Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn

Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn. Theo phong thủy thì ngọc lam là viên đá của lòng chân thật. Loại đá này có thể giúp bạn mạnh mẽ về tinh thần và có cảm giác an toàn trong cuộc sống.

Xem thêm

bí quyết may mắnHoa may mắn: Hoa mận

Cung Song Tử không bao giờ sợ cách người khác đánh giá về bản thân họ. Vì Song Tử biết rằng cuộc sống là của riêng họ và ý kiến ​​của Song Tử sẽ có một chút ảnh hưởng đến bản thân. Nhưng mỗi khi Song Tử có thể điều chỉnh trạng thái tốt, những tin đồn sẽ không làm tổn thương chính mình. Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020, hoa may mắn của Song Tử sẽ là hoa mận. Với hoa mận, đây là loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và rực rỡ ngay cả trong tháng mùa đông. Dù thời tiết khắc nghiệt, hoa mận vẫn có thể nở trên những cành già không lá, bởi vậy nó có biểu tượng cho sự trường tồn. Ngoài ra, hoa mận cũng được dùng để tượng trưng cho sự may mắn trong hôn nhân và rất được và rất được ưa dùng trong dịp tết âm lịch. Cùng với việc trưng bày những cây mận với màu hoa hồng, trắng đầy hương sắc, đôi khi người ta còn dùng hoa giả để kích hoạt sự nở rộ răng lượng khí chủ về vận may.

bí quyết may mắnHoa hộ mệnh: Hoa Cosmos (hoa cánh bướm)

Song Tử luôn bị đánh bại trong tình yêu. Họ rất nhiệt tình theo đuổi người họ thích, nhưng kết quả là không thể cạnh tranh được với những người khác. Tuy nhiên, Song Tử sẽ điều chỉnh tình cảm của mình vào năm 2020. Họ sẽ không tỏ tình với người khác ngay khi gặp mặt, mà sẽ bắt đầu với bạn bè và từ từ tăng dần tình cảm. Do đó, bí quyết may mắn của Song Tử là hoa Cosmos, sẽ khiến Song Tử khi yêu suôn sẻ. Tùy theo màu sắc mà hoa cánh bướm mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa màu đỏ và màu tím tượng trưng cho niềm đam mê, trong khi cánh bướm màu vàng lại là biểu tượng của hạnh phúc. Màu xanh diễn tả sự điềm tĩnh và đáng yêu, màu cam là màu của sự chào đón. Hoa cánh bướm màu hồng biểu thị cho sự ngây thơ, màu trắng của hoa cánh bướm có nghĩa là sự nắm bắt cơ hội. Giống hệt như tính cách của cung Song Tử vậy.

bí quyết may mắnĐá may mắn: Đá Tourmaline

Theo Tuviso, cung Song Tử gần đây không may mắn. Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020, viên đá may mắn của Song Tử là tourmaline và vận may của họ sẽ dần được cải thiện. Mặc dù thỉnh thoảng có những phiền toái, nhưng nhờ có đá may mắn mà Song Tử có thể được nhận ra. Khi đá Tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm và có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra cho nên chúng có hiệu quả trong việc chống suy nhược, mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

bí quyết may mắnĐá hộ mệnh: Ngọc lam

Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn. Song Tử trong năm 2020 này sẽ tiếp xúc với nhiều kẻ tiểu nhân. Thường có những người đâm lén sau lưng, điều này khiến Song Tử có chút khó đoán. Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020, đá hộ mệnh của Song Tử là đá ngọc lam. Theo phong thủy thì ngọc lam là viên đá của lòng chân thật. Loại đá này có thể giúp bạn mạnh mẽ về tinh thần và có cảm giác an toàn trong cuộc sống. Vì vậy nên loại đá này sẽ rất hữu ích cho những ai có tính tình nhút nhát và mong muốn từ bỏ tính nhút nhát của mình.

Ngoài ra, ngọc lam còn giúp người đeo nó thu hút tiền bạc, tình cảm, sức khỏe và sắc đẹp. Loại đá này còn được người xưa mệnh danh là viên đá của sự may mắn. Nhiều nền văn minh trên thế giới đã xem Ngọc lam như là cầu nối giữa Trời và Đất, vì vậy họ tin rằng đeo ngọc lam sẽ giúp làm tăng khả năng tự hiểu biết và sáng suốt của bản thân. Điều này cho phép Song Tử tránh được những người phiền phức đó một cách hiệu quả. Họ có thể phân biệt rõ hơn ai thực sự đối xử tốt với chính mình và ai là kẻ xấu.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top