Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Bí quyết sử dụng màu Vàng trong phong thủy để vận đỏ như son

Bí quyết sử dụng màu vàng trong phong thủy: Bạn có thể sử dụng màu vàng phong thủy trong trang trí nhà ở hoặc văn phòng để mang lại sự ấm áp và vui vẻ trong cuộc sống.

Xem thêm

bí quyết sử dụng màu vàng trong phong thủy

Bí quyết sử dụng màu Vàng trong phong thủy

Màu vàng trong phong thủy là một màu hạnh phúc. Màu vàng trong phong thủy đồng nghĩa với ánh sáng mặt trời, sự ấm áp, niềm vui trong cuộc sống và hạnh phúc. 

Màu vàng trong phong thủy là gì?

Bí quyết sử dụng màu Vàng trong phong thủy, màu vàng trong phong thủy thường được đại diện bởi màu đất son. Đây là một màu vàng đậm có pha chút đất. Bạn có thể sử dụng nhiều màu vàng khác nhau cho phong thủy nhà mình. Một vài ví dụ bao gồm chanh vàng, bơ, hoa thủy tiên vàng, chuối, tóc vàng, ngô, ong nghệ, mật ong, mù tạt...

Sử dụng màu vàng phong thủy để thêm ấm áp và vui vẻ. Bạn có thể sử dụng màu vàng phong thủy trong trang trí nhà ở hoặc văn phòng để mang lại sự ấm áp và vui vẻ trong cuộc sống. Được sử dụng đúng cách, màu vàng có thể mời gọi những điềm lành vào nhà của bạn.

Ý nghĩa trong phong thủy

Bí quyết sử dụng màu Vàng trong phong thủy, màu vàng mang lại năng lượng dương tươi sáng và tràn đầy niềm vui ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng nó trong trang trí nhà cửa hoặc văn phòng. Màu vàng phong thủy là màu tương sinh với mệnh Thổ. Yếu tố đất cung cấp một năng lượng ổn định trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Năng lượng Thổ nuôi dưỡng và cung cấp sự nhất quán trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn, đặc biệt là các khu vực phía Đông bắc và Tây nam, nơi có 2 nguyên tố này cai trị. Màu vàng cũng là một trong những màu được gán cho các nguyên tố kim loại ( mệnh Kim).

Khu vực may mắn

Đông Bắc

Khu vực Đông bắc chi phối vận may học hành của bạn. Đây có thể là các nghiên cứu học thuật cũng như giáo dục bạn nhận được thông qua kinh nghiệm sống. Khi bạn thêm màu vàng vào khu vực này, bạn củng cố những năng lượng tốt lành vào con đường học hành, thi cử.

Tây Nam

Khu vực Tây Nam chi phối vận may tình yêu và mối quan hệ của bạn. Phong thủy gọi đây là lĩnh vực hôn nhân. Các cặp đôi có thể thấy rằng thêm màu vàng vào khu vực này có thể truyền năng lượng mới cho cuộc sống tình yêu của họ. Vàng thường là màu sắc được lựa chọn cho lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại màu vàng nào bạn yêu thích.

Phía Tây

Khu vực phía Tây quy định vận may cho con cháu của bạn. Điều này có nghĩa là nó ảnh hưởng đến con cái , cháu chắt của bạn. Yếu tố cho lĩnh vực may mắn này là kim loại. Vàng vàng là một màu kim loại và thích hợp cho lĩnh vực kim loại được cai trị. bạn có thể mua vàng đặt ở phía tây trong ngôi nhà mình.

Phía Bắc

Khu vực phía bắc được chi phối bởi yếu tố nước. Nguyên tố đất trong chu kỳ hủy diệt sẽ phá hủy nguyên tố nước. Trong chu kỳ sản xuất, kim loại tạo ra nước. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin sử dụng màu vàng kim hoặc nguyên tố kim loại ở phía Bắc để củng cố vận may nghề nghiệp của bạn.

Những khu vực kiêng kị màu vàng

Có một số khu vực mà bạn nên tránh sử dụng màu vàng hoặc giảm thiểu việc sử dụng màu vàng bởi những khu vực này được cai trị bởi các nguyên tố xung đột với nguyên tố đất.

