Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh: Đúng sai liệu do ai

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh: không bàn đúng sai, tử vi số sẽ chỉ đơn thuần tìm hiểu về bản đồ sao của Bill Gates để xem Chiêm tinh có thể nói gì về những thăng trầm trong sự nghiệp và hôn nhân của Bill Gates nhé.

Xem thêm

bill gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh

Tin tức chấn động nhất ngày hôm qua có lẽ thuộc về vụ ly hôn "lịch sử" của cặp vợ chồng quyền lực Bill Gates và Melinda sau 27 năm bên nhau. Không chỉ là vợ chồng, Bill và Melinda còn là cộng sự vô cùng ăn í của nhau trong công việc và sự nghiệp. Họ đã đồng hành cùng nhau từ những ngày ở Microsoft đến hiện tại là Quỹ Bill & Melinda Gates. Sự kiện ly hôn này vì thế sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc sống nói chung và sự nghiệp nói riêng của Bill.

Không bàn về đúng sai hay tác dụng phụ của máy rửa bát ở post này, tử vi số sẽ chỉ đơn thuần tìm hiểu về bản đồ sao của Bill Gates để xem Chiêm tinh có thể nói gì về những thăng trầm trong sự nghiệp và hôn nhân của Bill Gates nhé.

Sự nghiệp

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh cho hay lõi tính cách là cung Mọc Cự Giải, Mặt trăng Bạch Dương nhà 10, Mặt trời Bọ Cạp nhà 4 chỉ ra Bill là tuýp người cá tính mạnh, tham vọng, quyền lực, quyết đoán, giàu nghị lực và năng lượng, có xu hướng tiên phong mở đường trong những ngành nghề mà trước đó chưa ai từng khai phá. Bill để tâm đến địa vị và thể diện của mình trước người khác, vì thế mà thận trọng, biết cân nhắc rủi ro để lựa chọn phương án an toàn trước khi làm bất cứ điều gì. Trực giác của Bill rất tốt trong nắm bắt thời cơ, đồng thời ông còn thấu hiểu lòng người, am tường tâm lý để điều khiển các nguồn lực theo ý muốn. 

Tuy nhiên, dấu hiệu này kết hợp bản đồ sao thiếu tính Linh hoạt cũng khiến Bill có tính sở hữu cao và độc đoán trong các quyết sách quan trọng mà ít khi nương theo môi trường; dẫn đến nhiều chỉ trích hướng về Microsoft liên quan đến độc quyền kinh doanh. 

Chùm hành tinh nhà 4 và Mặt trăng ở vị trí cao nhất trong bản đồ sao cho thấy nền tảng xuất thân tốt, gia đình - đặc biệt là là vai trò của mẹ và họ hàng bên ngoại có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc sống của Bill. Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh cho thấy vai trò của gia đình là vô cùng quan trọng. Quả thật, với mẹ ông thuộc ban giám đốc của công ty tài chính First Interstate BancSystem và United Way of America, và ông ngoại ông, J. W. Maxwell là chủ tịch của một ngân hàng liên bang, Bill nhìn chung có được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình trong quá trình phát triển. 

Mặt trăng Bạch Dương nhà 10 là đỉnh cấu hình bản đồ sao dạng Quạt chỉ ra sự nghiệp là kim chỉ nam của Bill trong cuộc sống, Bill coi sự nghiệp là nỗi ám ảnh vì thế có thể dành toàn bộ thời gian và tinh lực của mình cho sự nghiệp. Khi sự nghiệp đã là đam mê thì Thổ Bọ Cạp nhà 5 càng tăng khả năng chịu áp lực của Bill. Điều này giải thích tại sao có khoảng thời gian ông dành 16h làm việc mỗi ngày, không nghỉ một ngày nào trong suốt 13 năm. 

Bill có xu hướng nổi tiếng và tỏa sáng một cách tự nhiên trong sự nghiệp, dễ chiếm được thiện cảm của công chúng nhờ sự chủ động, mạnh mẽ, tiên phong trong sự nghiệp (Bạch Dương) và chăm sóc/hỗ trợ người khác (Mặt trăng). Lòng trắc ẩn và tinh thần nhân đạo của Bill còn được thể hiện thông qua dấu hiệu Mặt trời nhà 4 trùng tụ sao Hải Vương. Vì thế bên cạnh danh tiếng là ông chủ của Microsoft - công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm máy tính; Bill còn được công chúng nhớ đến trong vai trò Nhà từ thiện với tấm lòng hảo tâm.

