Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Cưới xin là chuyện cả đời của một người bởi ai cũng muốn có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hãy xem nên cưới chồng chênh lệch bao nhiêu tuổi thì các cung hoàng đạo có được một cuộc sống gia đình viên mãn nhé!

Xem thêm

bí quyết cưới chồngBạch Dương

Những cô nàng Bạch Dương luôn là người năng động, nhiệt huyết, luôn tiên phong trong mọi hoạt động. Ngoài ra, họ còn là những quý cô kiêu kì vừa dịu dàng vừa dữ dằn. Họ luôn là người xinh đẹp, quyến rũ, đến ngay cả bản thân họ cũng nhận ra điều đó. Chính vì thế một chàng trai năng động, thích lãnh đạo và là người lớn tuổi hơn sẽ rất phù hợp với một cô nàng Bạch Dương. Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Nên cưới chồng chênh lệch bao nhiêu tuổi? Người yêu hay chồng lớn hơn Bạch Dương từ 2 đến 4 tuổi sẽ có độ trưởng thành và chín chắn đủ để hiểu các nhu cầu thích vòi vĩnh và chiều chuộng của nàng. Nhưng cũng đừng quá lớn để nói không với các cuộc vui chơi hay tiệc tùng mà nàng muốn chàng cùng tham gia.

Kim Ngưu

Theo Tuviso, ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Kim Ngưu hội tụ những điểm tốt của một người phụ nữ tiêu biểu cho hình tượng người phụ nữ truyền thống. Những nàng Kim Ngưu thường hiền lành, dịu dàng, luôn quan tâm chăm sóc đến người khác. Kim Ngưu thường chú trọng đến tuổi tác của người đàn ông lí tưởng của mình, những chàng trai này có thể lớn tuổi hơn nhiều so với cô nàng và có thể cách cô cả một thập kỉ. Người đàn ông ấy có thể thuộc một thế hệ khác, trưởng thành và đủ khả năng bao bọc, bảo vệ và chăm lo cho nàng Kim Ngưu cả về tài chính lẫn tình cảm.

Song Tử 

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất đối với Song Tử. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Các cô gái này thích nhất là các tin tức thời sự nóng hổi, các câu chuyện mới mẻ và thú vị về thế giới cũng như mọi người xung quanh. Người yêu của Song Tử phải là một chàng trai luôn cười, dễ mến và có thể tám chuyện cùng nàng 24/7. Có lẽ chính vì lý do ấy mà Song Tử thường đem lòng yêu và chọn bạn đời là những người cùng tuổi, hay thậm chí là kém tuổi mình một chút. Một chàng trai tràn đầy sức sống và trẻ trung sẽ luôn cuốn hút cô gái Song Tử.

Cự Giải 

Sống tình cảm và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Cự Giải dịu dàng và thích chăm sóc người khác. Cự Giải dù là nam hay nữ đều có bản năng theo kiểu những người cha, họ sẽ dốc toàn lực để bảo vệ, gìn giữ lợi ích của những người cần họ, khiến cho người đó có thể bình an vô sự trong hoàn cảnh thay đổi vô cùng. Chính vì thế họ thường có xu hướng phải lòng một chàng trai trẻ tuổi hơn. Cự Giải thích người yêu hay chồng của mình trẻ con một tí, để nàng có thể uốn nắn và hướng người yêu trở thành một hình mẫu lý tưởng mà nàng vẫn luôn mong chờ. Các chàng trai trẻ tuổi hơn cũng có sự ngây thơ và đáng tin cậy hơn trong mắt Cự Giải.

bí quyết cưới chồngSư Tử 

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình. Chàng trai lớn hơn khoảng 3 đến 5 tuổi sẽ đủ chín chắn để yêu chiều Sư Tử và biết nhường nhịn nàng, nhưng cũng đủ trẻ trung để có thể cùng nàng đi khắp mọi nơi. Chồng của Sư Tử phải vừa thoải mái, vừa hào phóng, vừa có chút lãng tử lạnh lùng nhưng cũng không quá già nua nghiêm túc. Một chàng trai như vậy sẽ có thể khiến nàng Sư Tử phổng mũi tự hào và khoe khắp nơi đấy.

