Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Thân cho bạn phát đại tài vận trong năm Canh Tý

Xem thêm

Tuổi Thân là người tự tin, có trí tuệ và rất hào phóng. Họ có sự nhiệt tình nhưng làm việc lại xúc động, hoặc là quá kích động. Như vậy thì làm cách nào để người tuổi Thân có được sự thành công. Bí quyết cầu tài tuổi Thân sau đây sẽ giúp chúng ta biết cách để giúp chính bạn tăng thêm sự may mắn. Giúp cho tuổi Thân cầu tài vượng vận suôn sẻ.

Bí quyết cầu tài tuổi Thân

Bí quyết cầu tài tuổi Thân nói về cách cầu tài cho những người có sự cơ trí – trí tuệ. Thường những người này sẽ có tài vận tốt đẹp. Tuy nhiên tuổi Thân còn có nhiều khuyết điểm như: nóng nảy khinh suất, sự thiếu kiên nhẫn, v.v.. Có thể khiến tài vận của người tuổi Thân bị kém đi. Đôi khi bạn sẽ mất đi của cải, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đối với tài vận cần được quản lý cẩn thận, chăm chỉ cầu tiền trong công việc, không nên làm việc qua loa. Trong năm Canh Tý, vận thế của tuổi Thân rất vượng dù là đầu tư hay sự nghiệp đều có thể thuận buồm xuôi gió, làm ít được nhiều.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

 

Bí quyết cầu tài tuổi Thân: về thực vật vượng tài

Bạn là người thông minh hoạt bát, kiên cường dũng cảm nên cũng là kẻ đa tài đa nghệ. Bạn thích xem vào chuyện bao đồng, càng nói càng hăng. Thậm chí là có phần thái quá, nhưng đều là đầu voi đuôi chuột. Do vậy chúng ta cần phải thay đổi bằng những phương pháp cầu tài khác nhau:

Bạn giỏi kiếm tiền, nắm chắc cơ hội nhưng lại chi tiêu phung phí, tiêu tiền như nước chảy, không thể tiết kiệm. Do vậy ở phòng làm việc nên để một chậu tùng bồng lai có thể giúp bạn tụ tài, giúp cho túi tiền đầy lên. Tuổi Thân lục hợp với tuổi Tỵ, ở phía Đông Nam nên đặt đồ trang trí hình rắn để tăng cường tài vận.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top