá bài: The Magician

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Thiên Bình được khuyến khích khai thác tiềm năng của mình trong tuần này! The Magician nhận ra rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn bởi vì bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được điều mình muốn. Nhân Mã tìm kiếm một công việc mới? Cố gắng hình thành một mối quan hệ lãng mạn? Kiếm thêm tiền? Đừng ngại làm những điều đó, bởi vì bạn là một cỗ máy may mắn trong tuần này đấy!

Bọ Cạp

Lá bài: 10 of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Bọ Cạp có cảm giác mệt mỏi như mình đang gánh vác sức nặng của cả thế giới không? 10 of Wands thừa nhận rằng bạn đã phải gánh một gánh nặng vô cùng to lớn. Có thể bạn đã cố gắng quá nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ, điều cần thiết nhất là bạn phải yêu cầu sự giúp đỡ hoặc thu hẹp lại những gì bạn đã cam kết từ tuần trước.

Đã đến thời điểm mà khả năng làm việc và sự cố gắng của bạn bị xâm phạm, có kẻ đang muốn cướp trắng công của bạn nên chúng tôi khuyên bạn hãy dừng lại, đừng làm thêm bất cứ điều gì nữa. Bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, hãy nhờ đến sự trợ gúp của bạn bè trong tuần này.

Nhân Mã

Lá bài: The Star

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Nhân Mã có thể thở dễ dàng hơn một chút, bởi vì sự nhẹ nhõm đã đến trong tuần này! Lá bài này đang báo hiệu một sự ân cần sẽ đến với Mã Nhi sau một khoảng thời gian có nhiều thay đổi hoặc khó khăn chồng chất. Mặc dù giai đoạn hỗn loạn này không hề dễ dàng đối với bạn, nhưng đáng khen là bạn đã có thể chịu đựng bất cứ thử thách nào mà cuộc sống ập đến. Nhân Mã đã học được những bài học gì? bây giờ là lúc để lột bỏ con người cũ của bạn, để bạn có thể trở thành con người ở phiên bản tốt đẹp hoàn hảo nhất mà bạn muốn trở thành.

Ma Kết

Lá bài: 4 of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Đã đến lúc ăn mừng! 4 of Wands nhận ra Ma Kết đã nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù bạn có cảm giác tham lam muốn tiếp tục tiến lên phía trước, nhưng thật tốt khi bạn biết tạm dừng và biết cách đánh giá hợp lí giá trị của tất cả những thứ bạn đã đạt được cho đến nay. Hãy giữ kín thành công cho riêng mình nhé, nhưng nên cho phép người khác chia sẻ niềm vui cùng bạn. Kết Nhi hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình, thỉnh thoảng được phép dừng lại để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Bảo Bình

Lá bài: Ace of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu từ chiêm tinh báo tin về một điều gì đó, thì đây chính là nó! Ace of Wands đại diện cho một sự khởi đầu mới và tất cả tiềm năng đi kèm với dự án mới tuần này. Tuần này, bạn sẽ được khuyến khích theo đuổi con đường mới hoặc dự án mới mà bạn cảm thấy say mê nhưng chưa hành động.

Hãy sử dụng thời gian này để thực hiện những bước đầu tiên của ước mơ. Không cần phải thực hiện những bước nhảy vọt, ngay cả một bước tiến nhỏ vẫn là một bước tiến tới thành công của bạn.

Song Ngư

Lá bài: 8 of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

8 of Swords cho thấy rằng Song Ngư tuần này đang cảm thấy bị mắc kẹt không có lối ra, lá bài dự báo không có lối thoát nào cho hoàn cảnh hiện tại của bạn. Tuần này, bạn được gọi đến để chiêm tinh đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự bị mắc kẹt hay chỉ đơn giản là một nhà tù do chính bạn tự mình thiết kế ra. Sự bất an, sợ hãi và nghi ngờ thường là những cảm giác khiến Song Ngư phải ở trong những tình huống oái oăm lâu hơn mức bạn cần. Hãy tự thả lỏng mình đừng giam cầm bản thân với mớ suy nghĩ hỗn độn nữa. 

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 cho 12 cung hoàng đạo tháng 6 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, ai trong đời cũng xứng đáng được vui vẻ, hãy theo đuổi thứ khiến bạn vui vẻ nhé.

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top