Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Xem tướng ngón tay cái tiết lộ bí ẩn cuộc đời

Xem thêm

Ngón tay cái chiếm một vị trí rất quan trọng trên bàn tay, là ngón đầu tiên đứng đầu cả năm ngón. Trong tướng số học, nó mang ý nghĩa biểu hiện sâu sắc.

ngón tay cái

 

Ngón tay cái chiếm một vị trí rất quan trọng trên bàn tay, là ngón đầu tiên đứng đầu cả năm ngón. Có ba ý nghĩa biểu hiện đặc trưng của ngón tay cái. Thứ nhất chỉ ý chí (qua móng tay), thứ hai chỉ lý trí và thứ ba chỉ tình cảm (tức sao Kim, vì đây là khu vực bao hàm cả đường chỉ tay).

Ý chí cùng lý tính tạo nên cá tính, cách xử sự và thái độ làm người. Bởi vậy, chỉ cần để ý tướng ngón tay cái, tính cách của người ấy sẽ không cần phải nói mà đã tự bộc lộ ra rồi. Trên bàn tay, quan trọng nhất là đường sự nghiệp rồi mới đến đường hôn nhân. Bởi vì đường sự nghiệp biểu hiện cho lối suy xét, hiểu biết, động lực cùng lối suy nghĩ. Có thể nói nó giống như một hình ảnh thu nhỏ của tính cách con người.

Đường sự nghiệp đẹp sẽ cho thấy cách làm việc bình tĩnh, có thể tự tìm tòi học hỏi. Vậy nên đường sự nghiệp và học tập là hai thứ quan trọng nhất. Ngón tay cái nếu đẹp thì thể hiện lối suy nghĩ rạch ròi và thái độ làm việc nghiêm túc. Qua đó có thể đánh giá được hoàn cảnh cùng lý tính của họ. Bởi vậy, ngón tay là điểm quan sát quan trọng thứ hai.

[postblock id=”bottom”]

Có một người bạn học rất giỏi của tôi có thừa ra một ngón tay bên tay trái. Vừa sinh ra đã thừa một ngón tay cái, giống như khối sẹo liền vô dụng. Mới đầu thấy nó, tôi mới nhớ tới câu: Tay sáu ngón, người khắc cha, một đời không vinh hiển. Theo quan niệm thời xưa thì ngón tay cái đại diện cho bố và mẹ. Người kia lúc ấy không thân thiết với bố, do đi học ở trường rồi lại đi công tác xa. Lúc ấy, anh ta biết tôi biết xem tay nên có hỏi. Tôi lúc ấy nhớ đến câu nói trên bèn khuyên anh ta đi cắt ngón tay thừa kia đi. Nếu không tương lai sự nghiệp sẽ khó thành.

Bởi tôi nghiên cứu bộ môn này cũng chỉ vì yêu thích. Ngày xưa không lưu truyền lại nhiều sách vở tài liệu liên quan đến tướng số, ít người nghiên cứu. Không giống như người phương Tây lại rất yêu thích bộ môn này, có đến trăm bản tài liệu.

Ngón tay cái đại diện cho lòng tự trọng. Nếu dáng dấp đẹp thì lòng tự trọng cũng rất cao. Nếu ngón ấy ngắn, nhỏ thì tính cách dễ xao động, kiên nhẫn kém, khó chịu đựng được áp lực. Nếu ngón tay cái dáng nhọn thì người này có cách làm việc rất hấp tấp, nóng nảy. Nhưng được cái lại có tài ăn nói.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top