Xử Nữ

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Ở cung Xử Nữ điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Cô luôn tính toán trong bất cứ việc gì và không thể bỏ qua tình yêu bởi đối với cô chuyện hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời nên phải cực kì thận trọng. Thay vì chọn một người nhỏ tuổi hơn, hãy chọn người đủ trưởng thành, chín chắn để chăm lo cho gia đình và thay vì chọn một người có số tuổi cách biệt lớn (khoảng 10 tuổi), một người ở thế hệ khác và chẳng thể hiểu được tâm tư của cô thì một người đàn ông hơn mình 4 đến 6 tuổi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối với cô nàng Xử Nữ.

Thiên Bình 

Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. Nhưng cô nàng Thiên Bình thường gặp rắc rối là yêu nhầm người, bởi cô thường chọn những người không hề xứng hay phù hợp với mình. Chính vì thế khi còn trẻ, Thiên Bình chịu nhiều tổn thương về cảm xúc và không dễ trao trái tim của mình cho người khác phái. Về sau, nàng có thể phải lòng một người đàn ông lớn hơn mình rất nhiều, một người đàn ông từng trải và đủ vững vàng để nàng tin tưởng.

Thần Nông

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, cô có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Thần Nông nên lấy một người bạn đời hơn mình từ 2 đến 4 tuổi. Chồng của Thần Nông thường là sếp hay đồng nghiệp lớn tuổi hơn ở cùng công ty, hoặc chính là anh trưởng phòng đẹp trai vẫn luôn giúp đỡ hướng dẫn khi nàng còn bỡ ngỡ với công việc mới. Thần Nông thích theo dõi và ngầm tìm hiểu người bạn đời của mình, và họ sẽ lựa chọn những người hơn tuổi mình một chút, nhưng cũng đủ gần gũi để hai người có thể dễ dàng hiểu và chia sẻ với nhau.

bí quyết cưới chồngNhân Mã 

Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong hoàng đạo. Nhân Mã là những cô gái thẳng thắn và chân thành. Nàng muốn người chồng của mình nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước. Chàng phải là người trải nghiệm nhiều, hiểu biết rộng, đủ để chinh phục trái tim ham thử thách và đam mê khám phá của nàng. Chàng cũng phải là người đủ vững vàng và luôn sẵn sàng thay đổi để bắt kịp trái tim Nhân Mã. Đó là một người đàn ông nhiều đam mê và yêu thương để luôn làm ngọn lửa trái tim nàng ấm áp. Nhân Mã sẽ cưới một người chồng hơn mình từ 6 đến 8 tuổi.

Ma Kết 

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Khi nói đến Ma Kết, người ta thường nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. Ma Kết thường chọn một người bạn đời mang lại cho mình cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Đó phải là một người đàn ông có sự nghiệp ổn định, thành đạt và đủ trưởng thành cũng như trách nhiệm để sẵn sàng gắn bó với nàng cả đời. Vì thế, một người chồng lớn hơn nàng từ 5 đến 7 tuổi thường là đối tượng mà nàng Ma Kết nhắm đến và đem lòng yêu.

Bảo Bình 

Ưu điểm của cung Bảo Bình là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề, họ thường là một người sống có trách nhiệm. Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bảo Bình. Trong tình yêu, Bảo Bình thường có xu hướng đi ngược lại với các giá trị truyền thống. Chính vì thế, đây là cung hoàng đạo có tỉ lệ yêu và cưới chồng trẻ tuổi hơn mình cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nàng chẳng ngại ngần cách biệt tuổi tác, và một chàng trai trẻ trung tươi tắn sẽ luôn mang lại nụ cười và hạnh phúc trên môi Bảo Bình.

Song Ngư 

Bí quyết cưới chồng của 12 cung hoàng đạo nữ: Cô nàng Song Ngư biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Tuy nhiên, Song Ngư là những cô gái đa sầu đa cảm và có tâm hồn nơi “già nua” một chút so với các cô gái đồng trang lứa. Thế nên nàng hay suy nghĩ và lo âu trước những biến đổi liên tục của cuộc sống. Người mà nàng chọn để lập gia đình sẽ là người lớn tuổi hơn nàng rất nhiều, để có thể luôn ở bên Song Ngư, vỗ về nàng khỏi những ám ảnh và nỗi sợ vô hình. Chàng phải đủ chín chắn để nàng dựa vào, đủ trưởng thành để nàng tin tưởng, đủ sức mạnh để ôm nàng và che chắn cho nàng.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top