 Mặt trăng tam hợp sao Thiên Vương Sư Tử nhà 1 cho biết tiềm năng sáng tạo với các tư duy đột phá giúp ông đón đầu xu hướng mới, và bảo trợ cho các ngành nghề tiên tiến, thúc đẩy xã hội tiến bộ như công nghệ, khoa học, phát mình. Quả thật sự ra đời và phát triển của "gã khổng lồ" Microsoft dưới sự nhào nặn của Bill sau hàng chục năm là dẫn chứng không thể xác đáng hơn.

Nhà 6 Nhân Mã, chủ tinh nhà 6 ở nhà 2 trùng tụ sao Diêm Vương và lục hợp sao Hải Vương cho thấy Bill sẽ làm việc trong môi trường năng động, toàn cầu hóa, đa sắc tộc và văn hóa. Mọi người không nhất thiết phải gặp nhau trực tiếp mà có thể làm việc gián tiếp thông qua các nguồn lực trung gian hoặc thiết bị công nghệ. Đồng nghiệp của Bill đều là những người mạnh mẽ quyết đoán, tập trung, uyên bác, có tinh thần cầu tiến trong tri thức và phát triển nói chung. Mặc dù có tinh thần độc lập nhưng mọi người trong công ty đều sẵn sàng gắn kết với nhau bởi lòng tin vào lý tưởng của người đứng đầu.

Có nhiều dấu hiệu chỉ ra Bill có tiềm năng trở thành đại gia với tài sản kếch xù mặc dù bản đồ sao của ông bị thiếu nguyên tố Đất:

Hành trình Mặt trời qua các nhà 2 - 4 -2: ông thấy mình tỏa sáng nhất khi là người giàu có, sự trù phú sẽ khiến cho Bill cảm thấy an toàn yên ổn, để rồi sau đó tiếp tục lao vào... kiếm tiền.

Sao Mộc trùng tụ sao Diêm Vương Sư Tử nhà 2: sao Mộc mang lại sự trù phú, tăng trưởng; sao Diêm Vương đại diện cho tham vọng, quyền lực, cực đoan và khả năng tận dụng nguồn lực từ môi trường. Kết hợp này khi nằm tại Sư Tử - một cung Lửa rất coi trọng thể hiện bản thân như một siêu sao - gợi lên ấn tượng đế chế lớn (tập đoàn) sẽ tăng trưởng vượt bậc về tài chính để khẳng định là một ông lớn với tầm ảnh hưởng sâu rộng và được mọi người ngưỡng mộ. Ngoài lề là dấu hiệu Mộc trùng Diêm Vương cũng xuất hiện ở hai vị tỉ phú khác là Warren Buffett và Chuck Feeney.

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh cũng phân tích về Sao Mộc nhà 2 lục hợp sao Hải Vương nhà 4: sao Hải Vương đại diện cho niềm tin và yếu tố nghiệp quả. Vì thế góc chiếu này mang lại may mắn tự nhiên cho Bill trong tiền bạc. Rằng chỉ cần ông tin vào sự trù phú và giàu có của mình, vũ trụ sẽ giúp ông đạt được điều đó. Và tài chính của ông có thể chính là phần thưởng mà ông có được do phúc đức từ gia đình hoặc từ quá khứ/kiếp trước.

Trục Kế đô Song Tử - La Hầu Nhân Mã cũng chỉ ra bài học linh hồn của Bill Gates trên con đường tri thức và khám phá thế giới sẽ đi từ vai trò của một thương nhân thành một người truyền cảm hứng. Nhìn xem, khởi điểm từ một người kinh doanh phần mềm máy tính, và giờ thì chúng ta có tỉ phú Bill Gates - người truyền cảm hứng cho bao thế hệ về tinh thần dám nghĩ dám làm và theo đuổi đam mê, khi ông bỏ học Đại học, bỏ đi một con đường trải sẵn hoa hồng để bước trên một con đường đầy gai nhọn, để rồi cái kết là sự nghiệp lẫy lừng.

