Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Thìn khiến bạn có nhiều quý nhân trợ giúp, tài vận bùng nổ

Xem thêm

Người tuổi Thìn tính cách cởi mở, thoải mái. Họ là người thông minh, mạnh mẽ nhưng cũng có lòng tự trọng mãnh liệt. Bí quyết cầu tài tuổi Thìn sẽ là những cách để khiến cho bạn có được sự phát triển tốt hơn. Qua đó giúp cho tài vận trở nên suôn sẻ, nhận lấy nhiều sự may mắn đến với cuộc sống của bạn.

Tuổi Thìn trời sinh có nhiều phúc khí. Là mẫu người lãnh đạo có có nhiều quý nhân giúp đỡ. Bạn sẽ đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Nhưng người tuổi Thìn lại là người hay nôn nóng, tính tình hấp tấp nóng. Bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Trên phương diện này thì nó khiến cho các bạn gặp nhiều trở ngại hơn, cần chú ý một chút.  Bí quyết cầu tài tuổi Thìn nhắc bạn phải tu thân dưỡng tính, thay đổi tính cách thì mới có tài vận tốt được. Ngoài ra bạn nên kết giao với người tuổi Dậu vì Thìn Dậu lục hợp. Người tuổi Dậu có thể giúp cho tuổi Thìn vượng tài vận hơn rất nhiều.

Bí quyết cầu tài tuổi Thìn: thời gian vượng vận

Tuổi Thìn là người có tính cách kiên cường, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là quá mức tự tin nên dễ dàng tự phụ. Bạn đối với chính mình đánh giá quá cao. Do vậy mà khinh địch, có đôi khi sẽ gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Trong hợp tác, nếu như xảy ra xung đột thì sẽ dẫn đến các hành động quá đà, đánh mất các cơ hội hợp tác.

Tuổi Thìn có tương lai rất hứa hẹn, bắt đầu từ 16 -18 tuổi là đã có sự thay đổi trong tài vận. Ngoài ra các năm 28 – 38 – 48 tuổi thì tuổi Thìn sẽ có vận khí tốt hơn. Bạn không thiếu tự tin, chỉ cần khiêm tốn nghe ý kiến góp ý thì sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Thìn: thực vật vượng tài

Tuổi Thìn có vận thế thịnh vượng, nếu tích cực cố gắng thì tài nguyên sẽ càng nhiều hơn. Tuy nhiên bên cạnh bạn có đôi khi sẽ xuất hiện người quấy phá. Họ gây trở ngại con đường phát triển tài vận. Do đó ở phía Tây Bắc phòng khách thì bạn có thể đặt một chậu cây xương rồng bà để xua đuổi tiểu nhân gây họa. Ở phía Đông Nam thì đặt một cây Vạn niên thanh để có thể thúc dục tài vận của tuổi Thìn.

Phương vị vượng tài của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn lục hợp với tuổi Dậu, mà tuổi Dậu thì đại diện cho phía Tây. Do vậy người tuổi Thìn nên bày trí ở phía Tây một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con gà. Nó sẽ giúp cho quan hệ cha con trong nhà tốt hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top