Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn 12 con giáp tốt nhất

Xem thêm

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn không chỉ là việc để bảo vệ bản thân mà còn giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của chúng ta cũng được an toàn.

bí quyết tránh tà tháng cô hồn

Vậy 12 con giáp làm thế nào để tránh tà trong tháng cô hồn này? Mời các bạn đón đọc các bí quyết tránh tà tháng cô hồn dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn dành cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý cần chú ý, vào đầu tháng vì sát tinh đến gần nên mọi việc đều có thể bị trì hoãn. Đặc biệt là sự nghiệp thì sẽ có cản trở. Đối với sức khỏe cần lưu tâm đến phổi và tim mạch.
Cẩm nang khai vận: Đeo dây chuyền đá, phía nam ngôi nhà đặt 8 đồng tiền để trừ tà, khai vận.

Bí quyết trừ tà cho người tuổi Sửu

Tháng cô hồn người tuổi Sửu có âm khí rất nặng, sẽ có nhiều sự tình phát sinh. Ví dụ tiền tài đột nhiên mất đi, đặc biệt là tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1985. Chú ý không nên đi ra ngoài vào buổi tối đến những nơi rừng rậm âm u. Sẽ dễ gặp tà khí.
Cẩm nang khai vận: Đeo hồng đàn phật xuyến, ban ngày nên mở cửa để cho ánh mặt trời chiếu vào phòng. Điều này sẽ xóa tan một phần âm khí ở bên trong ngôi nhà.

Đối với người tuổi Dần

Vào tháng cô hồn, người tuổi Dần vi sát tinh cư chính nên cần chú ý chuyện tình cảm. Đôi khi vấn đề không phải xuất phát từ hai bên mà do trong tháng này là tháng cô hồn nên như vậy, tạo nên sự xung đột. Nếu có ý định sinh em bé thì nên chờ sau ngày 18/7 âm lịch rồi lại tính đến chuyện này.
Cẩm nang khai vận: Vào ngày 16/7 âm lịch nên phòng sinh, tốt nhất là rùa để tiêu trừ oán khí.

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho người tuổi Mão

Tuổi Mão vào tháng 7 có Phúc lộc tinh chiếu mạng. Nên dù là tình cảm hay sự nghiệp đều có tiến triển. Chú ý ngày 11 – 13 tháng 7 âm không nên đến gần nơi có nước, bể bơi. Vì hai ngày này Thiên Ách tinh thịnh thế, sẽ làm bạn gặp chuyện không may.
Cẩm nang khai vận: Phía đông nam ngôi nhà đặt 7 đóa hoa lan, đeo chuỗi mật sáp thủ.

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn dành cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe vì âm khí rối loạn. Từ 11 – 19 tháng 7 âm lịch là lúc vận khí của bạn bị suy yếu, gặp sự cố đi lại. Phụ nữ sắp sinh phải cẩn thận, có thể gặp phải sinh non nếu như không chăm sóc và theo dõi kỹ.
Cẩm nang khai vận: Rải gạo ở phía đông nam của ngôi nhà, để 5 đồng xu ở đó. Đến ngày 1/8 âm lịch thì lấy ra.

Bí quyết dành cho người tuổi Tị

Bí quyết trừ tà tháng cô hồn cho thấy tuổi Tị vào tháng này hay đi tranh cãi, đắc tội với nhiều quý nhân nên phải cố gắng không chế miệng lưỡi của mình. Thà không nói chứ đừng nói rồi để sai. Hơn nữa có thể vì một câu nói vô tình của bạn mà có thể phải chịu hậu quả nghiêm trọng.
Cẩm nang khai vận: Đặt tượng Quan âm bồ tát trong nhà, từ ngày 5 -19 tháng 7 âm lịch mỗi sáng sớm đều dâng hương, để hóa giải mọi tai ương ngoài ý muốn.

Bí quyết dành cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tháng 7 gặp nhiều âm khí, có vấn đề về mắt và da. Người thường xuyên làm việc với máy tính thì phải chú ý bảo vệ mắt. Trong mấy ngày quanh ngày 13, cần chú ý vì có thể mắt sẽ có vấn đề. Đối với sự nghiệp cũng vậy, phải tránh xung đột với đồng nghiệp, đặc biệt là hạn chế phản bác giám đốc. Có thể dẫn đến họa mất việc.
Cẩm nang khai vận: kiên trì chép Tâm kinh.

Đối với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần chú ý đến vấn đề tình cảm. Bởi vì Thiên Đào hoa tinh chiếu mạng, nên có thể chia tay hoặc ly hôn. Ngày 13/7 âm lịch chú ý không thu thập đồ cổ, vì nó sẽ mang lại nhiều việc ngoài ý muốn.
Cẩm nang khai vận: Bí quyết tránh tà tháng cô hồn tránh không đem chổi đặt ở cửa, nếu trong nhà mà bị dột nước thì phải sửa chữa ngay. Phía trung đông ngôi nhà đặt một cái bát quái.

Đối với người tuổi Thân

Tháng cô hồn người này cần chú ý đến quan hệ với mọi người xung quanh. Vì Sát tinh chiếu mạng, hơn nữa gặp phải Thiên Ách tinh nên dễ có mâu thuẫn với người khác. Thậm chí còn xảy ra xô xát.
Đối với việc đầu tư, ngày 11/7 âm lịch tránh đầu tư quá lớn, hiệu quả sẽ không cao. Tốt nhất nên đợi đến sau ngày 13 âm lịch rồi lại tiến hành, tránh tổn thất tiền tài.
Cẩm nang khai vận: Đổi rèm che thành màu vàng nhạt, không để bàn trang điểm đối diện giường ngủ.

Với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng cô hồn dễ bị trêu chọc bởi những tà ma. Nên nhớ ngày 11/7 âm lịch là lúc khí tức của tuổi Dậu yếu nhất, không nên đi đến nghĩa trang, hoặc tham dự tang lễ. Nếu không cơ thể bạn sẽ phải chịu nhiều hiện tượng dị thường. Người tuổi Dậu sinh năm 1993 chú ý ngày 16/7 âm lịch không nên ra ngoài, đặc biệt là vào giờ Thìn.
Cẩm nang khai vận: bí quyết tránh tà tháng cô hồn chép kinh Địa tạng vương bồ tát kinh, ngày 13/7 thì phóng sinh.

Đối với người tuổi Tuất

Tuổi Tuất không bị ảnh hưởng quá lớn bởi tháng cô hồn. Chỉ cần lưu ý một chút bệnh vặt, liên quan đến trái tim. Ngày 11/7 cần để lý, không cãi vã với bố mẹ, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận.
Cẩm nang khai vận: nam thì nên mua áo sơ mi màu đỏ, đổi vỏ gối thành màu vàng nhạt.

Đối với người tuổi Hợi

Về sức khỏe, vì sát tinh và thiên ách tinh va chạm nên âm khí tháng 7 của người tuổi Hợi rất mạnh. Có thể bị ốm đau, ngày 6/7 âm lịch không nên ăn đồ bậy bạ, sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.
Về sự nghiệp, ngày 19/7 cần chú ý, sẽ gặp nhiều khó khăn, không thể hợp tác hay thực hiện kế hoạch. Có thể bị tổn thất tài chính.
Cẩm nang khai vận: đeo vòng tì hưu, vào 11h đêm ngày 11/7. Dùng giấy đỏ viết tên lên bát tự, đem 8 đồng tiền xu đặt quanh giường ngủ. Hôm nay giờ thìn đem đốt giấy, đem tiền xu nhặt lên đặt trong túi, có thể giúp bạn giữ tiền tài.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top