Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà

Người tuổi Ngọ có lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, thích tự do tự tại, cuộc sống thoải mái tự do. Bạn sống tự do nên vô hình chung tạo nên cho bạn khả năng sáng tạo vô bờ. Như vậy tài vận của người tuổi Ngọ liệu có điều gì thay đổi. Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo các bí quyết cầu tài cho người tuổi Ngọ để nhận được những lời khuyên và phương pháp vượng vận thích hợp.

Xem thêm

Xét về tài vận cả đời của người tuổi Ngọ: Bạn là người có cá tính mạnh, bốc đồng. Tuy nhiên lại là người giàu tình cảm. Cuộc đời cả đời lao động vất vả, tiền tài vội đến vội đi. Vận khí của tuổi Ngọ tốt lên khi họ về giàu. Tuổi già có con cháu đề huề, hưởng phúc hơi chậm. Theo bí quyết cầu tài tuổi Ngọ, không phải ai cũng có tài vận không tốt. Nghiên cứu tử vi chỉ ra vào những năm Mùi, tuổi Ngọ sẽ có thời cơ tốt. Sự nghiệp của bạn nếu như biết nắm chắc vào thời điểm này thì sẽ có được những bước tiến đáng kể.

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ: thời gian vượng vận

Người tuổi Ngọ có tính cách đối lập, họ thích những nơi sôi nổi, cũng rất nhiệt tình. Họ giỏi về giao tiếp, đặc biệt là nói chuyện với người lớn tuổi. Do vậy có được quý nhân phù trợ. Bắt đầu từ 16 -17 tuổi là có thể có được sự thay đổi trên con đường tài vận.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ: Cây cối vượng tài

Tài vận của người tuổi Ngọ rất tốt, khả năng kiếm tiền cũng giỏi. Nhưng có một vấn đề là lòng tham của họ. Tham niệm dễ khiến con người ta vấp ngã, và tuổi Ngọ cũng vậy. Họ sẽ bị chính lòng tham của mình ảnh hưởng đến tài vận. Nhưng nếu bạn để ở bàn làm việc cây xanh thì có thể vượng tài. Tuy nhiên tốt nhất vẫn nên kìm hãm lòng tham của mình để có được cuộc sống tốt hơn.

Phương vị phong thủy vượng tài của người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lục hợp với tuổi Mùi, mà tuổi Mùi thì đại diện cho phía Tây Nam. Do vậy người tuổi Ngọ nên bày trí ở phía Tây Nam một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con Dê. Nó sẽ có lợi cho tài vận.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top