Yếu tố lửa khu vực phía Nam

Trong chu kỳ sản sinh, nguyên tố lửa tạo ra đất, trong chu kỳ suy nhược, đất làm lửa yếu đi. Là một màu thuộc nguyên tố đất, bạn nên tránh sử dụng màu vàng trong khu vực phía nam. Nếu bắt buộc phải có màu vàng ở phía Nam trong Ngôi nhà bạn thì hãy hạn chế đến mức tối đa.

Yếu tố gỗ phía Đông và Đông Nam

Các khu vực phía Đông và Đông nam bị chi phối bởi yếu tố mộc. Trong chu kỳ hủy diệt, gỗ phá hủy đất, vì vậy bạn nên tránh sử dụng màu vàng ở hướng này hoặc ít nhất bạn nên hạn chế sử dụng nó.

Sử dụng màu vàng trong nhà ở

Phòng khách

Bạn có thể sử dụng bất kỳ giá trị màu vàng nào mà bạn thích để tô điểm thêm màu vàng cho phong cách trang trí phòng khách của bạn. Đây có thể là một cái gì đó giống như một cái khay vàng trên một chiếc ghế đẩu, hoặc một bức tường phía tây được sơn bằng màu vàng, đất son hoặc hoa thủy tiên vàng. Bạn có thể thích thêm một hoặc hai điểm chạm vào các đồ vật hoặc tượng nhỏ nghệ thuật màu vàng trên giá, trong tủ hoặc trên bàn phụ. Vàng có lẽ là một trong những lựa chọn màu sắc tốt nhất vì nó xen vào cảm giác giàu có và dư dả.

Phòng bếp

Năng lượng lửa dương của nhà bếp có thể được tăng cường với màu vàng vì yếu tố lửa tạo ra đất. Tuy nhiên, bạn nên bật đèn màu vàng hoặc vàng vì năng lượng lửa rất mạnh trong căn phòng này. Bạn có thể thêm một vài màu nhấn màu vàng vào trang trí nhà bếp của bạn để tạo cho nó một màu vàng hợp phong thủy.

Phòng làm việc

Bạn có thể trang cho văn phòng của bạn bằng các hiện vật kim loại màu vàng. Chọn góc Đông Bắc để học hành giúp thăng tiến sự nghiệp, hoặc chọn góc Tây Bắc để mời một người cố vấn vào sự nghiệp của bạn.

Phòng ăn

Màu vàng là một màu tuyệt vời cho phòng ăn. Nó sẽ làm sáng căn phòng và mang đến bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc, thật sự lý tưởng cho bữa ăn gia đình và tiếp đãi khách.

Phòng ngủ

Bạn hãy kích hoạt góc Tây Nam trong phòng ngủ của mình để tăng cường năng lượng tình yêu và mối quan hệ. Một bức tường có điểm nhấn có thể là thứ mà phòng ngủ của bạn cần để kích thích năng lượng tốt lành. Chọn màu vàng hoặc màu hổ phách là tốt nhất. Bạn có thể treo tranh có hình đôi hạc hoặc đôi vịt, khung bức tranh bắt buộc phải là màu vàng.

Phòng con cái

Bạn có thể sử dụng màu vàng trong phòng ngủ hoặc phòng chơi của trẻ để thêm kích thích tinh thần vui vẻ cho con. Đối với phòng ngủ, hãy chọn màu vàng nhạt để giữ năng lượng âm nổi bật. Phòng chơi có thể có màu vàng đậm hơn hoặc rực rỡ hơn một chút sẽ tốt.

Xây nhà

Ngoài ra, màu vàng là một màu tuyệt vời cho Giai đoạn Cận Đại từ 2014 -2024. Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng trong thời điểm này thì màu sơn vàng cực kỳ phù hợp với phong thủy ngôi nhà.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bí quyết sử dụng màu vàng trong phong thủy của Tử vi số. Kính chúc độc giả có một ngày mới bình an, thuận lợi.Đón xem tử vi và phong thủy được cập nhật thường xuyên trên trang web Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top