Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Bố tuổi Dần mẹ tuổi Sửu NÊN sinh em bé trong năm Canh Tý 2020 vì lí do tuyệt vời này

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, những đứa trẻ được sinh ra trong thời điểm này sẽ là những chú chuột vàng dễ thương và vô cùng kháu khỉnh. Em bé tuổi chuột trời sinh thông minh, lanh lợi, là người có phúc. Vậy thì các cặp bố mẹ Dần – Sửu có nên lựa chọn thời điểm vàng ngọc này để chào đón thành viên mới trong gia đình hay không?

2020

Hãy cũng điểm qua một vài lưu ý về vận mệnh của bố Dần, mẹ Sửu trong năm 2020 và trả lời cho câu hỏi bố tuổi Dần mẹ tuổi Sửu có nên sinh em bé trong năm 2020 nhé!

Tử vi nam mạng tuổi Dần năm 2020

Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn. Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn. Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn.

Trong năm cũng có khá nhiều hung tinh, nhưng nhờ có cát tinh che chở, lại không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nó vẫn dễ mang tới những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân. Các dự án liên quan đến ẩm thực, đồ ăn uống, thủy lợi thủy sản sẽ dễ thu lợi về tay, song dù làm gì thì cũng cần phải chủ động sáng tạo, thấy cơ hội tới là dùng hết sức lực để nắm giữ cho mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 – Cát tinh tọa mệnh, quý nhân phù trợ

Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này
Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này
Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này

Năm 2020 là năm con gì? Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột, em bé sinh năm 2020 có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.

Tử vi nữ mạng tuổi Sửu năm 2020

Tiến sang năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi. Canh Thổ Tuế Can lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thứ Tài cát tinh. Thương Quan sinh Thứ Tài, mà Thái Tuế Tý và con giáp Sửu tạo thành cục diện Nhị Hợp nên sẽ có nhiều tin vui báo về. Tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy con giáp này nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, các kế hoạch đề ra cũng chỉn chu hơn, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì càng thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Tuy nhiên trong năm Thủy khí quá vượng do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái. Điều này không có lợi chút nào cho sức khỏe, mệnh chủ nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Có thế mới tránh được những tác động xấu lên sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 – Sự nghiệp thành công, tin hỷ đón chờ

Bố tuổi Dần mẹ tuổi Sửu có nên sinh em bé trong năm 2020?

Theo tử vi, vận trình của người tuổi Dần trong năm 2020 khá ổn định, vững vàng. Nữ mạng tuổi Sửu cũng được Lục Hợp quý nhân hỗ trợ, cuộc sống an nhiều hơn nguy. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp vợ chồng đón thành viên mới trong gia đình.

Xét về can chi, tuổi Dần và tuổi Tý tuy không phải là một sự kết hợp lý tưởng song cũng không phạm phải cục diện hung hiểm, có thể xem là an lành. Đặc biệt, địa chi Tý và địa chi Sửu tạo Lục Hợp cục, mẹ và bé sẽ rất hòa hợp, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Vì vậy, các ông bố tuổi Dần và những bà mẹ tuổi Sửu đừng chần chừ chi nữa, hãy mau chọn ngày lành tháng tốt để hạ sinh em bé chuột vàng đầy phúc lành đi thôi!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top