Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Cây phong thủy cho cửa hàng thêm lộc thêm tài

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Vậy làm thế nào để lựa chọn cây phong thủy phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Cây phong thủy cho cửa hàng thêm lộc thêm tài

Tre phú quý
Tre phú quý còn được gọi là Tre vạn năm. Lá của nó có màu xanh đậm, phát triển tốt và dễ phát triển. Nó thường được sử dụng để đặt trong bình của gia đình hoặc nuôi trong chậu, Đặc biệt là hình dạng “giống như tháp” được lưu truyền từ Đài Loan. Nó còn được gọi là “tre khai vận”. Nó có giá trị cao và phổ biến trên thị trường quốc tế.

Thông bồng lai

Đây là một loại cây bụi thường xanh lâu năm rất lý tưởng khi đặt vào các chậu cây. Hoa cũng thích hợp ở những nơi ấm áp. Việc chăm bón và xử lý đơn giản, khả năng chịu đựng âm tính tốt. Nó phù hợp cho các chậu vừa và nhỏ để bố trí trong nhà.

Thất diệp liên

Thất diệp liên chịu lạnh và chịu hạn tốt. Đây là một loại cây bụi thường xanh có nhiều nhánh và cành. Nó có rễ mọc trên các đốt thân. Lá hợp thành hình cây cọ xen kẽ. Có 7 đến 9 lá, hình bầu dục dài, màu xanh đậm và cuống lá mỏng. . Những bông hoa có màu xanh vàng, ra hoa vào mùa thu và mùa đông, quả màu đỏ và màu vàng, và chín vào mùa xuân. Thích hợp để làm đẹp cho khu vườn hoặc chậu cây.

Cây phát tài

Cây phát tài là một cây thường xanh có chiều cao 8-15 mét và chậu rộng không quá 2 mét. Lá xen kẽ lá, có 5 – 7 lá, và gồm nhiều nhánh. Hoa lớn, dài tới 22,5cm, cánh hoa bị nứt, màu đỏ, trắng hoặc vàng nhạt, và màu sắc tuyệt đẹp. Đặt vào chậu cây và để trong nhà, cửa tiệm.

Cây kim tiền

Cây kim tiền là một loại cây thường xanh lâu năm, một loại cây lá cực kỳ quý hiếm, có nguồn gốc từ châu Phi nhiệt đới. Được du nhập từ Hà Lan vào năm 1997 và xuất hiện ở, Quảng Châu. Lá dày và lá sáng bóng, giống như những đồng tiền liên kết với nhau.

Một số mẹo để đặt cây phong thủy trong cửa hàng

Chọn cây lá rộng hoặc tốt xanh
Cửa hàng được sử dụng để kiếm tiền trong kinh doanh. Bạn có thể chọn những cây lá lớn Theo Phong thủy, những cây lá lớn có sẽ mang may mắn. Hoặc chọn những cây mang ý nghĩa tốt lành, như hoa mẫu đơn, đại diện cho sự giàu có và may mắn…. Ngoài ra, cửa hàng không giống như ở nhà. Nếu không có người để chăm sóc cây, bạn nên chọn một số loại cây dễ trồng và thích nghi với đất khô.

Không nên chọn cây ít lá hoặc không có lá
Lá là biểu tượng của sự may mắn. Kích thước và độ dày của lá có liên quan mật thiết đến sự tài lộc. Nói chung, khi chọn cây cho cửa hàng, bạn nên chọn cây có lá lớn và phát triển mạnh. Nếu bạn chọn ít lá hoặc không có lá. Nó không thể mang lại may mắn, và thậm chí có thể khiến bạn tổn hao tài sản.

Không nên chọn cây có gai
Theo Phong thủy những cây có gai thuộc về những cây “hình hung”. Những cây này tượng trưng cho sát khí và nên được đặt vào hung vị, hóa giải sát khí. Ngược lại, nếu nó được đặt trên cát vị nó sẽ làm ảnh hưởng tài lộc của cửa hàng. Gai sẽ đại diện cho sự gập ghềnh,chông gai và vận may của cửa hàng sẽ không vượng.

Không chọn cây hình quá nhọn hoặc dễ rụng lá
Nếu cây nhọn được đặt trong cửa hàng, nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của cửa hàng. Dễ sản sinh sát khí. Những cây dễ bị rụng lá sẽ khiến cửa hàng kinh doanh không tốt, và việc đặt những cây rụng lá trong cửa hàng là một điều cấm kỵ lớn.

Cây khô héo phải được thay thế ngay lập tức
Thực vật đại diện cho sức sống, và tự nhiên. Nên chọn những cây phát triển mạnh mẽ. Nếu cây bị héo hoặc sắp chết, chúng phải được thay thế ngay lập tức. Nếu không, điều đó có nghĩa là tài vận của cửa hàng sắp lụi tàn theo.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top