Xem thêm: Chiêm tinh tháng 5: Siêu trăng chỉ đường vượt đường gian truân

Hôn nhân

Mặt trăng nhà 10 đối đỉnh sao Thủy và sao Hỏa Thiên Bình nhà 4 chỉ báo mâu thuẫn trong Bill rằng làm thế nào để cân bằng giữa gia đình/riêng tư (nhà 4) với sự nghiệp/danh tiếng (nhà 10). Sự nghiệp với Bill tự nhiên như bản năng và hơi thở, trong khi đó lí trí của ông lại trăn trở về gia đình và kết nối giữa các mọi người. Được một thứ thì phải hi sinh thứ còn lại. Nên đây sẽ là chỉ báo cho nguy cơ khủng hoảng khi sự cực đoan và thiếu linh hoạt khiến ông đánh mất tính cân bằng giữa hai điều trên trong đời.

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh dự báo đỉnh nhà 5 Bọ Cạp và nhà 7 Ma Kết chỉ ra tình yêu và hôn nhân của Bill có liên hệ mật thiết với đầu tư và sự nghiệp. Chủ tinh nhà 7 trùng tụ sao Thổ chỉ ra đây là một cuộc hôn nhân với những tính toán thận trọng để đảm bảo tốt nhất cho danh tiếng và sự nghiệp của Bill, và thật ra như đã nói ở trên, khi sự nghiệp đã là nỗi ám ảnh với ông thì hôn nhân phải đi kèm sự nghiệp cũng là điều dễ hiểu. 

Nhưng bù lại, chủ tinh nhà 7 trùng tụ sao Kim ở nhà 5 chỉ ra đây không hoàn toàn chỉ là cuộc hôn nhân tính toán, mà vẫn có tình yêu thuần khiết. Bill thực sự rung động, tin tưởng, đam mê, bị cuốn hút bởi nửa kia. Và thành quả kết tinh từ đó là những đứa trẻ. Con cái sẽ là sợi dây kết nối trong hôn nhân của Bill. 

Xem thêm: Chiêm tinh tháng 5: Siêu trăng chỉ đường vượt đường gian truân

Khi hai người bên nhau vì trách nhiệm với sự nghiệp và con cái, điều đó sẽ tăng khả năng chịu khổ của Bill trong việc giải phương trình "cân bằng" đã nói ở trên.

Chỉ có điều, với Chiron nhà 7, Bill luôn cảm thấy gặp phải chướng ngại tâm lý hoặc tổn thương trong việc tìm nói chung với vợ mình, khi phải thỏa hiệp, thậm chí Bill cảm thấy tệ nếu kết hôn, nhưng không kết hôn cũng tệ chẳng kém. Ừ thì vẫn phải chọn, nhà 7 Ma Kết thích chịu khổ, chọn cưới vợ nào. Nhưng lúc này thì hôn nhân với Bill sẽ tựa như oan gia ngõ hẹp, vợ là người bạn đời hợp cạ nhất, nhưng cũng tiềm ẩn là kẻ thù lớn nhất.

Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh nói vì chủ tinh nhà 7 vuông góc sao Mộc và sao Diêm Vương nhà 2 nên cạnh tranh, xung đột về quyền lực, lí tưởng, đức tin, tầm nhìn, chí hướng sẽ là điều mà Bill phải đối diện liên tục trong hôn nhân. Chúng có thể bao gồm lựa chọn giữa an toàn hay mạo hiểm, tiền bạc hay sáng tạo, kiểm soát hay phát triển... Hôn nhân và con cái dường như không phải là thế mạnh của Bill và ông bị tự ti khi phải để tâm đến điều đó.

Chủ tinh nhà 7 là sao Thổ và các góc chiếu với sao Mộc và sao Diêm Vương nhà 2 cũng cho thấy hôn nhân dạy Bill nhiều bài học lớn, giúp Bill trưởng thành và phát triển hơn. Nhưng nó cũng có thể gây ra khủng hoảng lớn trong đời Bill về giá trị cá nhân, tài sản và lẽ sống. 

Thay cho lời kết, Bill Gates - Melinda đều có lí lẽ của riêng họ khi quyết định rẽ ngang. Chỉ cần sống thật với lòng thì dù đó có là quyết định nào đi chăng nữa cũng đều xứng đáng được trân trọng và tôn trọng cả. 

Tự nhiên mình nghĩ, với Bill sau cuộc chia tay và hệ quả của nó, biết đâu nhỉ, ông sẽ như nhiều anh em coder ở Việt Nam mà thở dài rằng: "Cuối cùng chỉ có sự nghiệp là chân ái mà thôi".

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Bill Gates và vợ ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinhChúc các bạn một ngày vui vẻ và đừng quên đón đọc các bài viết về chiêm tinh trên website của tử vi số nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top